arthur-lien-quan2

Arthur Liên quân: Hướng dẫn cách chơi, bảng ngọc mới nhất

Arthur Liên quân là một tướng có tốc độ chạy cao và trang bị đồ chậm, là một anh hùng có khả năng truy đuổi rất mạnh, có thể kích các nhân vật khác và cũng có thể gây sát thương cho kẻ địch trong phạm vi nhất định. Vậy cách chơi Arthur Liên quân như thế nào, bảng ngọc Arthur mới nhất ra sao, hãy cùng nhau tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Cốt truyện Arthur Liên quân

Hãy tìm hiểu vị tướng này rõ hơn thông qua video cốt truyện dưới đây nhé.

Nguồn: Box Liên Quân

Giới thiệu kỹ năng và thuộc tính Arthur Liên quân

Để nắm bắt được những đặc điểm kỹ năng, thuộc tính của vị tướng Arthur này, chúng ta hãy cùng tham khảo những thông tin bổ ích sau.

Các kỹ năng của Arthur Liên quân

Uy dũng (Kỹ năng bị động)

Nội tại: Arthur được ban phước bởi sức mạnh thần thánh và có thể nhận thêm 88.00 phòng thủ vật lý (tăng theo cấp độ anh hùng)

Gươm chính nghĩa (kỹ năng chủ động)

Arthur truyền sức mạnh thần thánh vào thanh kiếm, tăng 30.00% tốc độ chạy, khiến đòn đánh cơ bản tiếp theo lao tới kẻ địch, gây 180/205/230/255/280/305 (+1.00) sát thương vật lý và trúng mục tiêu Gây choáng 0,1 giây và làm chậm 30,00% trong 1 giây. Khi bắn trúng tướng địch, một lá chắn (500 + 5% máu tối đa của bản thân) sẽ được gắn vào. Các anh hùng của kẻ thù bị đánh bại bởi sức mạnh thần thánh sẽ được đánh dấu bằng Judgment. Trong thời gian tồn tại dấu ấn này, các đòn đánh và kỹ năng cơ bản của Arthur Liên quân sẽ gây thêm sát thương phép tương đương 1% HP tối đa của mục tiêu, đồng thời tăng tốc độ di chuyển của các đồng minh xung quanh trong 5 giây.

arthur-lien-quan2

Các kỹ năng của Arthur Liên quân

Thần vật hộ thân (kỹ năng chủ động)

Arthur sử dụng ý chí của mình để điều khiển sức mạnh của thánh kiếm, tấn công những kẻ địch xung quanh xung quanh bản thân, gây 100/125/150/175/200/225 (+0,40) (+0,40) điểm sát thương phép mỗi lần và hồi 1%. giá trị HP tối đa của anh ta trong 5 giây.

Công lý phán quyết (kỹ năng chủ động)

Arthur nâng thanh gươm công lý lên, lao tới tướng địch, gây 750/1000/1250 (+1.30) sát thương vật lý và hất tung kẻ địch ở gần mục tiêu trong 0,5 giây. Sức mạnh còn lại của Gươm chính nghĩa sẽ gây 100/125/150 (+0.35) sát thương vật lý mỗi giây lên những kẻ địch trong phạm vi ảnh hưởng trong 5 giây.

Thuộc tính của Arthur Liên quân

Thuộc tính Đánh giá (trên 10)
Khả năng sống sót 5.5
Tấn công thiệt hại 5.5
Hiệu ứng kỹ năng 4.5
Khó khăn khi bắt đầu 1.8

Có thể bạn quan tâm:

Cách lên đồ, trang bị Arthur Liên quân hay nhất

Vậy cách lên đồ cho nhân vật này như thế nào để đạt hiệu quả chiến đấu cao nhất? Bảng ngọc phụ trợ nên lên như thế nào? Dưới đây là một số hướng dẫn trang bị cho Arthur liên quân.

Gợi ý trang bị cho Arthur Liên quân

Các loại vũ khí và trang bị trong game được chia thành năm loại: tấn công, phòng thủ, di chuyển, phép thuật và rừng rậm; Sau khi trận đấu bắt đầu, người chơi có thể mua trang bị cấp thấp, và với số tiền vàng tăng lên, người chơi có thể mua theo số lượng tiền vàng. Với những đấu sĩ như Liên quân Arthur, hướng xây dựng có thể chọn tất cả các trang bị tấn công vật lý, hoặc cố gắng kết hợp các trang bị phòng thủ để trở thành phụ bản, đây là một vị trí có lối chơi khá biến hóa.

 • Steel Spear: Tăng cường khả năng phòng thủ và tấn công, đồng thời giảm thời gian hồi chiêu. Trang bị cần thiết cho chiến binh.
 • Giày kiên cường: Tăng đáng kể tốc độ chạy. Làm cho hiệu ứng sử dụng chiêu thứ hai của Motos tốt hơn.

arthur-lien-quan3

Gợi ý trang bị cho Arthur Liên quân

 • Rìu Đại Chiến Mùa Đông: Một trang bị giá trị gia tăng giúp cải thiện khả năng phòng thủ vật lý, phòng thủ phép thuật và sinh mệnh, và chủ yếu có thể làm giảm tốc độ chạy của kẻ địch.
 • Giáp Gaia: Cải thiện khả năng phòng thủ và chống tăng, cũng như tăng tốc độ chạy của chính bạn.
 • Áo choàng thần Ra: Tăng cường toàn diện sát thương vật lý bổ sung khi sử dụng các kỹ năng khác với kỹ năng.
 • Thương Longinus: Tăng sức tấn công lên mức cao nhất, đồng thời có thể áp chế đối thủ mạnh hơn khi xuất chiến.

Gợi ý lên bảng ngọc mới nhất cho Arthur Liên quân

Người chơi có thể kết hợp các mô hình ngọc khác nhau cho tướng của họ trước khi trò chơi bắt đầu để nâng cao hiệu suất của nhân vật từ các khía cạnh khác nhau. Người chơi có thể tùy chỉnh trước các mẫu ngọc cho từng anh hùng theo cách chơi của riêng họ, và mỗi mẫu bảng ngọc sẽ cung cấp các khả năng khác nhau. Dưới đây là bảng ngọc hiệu quả nhất cho Arthur mà bạn có thể tham khảo.

arthur-lien-quan4

Gợi ý lên bảng ngọc mới nhất cho Arthur Liên quân

 • Ngọc đỏ: 10 viên tốc đánh / máu tối đa / giáp. Tốc đánh +1%, Máu tối đa +33.7, Giáp +2.3
 • Ngọc tím: 10 viên Công vật lý/ Tốc chạy. Máu tối đa +60, Hồi máu/5s +4.5
 • Ngọc xanh: 10 viên Máu tối đa/ Giảm hồi chiêu. Giảm hồi chiêu +1%

Bảng ngọc ở trên tổng hợp điểm mạnh và điểm yếu của Arthur. Cùng với các thuộc tính tốc độ đánh, máu tối đa, áo giáp và hồi máu cộng thêm, nó sẽ tăng sức tấn công và phòng thủ của hắn lên rất nhiều. Đi kèm với đó là việc giảm thời gian hồi chiêu để bù đắp một thiếu sót quan trọng của Arthur.

Hướng dẫn cách chơi Arthur Liên quân

Cách chơi bài bản và lưu ý những kỹ thuật chơi với mỗi nhân vật khác nhau là chìa khoá để bạn có thể chiến thắng các trận game của mình dễ dàng hơn. Hướng dẫn cách chơi và lưu ý khi chơi Arthur Liên quân dưới đây sẽ có thể có ích cho bạn.

Cách chơi Arthur Liên quân hay nhất

 • Đầu trò chơi: Giai đoạn đầu trận đấu là lúc Arthur khá mạnh và nhỉnh hơn các đấu sĩ khác cả về tấn công lẫn phòng thủ. Tận dụng lợi thế này, Arthur có thể đẩy nhanh những con tốt, áp sát và gây nhiều áp lực lên đội hình đối phương. Arthur cũng có thể dễ dàng quấy rối rừng của đối phương, làm suy yếu đội đối phương.
 • Giữa trận: Giai đoạn giữa game là lúc đấu sĩ này mạnh nhất, khi đối phương không có nhiều trang bị phòng ngự, Arthur cần xác định mục tiêu quan trọng cho mình và lao vào giao tranh nhỏ lẻ. Tận dụng giai đoạn này có thể khiến Arthur trở nên vô cùng đáng sợ về cuối game.
 • Cuối game: Về cuối game, khi tướng địch có một trang bị xuyên giáp và xuyên giáp nhất định, Arthur nên cân nhắc lựa chọn vị trí phù hợp với mình, để có thể lao vào đánh chiếm tuyến sau của địch, thật hoàn hảo. Nếu Arthur quá mạnh ở giai đoạn cuối thì đội có nhiều lợi thế hơn, và anh chàng này cũng có thể lựa chọn đánh theo phong cách bảnh bao, gây sát thương cho đồng đội ở những vị trí tốt.

arthur-lien-quan5

Hướng dẫn cách chơi Arthur Liên quân

Lưu ý kỹ năng trò chơi khi chơi Arthur Liên quân

 • Kỹ năng đi đường: Ở giai đoạn đầu bạn có thể dùng Uy dũng giết nông dân và binh lính để phát triển kinh tế, khi đến thời điểm đầu tiên bạn có thể dùng Công lý phán quyết để lao vào kẻ địch, sau đó là tà ma + tấn công thường để gây nhiều sát thương lên đối thủ, và cuối cùng mở ra chiêu thức lớn để kết thúc trò chơi.
 • Kỹ năng chiến đấu: Khi trận chiến bắt đầu, đầu tiên hãy sử dụng Gươm chính nghĩa để vào sân bắt hàng sau, đồng thời Thần vật hộ thân cũng được kích hoạt, hai chiêu thức này có thể trực tiếp trừ gần hết lượng máu của các tướng da mỏng. Công lý phán quyết cũng có thể tăng tốc độ di chuyển của các đồng minh xung quanh, giúp việc truy đuổi hiệu quả hơn. Cuối cùng, dùng đại chiêu chặt xương, phá hồn để kết thúc.
 • Arthur chỉ có 1 kỹ năng duy nhất là tăng độ cơ động nên người chơi Arthur cần suy nghĩ kỹ trước khi kích hoạt chiêu thức đầu tiên để giúp anh chàng không bị quá chậm về độ cơ động.
 • Kỹ năng 2 của Arthur có khả năng hồi phục cao nên càng đánh trúng nhiều mục tiêu thì lượng máu của anh ta càng được phục hồi.
 • Các biện pháp phòng ngừa: Uy dũng cần áp sát kẻ địch, trang bị riêng có thể tăng tốc độ và làm chậm. Thời lượng CD của Gươm chính nghĩa tương đối dài, cần nắm rõ thời điểm casting. Nó được khuyến khích để được đặt trên đầu cuối.

Skin Arthur Liên quân mới nhất

Tham khảo một số hình ảnh về skin của Arthur Liên quân mới nhất dưới đây nhé.

Skin Arthur Liên quân: Tham lam bạo chúa

Phẩm chất: dũng cảm

arthur-lien-quan

Skin Arthur Liên quân: Tham lam bạo chúa

Skin Arthur Liên quân: Chúa tể bộ xương

Phẩm chất: dũng cảm

arthur-lien-quan1

Skin Arthur Liên quân: Chúa tể bộ xương

Lưu ý khi đối đầu với Arthur

Khi người chơi chống lại Arthur, ngoài việc lựa chọn những tướng có khả năng cơ động mạnh và gây sát thương thật, họ cũng có thể chọn những tướng khống chế liên tục để chống lại những kẻ như Aleister hay Enzo.

Trên đây là những thông tin về tướng Arthur Liên quân. Đây là một vị tướng thú vị có thể giúp bạn đạt được nhiều thành công bất ngờ trong trận game của mình nếu bạn có thể sử dụng nhân vật một cách thông minh.

> > Có thể bạn quan tâm: MALOCH LIÊN QUÂN: NỐI CHƠI BIẾN MALOCH THÀNH QUÁI VẬT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *