amily-lien-quan1

Amily liên quân: Cách để bạn gánh cả một team

Amily Liên quân là một tướng Đấu sĩ rất giỏi trong việc truy đuổi, phục kích hay trốn thoát. Amily sử dụng khả năng cơ động vượt trội và sát thương gia tăng đối với các mục tiêu đơn lẻ để tiêu diệt từng kẻ địch. Vậy cách chơi nhân vật Amily trong Liên quân này như thế nào, hãy cùng nhau tìm hiểu thông qua bài viết sau đây.

Giới thiệu cốt truyện Amily Liên quân

Để tìm hiểu rõ hơn về nhân vật này, bạn hãy tham khảo video cốt truyện của Amily dưới đây nhé.

Nguồn:  Liên Quân Mobile eSports-Garena

Những kỹ năng cơ bản và thuộc tính của Amily Liên quân

Amily có những kỹ năng độc đáo mà bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi bắt đầu sử dụng tướng này cho trận chiến của mình.

Kỹ năng của Amily Liên quân

Đơn đả độc cước (Kỹ năng bị động)

  • Bị động: Kỹ năng chiến đấu tuyệt vời của Emily là tốt nhất để đối phó với một kẻ thù duy nhất. Nếu đòn tấn công cơ bản và dây xích của Emily chỉ trúng một mục tiêu, gây thêm 50% sát thương.

Tàng đao kích (kỹ năng chủ động)

  • Emily ném một lưỡi kiếm ẩn bằng kỹ thuật chân của mình, sau khi trúng mục tiêu, nó có thể nảy lên kẻ địch tối đa 4 lần, gây 150/180/210/240/270/300 (+0,60) điểm sát thương vật lý và 30% làm chậm mục tiêu. Hiệu ứng; mục tiêu đầu tiên trúng phải sẽ giảm tốc độ chạy thêm 50% trong 1 giây; sau khi lưỡi kiếm chạm mục tiêu và quay trở lại, Emily tăng 20% ​​tốc độ chạy trong 3 giây và hồi 8% lượng máu tối đa của cô ấy, đồng thời giảm 30% thời gian hồi của kỹ năng này.

amily-lien-quan

Kỹ năng của Amily Liên quân

Liên hoàn cước (kỹ năng chủ động)

  • Emily sử dụng kỹ năng chiến đấu để tấn công kẻ địch theo chuỗi, gây 80/96/112/128/144/160 (+0,30) điểm sát thương vật lý, đòn đánh thứ hai sẽ gây ra hiệu ứng hất tung, và đòn đánh cơ bản tiếp theo sẽ gây thêm 80/96/112/88/144/160 (+0,30) điểm sát thương vật lý và hiệu ứng điện tích. Nội tại: Sau khi rời khỏi giao tranh, Emily hồi 1% lượng máu và năng lượng tối đa mỗi giây, đồng thời tăng tốc độ chạy của cô ấy thêm 10/12/14/16/18/20.

Cuồng bạo cước (kỹ năng chủ động)

  • Emily bùng nổ một mối hận và chuyển sang trạng thái đấu tử thần sau 1 giây, gây 300/450/600 sát thương phép lên những kẻ địch xung quanh, tăng 100/150/200 công vật lý và 50 tốc độ chạy, đồng thời giảm 50/75 sát thương / 100. điểm thiệt hại. Ở trạng thái đấu tử thần, Emily gây 60/90/120 sát thương phép lên những kẻ địch xung quanh mỗi giây trong 8 giây.

Thuộc tính Emily Liên quân

Tên thuộc tính Đánh giá trên 10
khả năng sống sót 7.3
tấn công thiệt hại 6.4
Hiệu ứng kỹ năng 3.6
Khó khăn khi bắt đầu 2.7

Có thể bạn quan tâm:

Phân tích điểm mạnh và điểm yếu của Amily Liên quân

Amily Liên quân có những điểm mạnh và điểm yếu mà bạn cần lưu ý trước khi lựa chọn tướng này như sau.

Điểm mạnh của Amily Liên quân

  • Ra đòn sát thương mạnh – Nội tại Đơn đả độc cước của Amily cho cô ấy thêm 50% sát thương khi các đòn tấn công của cô ấy gây sát thương lên một mục tiêu. Thêm vào đó, “sát thương bổ sung” không được coi như “sát thương bổ sung” điển hình trong Liên quân, có nghĩa là tất cả các hiệu ứng đều được nhân lên khi tính những thứ như sát thương chí mạng.
  • Khả năng di chuyển tuyệt vời – Tất cả các kỹ năng của Amily đều giúp cô ấy tăng khả năng di chuyển, trong khi Liên hoàn cước cho cô ấy cả lướt và tăng tốc độ di chuyển ngoài giao tranh. Vì vậy, Amily rất giỏi trong việc phục kích / truy đuổi hoặc rút lui khỏi một cuộc chiến.

amily-lien-quan1

Phân tích điểm mạnh và điểm yếu của Amily Liên quân

Những điểm yếu của Amily Liên quân

  • Chống sát thương yếu – Kỹ năng tối thượng của Amily Cuồng bạo cước bảo vệ cô khỏi tất cả các sát thương nhận vào với một lượng cố định, điều này rất tốt khi chống lại những anh hùng dựa vào việc đốt cháy kẻ thù liên tục nhưng ít hơn đối với những anh hùng có thể phá vỡ lượng máu của anh hùng chỉ bằng một đòn đánh. Mặc dù Tàng đao kích hồi một lượng nhỏ liên tục theo thời gian (có đủ thời gian để nó giảm thời gian hồi chiêu), nhưng nó không đủ để vượt qua cuộc tấn công từ một kẻ gây sát thương lớn.
  • Sức mạnh tổng hợp khả năng lúng túng – Liên hoàn cước là nguồn CC lớn nhất của Amily , có khả năng hất tung nhiều kẻ địch, nhưng lại gây sát thương lớn hơn khi chỉ có một kẻ địch. Ngoài ra, đó là cách thu hẹp khoảng cách tốt nhất của cô ấy, nhưng bạn sẽ tốt hơn khi đánh bật kẻ thù vào đội của mình hơn là tránh xa chúng, có nghĩa là khoảng cách gần hơn và hạ gục sẽ hữu ích hơn nhiều nếu chúng sử dụng các kỹ năng riêng biệt.

Gợi ý lên đồ, trang bị và bảng ngọc cho Amily Liên quân

Trang bị và ngọc là những dụng cụ cần thiết để hỗ trợ tướng của bạn trong trận game, giúp xử lý nhiều tình huống cũng như bảo vệ nhân vật. Vậy cách trang bị cho Amily như thế nào?

Cách lên đồ, trang bị cho Amily Liên quân

Rank Breaker

Mọi khía cạnh của Rank Breaker kết hợp rất tốt với bộ trang bị của Amily. Sát thương 110 đòn đánh, cao thứ hai trong số các vật phẩm tấn công, tăng sức mạnh. Xuyên giáp giúp cắt xuyên kẻ địch, đặc biệt là khi tất cả các bộ trang bị của Amily đều được xây dựng dựa trên sát thương vật lý và các mục tiêu chính của cô ấy sẽ yếu ớt.

Nanh Fenrir

Mặc dù Nanh Fenrir thường được mua vào cuối quá trình xây dựng – và hầu hết các vật phẩm “cốt lõi” phải được bảo đảm trong 3-4 vật phẩm đầu tiên – đó là một vật phẩm có giá trị đối với Amily mà bạn sẽ muốn có được nó vào một lúc nào đó , bất kể bạn đang xây dựng phòng thủ như thế nào. Sát thương 200 đòn đánh là quá quan trọng, đặc biệt là khi dùng nội tại của Amily. Và bởi vì Amily không thể ở trong giao tranh quá lâu, cô ấy sẽ cần thêm 30% sát thương lên các mục tiêu còn ít máu để kết liễu chúng trước khi cô ấy lao xuống đầu tiên.

amily-lien-quan2

Cách lên đồ, trang bị cho Amily Liên quân

Cánh tay Omni

Tốc độ tấn công, sinh mạng và HP tối đa không quan trọng, nhưng chúng cũng không phải là vô giá trị. Những gì bạn nhận được từ Cánh tay Omni, trong trường hợp của Amily, là sự kết hợp của sát thương, CDR và ​​nội tại Sức mạnh Nguyên tố.

Áo choàng Ra

Một lựa chọn ưu tiên cao khi chơi ở vị trí người đi đường đơn, Áo choàng Ra giúp Amily dọn dẹp làn sóng lính nhanh chóng để cô ấy có thể xoay chuyển sang phần còn lại của đội – hoặc chỉ cần giết người đi đường đơn của đối phương, người hiện đang dễ bị động trong Đấu tay đôi của cô ấy. Mặc dù nó không cung cấp bất kỳ CDR nào, Áo choàng Ra là một vật phẩm kết hợp hàng đầu, cung cấp khả năng tấn công và phòng thủ tuyệt vời trong một gói.

Bảng ngọc cho Amily Liên quân mùa mới nhất

Tham khảo bảng ngọc dưới đây cho Amily nhé.

amily-lien-quan3

Bảng ngọc cho Amily Liên quân mùa mới nhất

Hướng dẫn kỹ thuật chơi Amily Liên quân

Những kỹ thuật chơi dưới đây rất cần thiết nếu bạn mới tập làm quen với Amily

Kỹ thuật Gank Amily Liên quân

Amily tăng tốc độ di chuyển ngoài giao tranh rất hữu ích khi đi gank. Nếu có thể, hãy đến trước kẻ thù, sử dụng Cuồng bạo cước để tăng sát thương và kết hợp chúng trở lại đội của bạn. Nếu không thể, thì làm chậm từ Tàng đao kích cùng với choáng từ Liên hoàn cước có thể đủ để kết liễu chúng.

  • Mặc dù khó thực hiện, bạn có thể “chuẩn bị” đòn đánh thường nâng cao của mình bằng cách sử dụng Liên hoàn cước, lao tới kẻ thù bằng đòn đánh thường nâng cao đã nói, và cuối cùng sử dụng một Liên hoàn cước khác để đẩy chúng trở lại. Tuy nhiên, thời gian cực kỳ khó khăn: bạn chỉ có năm giây để sử dụng đòn đánh thường nâng cao sau Liên hoàn cước đầu tiên của bạn, nhưng cần có Liên hoàn cước thứ hai (có thời gian hồi chiêu từ 7 đến 6 giây) để kịp sử dụng trước khi kẻ thù chạy thoát.
  • Sự kết hợp đầy đủ là: Liên hoàn cước, đợi vài giây, Tàng đao kích, tấn công nâng cao, Cuồng bạo cước, Liên hoàn cước ngược, tấn công nâng cao. Vì một số lý do, sử dụng Cuồng bạo cước sau khi sử dụng Liên hoàn cước sẽ “tắt” đòn đánh thường nâng cao, vì vậy bạn phải sử dụng đòn đánh nâng cao trước khi sử dụng Cuồng bạo cước.

amily-lien-quan4

Hướng dẫn kỹ thuật chơi Amily Liên quân

Kỹ thuật một chọi một Amily Liên quân

Cố gắng chiến đấu với anh hùng đối phương tránh xa tay sai và quái vật để bạn gây sát thương gia tăng. Sử dụng các kết hợp được liệt kê ở trên trong phần “gank”, đảm bảo tiêu diệt chúng nhanh nhất có thể. Nếu bạn không nhanh chóng dẫn trước trong cuộc giao tranh với một người đi đường đơn mạnh, thì hãy bỏ chạy – thời gian hồi chiêu của chúng có thể ngắn hơn của bạn và chúng có thể có khả năng chống chịu tốt hơn.

Kỹ thuật đấu team

Amily Liên quân không gây đủ sát thương để lao qua xe tăng, vì vậy hãy tiến về tuyến sau và tiêu diệt những mục tiêu yếu ớt. Ngoài ra, Liên hoàn cước có thể được sử dụng để CC nhiều thành viên để nhóm của bạn theo dõi nếu đội đối phương được nhóm lại với nhau.

Thoát khỏi Trận chiến

Mọi khả năng của Amily đều có thể được sử dụng như một công cụ trốn thoát, bao gồm cả Cuồng bạo cước nếu bạn đang gặp khó khăn thực sự. Nói chung, bạn nên Liên hoàn cước đi, sau đó Tàng đao kích trở lại kẻ thù của bạn để làm chậm chúng. Bạn cũng có thể Tàng đao kích lính và quái vật để tăng tốc độ di chuyển và hồi máu.

> > Xem thêm: ZEPHYS LIÊN QUÂN: NỐI CHƠI ZEPHYS CHẤP CẢ TEAM ĐỐI THỦ

Bài viết đã giới thiệu về nhân vật Amily trong Liên quân, những điều cần biết về tướng này, cách trang bị, kỹ thuật chơi Amily. Hy vọng bài viết đã giúp ích cho bạn trong việc sử dụng tướng Amily cho trận đấu của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *