3107 là gì

3107 là gì? Tại sao 3107 lại được “phủ sóng” khắp mạng xã hội?

Con số 3107 là gì? Con số này có nguồn gốc và ý nghĩa từ đâu mà lại được giới trẻ sử dụng nhiều trên mạng xã hội đến vậy. Xin mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ chi tiết về con số này!

3107 là gì?

3107 là gì?
Giải đáp 3107 là gì? Ý nghĩa ẩn sau con số này

3107 là từ lóng

3107 là một từ lóng được tạo thành bởi những con số tự nhiên. 3107 nhằm truyền đạt một thông điệp có ý nghĩa đến cho một người nào đó. Trong trường hợp này, bạn phải thật tinh ý để hiểu được ý nghĩa của từ lóng này. (Từ lóng là gì sẽ được chúng tôi chia sẻ ở phần tiếp theo của bài viết).

Vậy rốt cuộc 3107 nghĩa là gì?

3107 là gì? Thực ra ý nghĩa của con số 3107 này chính là chữ LOVE. Nói đến đây, có lẽ có nhiều bạn còn mơ hồ. Tuy nhiên, các bạn hãy lật ngược lại con số này thử xem. Nó sẽ mang đến cho bạn một điều kì diệu chính là chữ LOVE hiện ra ngày càng rõ hơn.

Đây cũng là một cách tỏ tình dành cho những ai ngại ngùng và chưa dám thổ lộ tình cảm cho crush của mình đấy! Hãy mạnh dạn gửi con số này đến cho người mình thương nhé! Đây là một cách tỏ tình sử dụng từ lóng rất thông minh đấy!

Tiếng lóng là gì? 

tiếng lóng nghĩa là gì
Bạn đã biết tiếng lóng nghĩa là gì chưa?

Tiếng lóng là một loại hình thức phương ngữ xã hội không chính thức trong ngôn ngữ. Tiếng lóng được dùng nhiều trong giao tiếp hàng ngày của một nhóm người. Nhằm mục đích bảo mật thông tin không để người ngoài nắm bắt được bí mật. Chính vì vậy chỉ có những người trong nhóm mới hiểu được ý nghĩa phía sau. Tiếng lóng thường không biểu đạt ý nghĩa một cách trực tiếp. Tiếng lóng phải dùng đến mẹo nào đó mới có thể giải ra ý nghĩa sâu xa của nó.

Mục đích của việc sử dụng từ lóng của giới trẻ hiện nay rất đa dạng như: dùng để trêu đùa, bày tỏ tình cảm hay truyền tải một thông điệp nào đó,….Tuy nhiên cũng có rất nhiều người lạm dụng tiếng lóng với mục đích không mấy tốt đẹp; làm mất đi sự trong sáng của Tiếng Việt.

Quay lại với tiếng lóng 3107, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nguồn gốc và sự lan truyền của con số này đến với giới trẻ như thế nào nhé!

3107 có nguồn gốc từ đâu?

3107 nghĩa là gì
Nguồn gốc của dãy số 3107

Tìm hiểu 3107 là gì? Mặc dù dãy số 3107 được lan truyền nhiều trong giới trẻ nhưng vẫn không ai biết được nguồn gốc của nó từ đâu. Tuy nhiên, cư dân mạng quan tâm về ý nghĩa của con số này nhiều hơn khi nghe đến ca khúc 3107 do ca sĩ Dương x Nâu x W/N trình bày. Bài hát 3107 với giai điệu ballad buồn day dứt của người con trai về tình yêu đơn phương của mình dành cho cô bạn thân. Bài hát này được đăng tải lên youtube vào ngày 7/9/2019 và sau 7 tháng đã được 43 triệu views.

Tuy nhiên nguồn gốc của từ lóng 3107 bắt đầu từ đâu thì vẫn đang là một dấu hỏi chấm. Từ khi bài hát 3107 được phát hành thì càng nhiều người mới biết đến thuật ngữ này nhiều và tốc độ lan truyền của nó ngày một mạnh mẽ hơn.

“Sức mạnh” của 3107 lan truyền đến giới trẻ

3107 là gì
Hashtag #3107 được sử dụng rất nhiều

Như đã giới thiệu thì sau khi bài hát 3107 được phát hành và đăng tải; với giai điệu của một bản ballad buồn cùng cái tên độc lạ. Bài hát đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ nghe nhạc. Ca khúc này đã thể hiện độ “hot “thông qua hàng loạt các video cover lại bài này xuất hiện trên youtube, tik tok,… Còn rất nhiều hashtag #3107 nói về tình yêu được nhiều người chia sẻ; nhằm thể hiện tình yêu của mình dành cho những người thân yêu. Cũng như bày tỏ tình yêu đã gây nên một cơn sốt trong giới trẻ.

Thời buổi mạng xã hội ngày càng phát triển, có nhiều người sử dụng nhằm giao lưu, liên hệ người thân và đọc tin tức. Chính vì vậy sự lan truyền của con số 3107 trên mạng xã hội cũng được đông đảo mọi người biết đến hơn.

Hy vọng bài viết đã giúp các bạn giải đáp mọi thắc liên quan đến con số 3107 là gì? Hãy theo dõi mayvesinhmienbac.com.vn để biết thêm nhiều thông tin thú vị khác qua các bài viết của chúng tôi nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *