10/3 là cung gì

10/3 là cung gì? Giải mã tính cách người sinh ngày 10/3

Những điều thần bí trong chiêm tinh học đều mang lại cho chúng ta những điều vô cùng thú vị. Bạn muốn biết 10/3 là cung gì thì hãy theo dõi bài viết của mayvesinhmienbac.com.vn để được giải đáp đầy đủ và chính xác nhất nhé!

10/3 là cung gì
Ngày 10/3 cung gì?

Ngày 10/3 là cung gì?

Câu trả lời cho câu hỏi ngày 10 tháng 3 là cung gì? Chính là cung Song Ngư. 

Cung Song Ngư là cung được tính từ ngày 19/2 – 20/3. Song Ngư là 1 trong 3 cung thuộc nguyên tố Nước.

Đặc điểm tích cực và tiêu cực của những người sinh ngày 10/3

Bên cạnh tìm hiểu sinh ngày 10/3 là cung gì? Những người sinh ngày 10 tháng 3 có thể được định nghĩa là những người mơ mộng và có phần “thất thường”. Cũng giống như một Song Ngư thực sự, những người sinh 10/3 rất nhạy cảm và hết lòng vì sự nghiệp của mình. Song Ngư thường thích xem xét nội tâm và dành thời gian ở một mình. Họ ghét những ai thô lỗ và vật chất. 

ngày 10 tháng 3 là cung gì
Những người sinh vào ngày 10/3 là những người như thế nào?

Đặc điểm tích cực: 

Những người sinh vào ngày này thường nhạy cảm và chân thành. Họ luôn can đảm để đối mặt với bất cứ hoàn cảnh nào trong cuộc sống.

Đôi khi họ có thể hơi xúc động nhưng đó là cảm xúc thật trong con người của Song Ngư. Song Ngư còn là những người ham học hỏi và có ý chí tiến thủ.

Đặc điểm tiêu cực: 

Tâm trạng của Song Ngư đôi lúc “thất thường” và “thậm chí” là hơi hoang tưởng. Họ hay do dự và đôi khi tin tưởng người khác một cách “quá đà”. Một điều Song Ngư nên làm đó là  phải kiềm chế tính bốc đồng của mình và không nên quá ngây thơ.

Đặc điểm cung Song Ngư sinh ngày 10/3

Sức khỏe

Sinh ngày 10/3 là cung gì bạn đã biết. Bên cạnh đó, người sinh ngày 10 tháng 3 gần như cuồng về sức khỏe và thể dục và thích chơi thể thao. Khi họ đi qua các thời kỳ khi họ “khao khát giảm calo” nên họ cho phép mình ăn bất cứ cái gì khiến họ vui lòng.

Màu may mắn

Màu xanh ngọc là màu đại diện cho những người sinh vào ngày 10 tháng 3.

Màu ngọc lam tượng trưng cho khả năng sinh sản và tâm linh đi cùng với đó là trí tuệ. Màu hoàng đạo này nên được sử dụng cho những ai đang ngồi ở những nơi mà những người mệnh thổ này dành phần lớn thời gian của họ.

Các màu khác hợp với người mệnh Song Ngư như là tím, hồng và xanh nước biển.

10/3 cung gì
Xem tử vi cho người sinh 10/3 cung Song Ngư

Bạn bè và người yêu

Người sinh ngày này có một thời gian khó khăn để biết ai là bạn và đâu là bè của họ. Họ có một vầng hào quang thu hút mọi người đắm mình trong ánh sáng rực rỡ đó. Trong khi được tâng bốc bởi sự chú ý thì họ có sự nghi ngờ liên quan đến nó. Tình yêu của họ cũng bị ảnh hưởng tương tự. Họ cần phải tin rằng một người yêu tìm thấy điều họ mong muốn ở trong chính con người thật của họ.

Con cái và gia đình

Song ngư sinh ngày 10 tháng 3 có một thái độ hướng về quá khứ của họ. Bởi vì họ có hướng thiên về triết học cơ bản, chọn nhìn thấy mặt tích cực của sự vật. Là cha mẹ, họ có đầu óc rộng mở và thấu hiểu con cái.

Sự nghiệp và tài chính

Người sinh ngày 10 tháng 3 có sự tôn trọng với việc học tập và ‘tôn kính” đặc biệt cho sự khôn ngoan. Họ có một niềm tin mạnh mẽ trong việc chuyển giao kiến thức, làm giáo viên và cố vấn tốt. Tiền bạc luôn đóng một phần quan trọng trong cuộc sống của họ. Nhưng không có khả năng để giữ họ tránh khỏi nghề nghiệp với mức lương khiêm tốn mà họ vẫn yêu thích.

Đá quý may mắn

ngày 10/3 là cung gì
Aquamarine – loại đá may mắn cho những ai sinh ngày 10/3

Aquamarine dẫn dụ là viên đá sinh được coi là may mắn cho những người thuộc cung Song Ngư có ngày 10 tháng 3.

Đây là loại đá quý tượng trưng cho lòng dũng cảm và độ tin cậy. Đá quý may mắn của cung hoàng đạo này nên được sử dụng trong mặt dây chuyền, vòng tay và các phụ kiện khác.

Điều này được cho là truyền năng lượng tích cực hướng đến sự minh mẫn của tâm trí và giúp giảm bớt điều tiêu cực giữa hai hoặc nhiều người. Đây là viên đá của thần biển cả và có đủ màu xanh lam-xanh lục.

Một loại đá quý khác được coi là mang lại may mắn cho người mệnh Song Ngư là Thạch anh tím. 

Hoa may mắn

Loài hoa dành cho người thuộc cung Song Ngư sinh ngày 10 tháng 3 chính là hoa súng.

Hoa súng là biểu tượng của hoài bão và hy vọng. Loài hoa này được khuyên dùng để làm quà tặng và để trang trí.

Bạn có thể “thưởng thức” loài hoa này từ mùa hè đến khoảng đầu mùa thu.

Các loài hoa khác dành cho người thuộc cung Song Ngư chính là Violets và Jonquils.

Qua bài viết mà chúng tôi chia sẻ trên đây thì chắc hẳn bạn đọc đã biết được 10/3 là cung gì rồi phải không nào! Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết của mayvesinhmienbac.com.vn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *