Xoa cac vet xuoc tren xe

Tuyệt chiêu xóa vết xước xe ô tô đơn giản chưa từng thấy

Những chiếc xe máy hay xe hơi khi di chuyển sẽ không tránh được sự va chạm gây nên những vết trầy xước trên vỏ xe. Và điều đó sẽ làm mất đi tính thẩm mỹ và dễ bong tróc màu sơn cho xe. Và bạn rất muốn tìm cách khắc phục mà không cần phải quá tốn tiền cho việc bảo dưỡng.

Xe hoi bi xuoc
Xe bị xước làm mất thẩm mỹ

Những mẹo nhỏ nhưng vô cùng hữu dụng dưới đây sẽ giúp bạn xóa vết xước xe ô tô dễ dàng hơn bao giờ hết.

Cách xóa bay những vết trầy xước trên ô tô

Bạn có nghĩ kem đánh răng giúp xóa mờ những vết xước đáng ghét không? Bạn làm sạch vết xước rồi lau khô. Sau đó, bạn dùng chiếc khăn mềm ẩm và một ít kem đánh răng và chà xoay tròn lên những vết xước nhỏ. Một lát sau bạn sẽ không còn thấy những vết xước hiện rõ trên xế yêu của mình nữa. Tác dụng thần kỳ từ kem đánh răng khiến bạn thật bất ngờ phải không? Bật mí là bạn có thể dùng kem để làm hết vô số những vết xước trên đĩa CD hoặc điện thoại nữa nhé.

Xoa ve xuoc tren xe
Kem đánh răng làm mờ vết xước trên xe ô tô

Bên cạnh đó, bạn dùng đá mài mịn để làm mất những vết xước lồi. Bạn có thể tìm mua loại đá này tại cửa hàng vật liệu hoặc xưởng mộc. Sau đó, bạn đập viên đá ra và lấy miếng nhỏ rồi mài dũa các góc cho trơn, rồi mài nhẹ vào các gờ của vết xước. Tiếp tục, bạn lấy một miếng đá có độ nhẵn mịn hơn nhúng vào nước vào mài cho thật bóng. Nếu nhà bạn có sẵn cây chổi lông gà thì bạn dùng chấm nhẹ nước sơn vào các chỗ xước. Sau một tiếng những vết xước sẽ không cánh mà bay.

Cách xóa vết xước trên xe máy hiệu quả

Xe máy là phương tiện mang trên mình nhiều “vết thương” nhất. Nhưng không vì thế mà bạn không tìm cách tân trang cho chiếc xe của mình.

Bạn chuẩn bị một số dụng cụ sau: lọ sơn xe cùng màu xe máy, giấy nhám nước loại mịn, hộp đánh bóng sơn xe, khăn mịn, bông gòn, xô nước sạch và 1 ít xăng rồi đổ nước lên giấy nhám cho ướt.

Bây giờ, bạn hãy bắt tay thực hiện việc làm lành các vết xước xe máy. Trước khi loại bỏ trầy xước, bạn dùng khăn mềm để loại bỏ các vết đất, bụi bẩn trên vết xước. Bạn vẩy một ít nước lên chỗ trầy rồi lấy chổi lông gà bôi nhẹ 1 ít sơn cùng màu lên vết xước. Với những vùng bị vương sơn xe, bạn chờ sau khi chỗ vết xước khô thì lấy ít xăng lau sạch những chỗ đó sẽ hết. Tiếp theo, chủ xe nhúng tờ giấy nhám vào nước để giảm ma sát và tăng độ hiệu quả hơn. Tại vị trí bị xước người dùng lấy giấy nhám vuốt nhẹ một chiều và lau sạch bằng khăn khô.

Mách bạn cách không làm lộ vết sơn và tăng độ bóng cho xe là dùng chất đánh bóng quét lên chỗ trầy. Bạn sử dụng bông gòn đánh mạnh theo hình vòng tròn cho đến khi khô sạch chất đánh bóng.

Trong trường hợp xe của bạn đang có dấu hiệu han gỉ thì bạn có thể tham khảo cách tẩy rỉ sét trên xe máy từ: bột nở và dấm, bùi nhùi sắt và chất đánh bóng, hoặc dùng Coca Cola. Những vật dụng quen thuộc và dễ tìm trong cuộc sống thường ngày này sẽ giúp bạn đánh sạch những rỉ sét đơn giản.

Tuy nhiên, những phương pháp trên đây chỉ áp dụng khi tình trạng xe của bạn bị ở mức độ nhẹ. Còn đối với xe máy hay ô tô có những vết xước lớn hoặc đã quá han gỉ, xuống cấp thì cần phải sử dụng các dung dịch tẩy rửa chuyên dụng mới thực sự có hiệu quả cao.

Hy vọng  những chiêu xóa vết xước xe ô tô và cách xử lý rỉ sét và trầy xước xe máy của máy vệ sinh miền bắc sẽ mang lại hiệu quả thực sự cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Website đang trong thời gian chạy thử nghiệm