Thiết bị vệ sinh công nghiệp được sử dụng nhiều trong nhà máy

Bảng giá máy vệ sinh công nghiệp

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, một loại hình được sử dụng phổ biến đó là vệ sinh công nghiệp. Thiết bị chà sàn và máy hút bụi là hai loại máy móc được dùng thông dụng nhất hiện nay. Để thực hiện dịch vụ vệ sinh công nghiệp một cách nhanh chóng và đem đến hiệu quả tối ưu thì người dùng cần sử dụng các loại máy vệ sinh công nghiệp đúng công suất, hiệu năng sử dụng. Bạn cần tham khảo bảng giá máy vệ sinh công nghiệp để lựa chọn cho mình loại thiết bị phù hợp nhất.

>>> Tham khảo: Máy chà sàn Durashine có đặc điểm gì nổi bật?

Máy chà sàn có những công dụng gì?

An toàn lao động trong quá trình sử dụng máy chà sàn cao.

– Mặt sàn không bị xước hay hư hại mà luôn sáng bóng, sạch sẽ khi dùng.

– Thiết kế của các loại máy chà sàn đơn gọn nhẹ dễ di chuyển, thích hợp với các loại địa hình, khu vực, vị trí làm việc.

– Sử dụng thiết bị giúp quá trình vệ sinh hiệu quả hơn.

– Cấu tạo của thiết bị có đường dây điện dài nên người dùng không cần phải mất nhiều thời gian trong việc di chuyển máy tới vị trí làm việc mà vẫn đảm bảo được không gian, cũng như diện tích mặt sàn.

– Không gian làm việc không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn quá lớn khi thiết bị dễ dàng được điều khiển và sử dụng.

– Người dùng sẽ tiết kiệm được chất tẩy rửa, nguyên liệu và điện năng khi dùng máy.

Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức và nhiên liệu trong việc vệ sinh
Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức và nhiên liệu trong việc vệ sinh

– Máy chà sàn liên hợp tích hợp khả năng đánh bóng sàn chuyên nghiệp. Bạn không cần dành nhiều thời gian, công sức và tiêu tốn chi phí thuê thợ đánh bóng bề mặt sàn.

– Nếu trong quá trình dùng, máy móc xảy ra sự cố thì người dùng sửa chữa, thay thế phụ tùng không quá khó khăn.

– Máy chà sàn đa dạng về chủng loại nên giá cả thích hợp với tiêu chí chọn lựa sản phẩm và điều kiện kinh tế của người tiêu dùng từ mức cao tới bậc trung và thấp.

– Chi phí thuê nhân công cũng được hạn chế. Chủ đầu tư có thể thuê từ 2 hay nhiều công nhân vệ sinh tương ứng với bán kính của bề mặt sàn.

Ưu điểm của máy hút bụi trong công nghiệp

Sử dụng máy hút bụi giúp loại bỏ bụi bẩn một cách dễ dàng, công nhân vệ sinh có thể tiết kiệm được thời gian dọn dẹp, nhà xưởng, nhà kho, nhà máy, xí nghiệp… vẫn sạch sẽ mà nhân viên vệ sinh không mất quá nhiều công sức.

– Nhiều mẫu mã, model được các nhà sản xuất tung ra với những công năng tiên tiến, hiện đại giúp việc di chuyển để dọn dẹp từng ngóc ngách mà hiệu quả làm sạch vẫn được đảm bảo.

– Hầu hết các loại máy hút bụi đều được trang bị bộ lọc đạt tiêu chuẩn chất lượng HEPA. Thiết bị vận hành có thể lọc được vi khuẩn và bụi bẩn có trong không khí. Những nhân viên vệ sinh sẽ hạn chế việc hít phải bụi bẩn gây dị ứng, ảnh hưởng đến khứu giác và phổi. Khi bạn sử dụng loại thiết bị hút bụi có bộ lọc HEPA xếp hạng càng cao thì hiệu quả lọc bụi bẩn trong không khí càng lớn.

Sử dụng máy hút bụi trong việc vệ sinh công nghiệp sẽ hạn chế được bụi bẩn
Sử dụng máy hút bụi trong việc vệ sinh công nghiệp sẽ hạn chế được bụi bẩn

– Hơn nữa, sản phẩm hút bụi có khả năng xử lý bụi bẩn trên mọi loại mặt sàn với bộ phụ kiện đa dạng nhiều bàn chải và các loại đầu hút khác nhau. Trong quá trình sử dụng, người dùng có thể thay đổi các loại đầu hút để làm sạch bụi bẩn ở những vị trí nhỏ hẹp mà các loại chổi thông thường không thể vệ sinh tới. Ngoài ra, bàn chải tròn và hút bụi có thể tận dụng khả năng làm sạch các loại thảm, sàn gỗ, văn phòng, xe hơi, sàn đá hoa cương, mặt kệ tủ…

Do đó, tùy theo bề mặt sàn công nghiệp mà bạn lựa chọn bảng giá máy vệ sinh công nghiệp với các loại bàn chải linh động để vệ sinh bụi bẩn. Đặc biệt là những loại máy hút bụi hiện đại ngày nay có cấu tạo kết hợp hút bụi khô, bụi ướt nhằm mang lại hiệu quả cao.

Bảng giá máy vệ sinh công nghiệp như thế nào?

Hiện tạị, trong lĩnh vực công nghiệp tại nước ta, chưa có loại thiết bị nào có thể thay thế máy chà sàn và máy hút bụi để vệ sinh công nghiệp hiệu quả. Thiết kế của thiết bị đơn giản, tiện dụng mà người dùng không tốn nhiều thời gian thực hiện công việc vệ sinh công nghiệp.

Trên thị trường có nhiều loại máy chà sàn và hút bụi có mức giá tương đương với chất lượng như:

  • Thiết bị chà sàn PD1A-1 và hút bụi PD 802J-3 đến từ thương hiệu Palada có giá khoảng 10 triệu đồng.
  • Máy chà sàn đa năng Camry BF 523, hút bụi công nghiệp Camry BF-580-3 có mức giá dao động khoảng 9 triệu đồng.
  • Máy mài sàn bê tông Karva KVG100A thực hiện vệ sinh công nghiệp khoảng dưới 50 triệu đồng, cùng thiết bị hút bụi công nghiệp TopClean PD80H có mức giá dao động dưới 10 triệu đồng.
Mỗi loại máy vệ sinh công nghiệp có mức giá thành khác nhau
Mỗi loại máy vệ sinh công nghiệp có mức giá thành khác nhau

Hy vọng với những thông tin ở bài viết trên sẽ giúp người dùng biết được bảng giá máy vệ sinh công nghiệp với đa dạng chủng loại cùng mẫu mã, thiết kế, màu sắc đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, mức giá thành phong phú, phù hợp điều kiện kinh tế và nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng nhằm đáp ứng được yêu cầu công việc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *