369 là gì

369 là gì? Lý giải những bí ẩn xung quanh con số 369

Dạo gần đây trên Tik Tok, con số 369 trở thành một hiện tượng viral trên nền tảng mạng xã hội này. Nếu bạn không biết con số 369 là gì? Ý nghĩa gì? Và tò mò về những ý nghĩa xung quanh con số đó thì hãy tìm kiếm câu trả lời ngay trong bài viết dưới đây bạn nhé!  

369 là gì
Phương pháp 369 là một trend rất hot trên nền tảng mạng xã hội TikTok

Giải đáp: 369 là gì?

Vậy thực chất con số 369 là gì? Đây là một dãy số được bắt đầu bằng số 3 và kết thúc bằng số 9. Con số 369 được coi là một con số phù trợ cho những ước muốn của bạn thành hiện thực bằng phương pháp viết ra những gì mà bản thân bạn mong muốn và và thế hiện nó 3 lần vào buổi sáng, 6 lần vào ban ngày và 9 lần vào buổi tối. 

Bên cạnh đó, nhà thôi miên cũng như tác giả Wishcraft Shauna Cummins cho biết rằng nếu bạn tập trung vào những gì mà bạn mong muốn đạt được một cách nhất quán thì não bộ của bạn sẽ tự động chuyển sang chế độ “tìm được những thứ gì mà nó tìm kiếm và kích thích hóa mong muốn của bạn trở thành hành động cụ thể”.

Thiên tài Nikola Tesla gắn liền cuộc đời mình với con số 3, 6, 9. Ông khẳng định rằng ba con số này chính là chìa khoá để giải mã toàn bộ bí mật của vũ trụ. Dù rằng người ta chưa thể chứng minh được lý thuyết của ông là đúng hay sai, nhưng có một điều chắc chắn rằng ông đã thực sự bị ám ảnh bởi những con số này 

Con số 3,6,9 cũng thường xuyên xuất hiện trong lịch sử nhân loại. Nhất là con số 3, bạn có thể gặp một kim tự tháp và các mặt hình tam giác, 3 Ngôi (Chúa Cha, Chúa Con cùng Chúa Thánh thần) trong đạo Kitô…

Nói chung cách vận dụng 369 của hiện tại có thể khác với hình dung của Tesla về con số trên, thế nhưng cũng là một bằng chứng khẳng định rằng ý tưởng của ông vẫn đang được hậu thế duy trì mà không bị mài mòn theo thời gian.

Đến đây, bạn đã hiểu con số 369 là gì rồi chứ?

369 nghĩa là gì
Ba con số 3,6,9 gắn liền với thiên tài phát minh Tesla Nikola

Vì sao con số 369 thành viral trên mạng xã hội?

Cách mà con số 369 phổ biến trên TikTok vô cùng tự nhiên với mở đầu là những video ngắn có hashtag bắt đầu bằng #369method. Những video này thu hút tổng 165 triệu lượt xem và không khó để những người tham gia vào mạng xã hội này tìm thấy những video này. Những người thực hiện phương pháp 369 khẳng định rằng nhờ vào phương pháp này họ sẽ tạo ra những mối quan hệ mới, những khoản tiền và các cơ hội mới đầy tiềm năng cho cuộc đời…

>> Xem thêm:

250 là gì? Nguồn gốc của con số này bắt đầu từ đâu và ý nghĩa ra sao?

520 nghĩa là gì? Những dãy số đầy ý nghĩa trong tiếng Trung

Cách sử dụng phương pháp 369

Nếu bạn hiểu 369 là gì? Và muốn thực hiện phương pháp này thì có thể làm theo cách dưới đây.

  • Bước 1: Tự vấn bản thân rõ ràng điều mà mình mong muốn hiện tại và khẳng định nó.
  • Bước 2: Viết lời khẳng định đó vào ba lần ngay khi thức dậy vào buổi sáng.
  • Bước 3: Viết lời khẳng định của bạn sáu lần vào buổi chiều.
  • Bước 4: Viết lời khẳng định cho mong ước của bạn đúng 9 lần trước khi đi ngủ. 

Và dĩ nhiên đây chỉ là một phương pháp thôi miên để làm động lực cho bản thân, giúp bạn hành động để biến ước muốn kia thành sự thực. Nói chung, phương pháp 369 rất đáng để bạn thử một lần đấy!

con số 369 là gì
Bạn có muốn thử phương pháp 369 này không?

369 ý nghĩa là gì? 

Mỗi con số tạo thành dãy số 369 lại có những ý nghĩa riêng. Trong đó: 

  • Số 3 là con số đại diện cho sự kết nối của con người với vũ trụ, biển thị cho sự hài hoà cho sự vững chắc của vạn vật.
  • Số 6 là con số gấp đôi số 3 khi công lại, biểu thị cho sự may mắn gấp đôi.
  • Số 9 là đại diện cho sự hoàn thành và kết thúc. Đồng thời cũng là biểu trưng cho sự khởi đầu mới lạc quan hơn.

Tổng hợp những ý nghĩa phía trên thì con số 369 mang ý nghĩa cho sự cân bằng, may mắn và tái sinh trong cuộc sống.

Hy vọng thông qua bài viết trên bạn đã hiểu con số 369 là gì? Cũng như biết hiểu cách sử dụng và ý nghĩa của những con số này. Bạn đã thử phương pháp 369 này chưa?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *