annette-lien-quan

Annette Liên Quân: Vị tướng support gánh team cực mạnh

Annette liên quân là một vị tướng support được nhiều được nhiều game thủ yêu thích. Cô nàng có lượng sát thương phép lớn cùng khả năng khống chế tốt. Bạn đã biết cách chơi khai thác được hết thế mạnh của Annette chưa? Cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để hiểu rõ về cách chơi Annette mobile nhé!

Cốt truyện Annette

Annette Liên Quân là một cô phù thủy nhỏ sở hữu nguồn pháp thuật từ gió. Các chiêu thức của cô đều được thiết kế với khởi nguồn từ gió bão. Cô là tướng hỗ trợ rất tuyệt cho các AD, khi có Annette bảo kê tướng địch sẽ rất khó để tiếp cận được AD. Cô có nguồn công kép đáng kể trong giao tranh nhưng để chơi theo lối phép thì Annette không thể mạnh bằng các tướng pháp sư. Dưới đây là video cốt truyện Annette để các bạn có thể hiểu rõ hơn về vị tướng này.

Có thể bạn quan tâm:

Nguồn: Liên Quân Mobile eSports-Garena

Những trang phục đẹp của Annette

 Annette Liên Quân có rất nhiều trang phục xinh đẹp đốn tim người chơi. Cùng chúng tôi chiêm ngưỡng các skin đẹp của Annette trong Liên Quân mobile ở phần này của bài viết nhé!

Skin Annette – Nữ quản gia

Phải nói rằng Annette vô cùng xinh đẹp và đáng yêu trong bộ trang phục này. Bộ trang phục với tông màu nâu nhã nhặn, áo khoác đỏ tím gợi nên cảm giác quyền lực của một quản gia trong các gia đình quý tộc. Cùng chiêm ngưỡng xinh đẹp của Annette trong trang phục nữ quản gia thông qua hình ảnh dưới đây nhé!

annette-lien-quan

Hình ảnh Annette trong trang phục nữ quản gia

Skin Annette  Xứ sở thần tiên

Vẫn là phong cách đáng yêu đó, trong trang phục này nàng phù thuỷ nhỏ Annette đã hóa thân thành nhân vật cổ tích vô cùng đáng yêu – Alice (trong truyện Alice ở xứ sở thần tiên). Cùng chiêm ngưỡng sự xinh xắn đáng yêu của Annette xứ sở thần tiên thông qua hình ảnh dưới đây nhé!

annette-lien-quan1

Hình ảnh Annette trong trang phục xứ sở thần tiên

Skin Annette  Thần tượng âm nhạc

Thần tượng âm nhạc là một trang phục bậc S+ của Annette. Trong skin này cô phù thuỷ nhỏ có mái tóc dài màu hồng vô cùng xinh xắn. Bộ trang phục được thiết kế tỉ mỉ với sự pha trộn màu sắc hài hoà giữa tông hồng đậm và nhạt nên sự xinh xắn mà không sến sẩm. Cùng chiêm ngưỡng trang phục này của Annette qua hình ảnh dưới đây nhé!

annette-lien-quan2

Hình ảnh Annette trong trang phục thần tượng âm nhạc

Skin Annette Liên Quân – Tiệc Bãi Biển

Thay vì sự quyến rũ nóng bóng như những tướng nữ khác trong Liên Quân, trang phục tiệc bãi biển của Annette vẫn giữ được phong cách đáng yêu của cô nàng. Chúng chúng tôi chiêm ngưỡng sự xinh xắn năng động của cô phù thuỷ nhỏ Annette trong trang phục tiệc bãi biển thông qua hình ảnh dưới đây nhé!

annette-lien-quan3

Hình ảnh Annette trong trang phục tiệc bãi biển

Skin Annette Liên Quân – Vân Mộc tiên tử

Khi nói đến những bộ trang phục đẹp của Annette chúng ta không thể không nhắc đến skin Vân Mộc tiên tử. Annette vô cùng xinh đẹp và đáng yêu trong bộ trang phục đậm chất cổ trang Trung Quốc này. Cùng chúng tôi chiêm ngưỡng vẻ đẹp dịu dàng của cô phù thuỷ nhỏ Annette trong Skin Vân Mộc tiên tử qua hình ảnh dưới đây nhé!

annette-lien-quan4

Hình ảnh Annette trong trang phục Vân Mộc tiên tử

Skin Annette – Chị ong bay thấp

Chị ong bay thấp là trang phục mới nhất của Annette Liên Quân. Trong Skin này Annette hóa thân thành cô ong chăm chỉ xinh đẹp. Bộ đồ có tông màu chủ đạo là vàng nâu và điểm nhấn lôi cánh trong suốt.

annette-lien-quan5

Trang phục Annette – Chị ong bay thấp

Hướng dẫn chơi Annette Liên quân

Để Annette Liên Quân có thể phát huy tối đa sức mạnh của mình trong trận đấu các bạn cần phải lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu…thật chuẩn. Đặc biệt là phải sử dụng đúng combo chiêu trong giao tranh để đem lại lợi thế lớn nhất cho team mình. Dưới đây là thông tin chi tiết để bạn tham khảo.

Cách lên đồ cho Annette

annette-lien-quan6

Hướng dẫn lên đồ cho Annette liên quân

Cách lên đồ trợ thủ

Đại địa thần kiên => Giày kiên cường => Kiên Huyền thoại => Sách truy hồn => Giáp Gaia => Huân chương Troy

 • Đại địa thần khiên: + 10% giảm hồi chiêu, + 5% tốc chạy, + 4000 máu. Cùng với đó mỗi cộng dồn Nguyên tố hội tụ sẽ được chuyển đổi thành 80 máu tối đa.
 • Thần khiên: Trang bị lập tức tạo một lớp lá chắn bảo vệ hấp thụ 800 + cấp tướng x 80 sát thương.
 • Giày kiên cường: Trang bị này giúp tăng  +110 Giáp phép +35% kháng hiệu ứng  +60 Tốc độ chạy.
 • Khiên huyền thoại: Giúp Annette gia tăng +360 Giáp +20% giảm hồi chiêu +400 năng lượng và giảm tốc đánh của các mục tiêu.
 • Sách Truy Hồn: Mang đến cho Annette +240 Công phép, +500 Máu. Khi sát thương trúng địch, tướng địch sẽ bị giảm 50% khả năng hồi máu trong thời gian 1.5 giây.
 • Giáp Gaia: Giúp tăng thêm +5% tốc chạy +1200 máu +240 Giáp phép. Khi Annette chịu sát thương sẽ được hồi lại 8% máu trong 2 giây và 10 giây hồi chiêu.
 • Huân chương Troy: +360 Giáp phép, +10% giảm hồi chiêu +1000 máu.

annette-lien-quan7

Phân tích các cách lên đồ cho Annette

Cách lên đồ công phép

Đồ công phép cho Annette Liên Quân các bạn lên những món trang bị sau:

 • Thủy Triều mở trói: 40 công phép +5% tốc chạy +10% giảm hồi chiêu. Hoá giải toàn bộ các hiệu ứng khống chế…
 • Giày kiên cường: Giúp cộng thêm +110 Giáp phép 35% kháng hiệu ứng +60 Tốc độ chạy.
 • Trượng băng: Công thêm cho Annette +140 Công phép +5% Tốc chạy. +850 máu. Cùng với đó là hiệu ứng giá băng làm chậm 20% tốc chạy 2 giây.
 • Khiên huyền thoại: Trang bị này cho Annette thêm +360 Giáp, +400 năng lượng, +20% giảm hồi chiêu. Đồng thời khi tướng địch chịu sát thương sẽ bị giảm 30% Tốc đánh và 15% Tốc chạy.
 • Sách Truy Hồn: Món trang bị này cộng thêm +240 Công phép, +500 Máu cho Annettes. Khi Annette gây sát thương trúng tướng địch, địch sẽ bị giảm 50% khả năng hồi máu trong thời gian 1.5 giây.
 • Huân chương Troy: Giúp tăng +360 Giáp phép +1000 máu +10% giảm hồi chiêu cho Annette.

 Phù hiệu và phép bổ trợ Annette

Trong phần này chúng tôi sẽ gợi ý các bạn cách lên phù hiệu cũng như phép bổ trợ phù hợp nhất cho cô phù thuỷ nhỏ Annette. Cùng theo dõi nhé!

Phù hiệu cho Annette Liên quân

annette-lien-quan7

Gợi ý phù hiệu cho Annette

Phù hiệu của Annette các bạn lên:

 • Phù hiệu chính lên tháp quang minh, tăng ST, chí mạng, Thần quang.
 • Phù hiệu phụ vực hỗn mang, tăng ST.

Với phù hiệu “Tháp quang minh”,  Annette sẽ được tối ưu được khả năng khống chế và cũng như khả năng ôm đường của mình Thêm vào đó “giảm hồi” và “hồi chiêu” sẽ giúp cô nàng tăng thêm phần khó chịu khi có thể khống chế liên tục lên team bạn.

Bổ trợ cho Annette

Với Annette liên quân, các bạn có thể lựa chọn giữa 2 phép bổ sau:

 • Tốc hành: Để nâng cao khả năng di chuyển kịp thời hỗ trợ đồng đội và mang lợi thế về cho team.
 • Tốc biến: Giúp cho cô nàng có thể thoát thân một cách nhanh chóng, đi xuyên qua các bức tường đá dễ dàng.

Bảng ngọc

Bảng ngọc cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn đến sức mạnh của các bị tướng Liên Quân trong trận đánh. Bạn đã biết cách lên  bảng ngọc cho Annette chưa? Nếu chưa hay tham khảo ngay gợi ý dưới đây nhé!

annette-lien-quan9

Gợi ý bảng ngọc tối ưu sức mạnh cho Annette liên quân

Bảng ngọc 90 cho Annette:

 • Ngọc đỏ trang bị 10 viên công phép / xuyên giáp phép.
 • Ngọc tím trang bị 10 viên Tốc đánh/ tốc chạy.
 • Ngọc xanh trang bị 10 viên Xuyên giáp phép/ tốc đánh.

Cách sử dụng combo chiêu

Combo chiêu thức của Annette liên quân bạn có thể chơi như sau: Đầu tiên dùng chiêu 2 “Gió nồm” để khống chế 2 mục tiêu (cần phải thực hiện chuẩn để buộc 2 mục tiêu với nhau) => Sử dụng chiêu 1 “Gió xoáy” để gây sát thương lên 2 mục tiêu cố định=> Dùng chiêu cuối “Mắt bão”  (với chiêu cuối các bạn có thể tùy cơ ứng biến, sử dụng để đẩy lùi đối phương khi đồng đội của bạn gặp nguy hiểm hoặc đẩy đối phương về team mình để đánh).

> > Xem thêm: XENIEL LIÊN QUÂN: CÁCH ĐỂ THÀNH MỘT CON QUÁI VẬT TRONG GAME

Trên đây chúng tôi đã tổng hợp lại những thông tin liên quan đến Annette Liên Quân để chia sẻ với các bạn. Hy vọng thông qua bài viết này các bạn đã biết được cách chơi Annette hay nhất để có được những trận đấu thắng đẹp. Chúc các bạn có nhiều trải nghiệm thú vị với Annette trong Liên Quân mobile,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *