Lựa chọn máy hút bụi cũ là một phương án tiết kiệm chi phí

Bật mí cách chọn mua máy hút bụi công nghiệp cũ

Máy hút bụi công nghiệp là một trong những giải phát vệ sinh nhà xưởng hiệu quả hàng đầu hiện nay. Tuy nhiên việc mua một chiếc máy hút bụi công suất lớn cũng tốn khá nhiều chi phí đầu tư. Vì vậy nhiều người lựa chọn mua máy hút bụi công nghiệp cũ. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn đọc cách chọn mua máy hút bụi công nghiệp cũ chất lượng tốt nhất

Có nên mua máy hút bụi công nghiệp cũ không?

Mua máy hút bụi công nghiệp cũ là một phương án tiết kiệm tối đa chi phí được nhiều người dùng lựa chọn. Tuy nhiên việc mua máy hút bụi nhà xưởng cũng tồn tại nhiều bất cập về mặt chất lượng. Do đó nếu mua máy hút cũ sẽ tồn tại rất nhiều rủi ro. Nếu như không may mua phải máy cũ chất lượng kém, lực hút yếu thì hiệu quả làm việc sẽ không được như mong muốn và tiêu tốn nhiều điện năng hơn. Ngoài ra nếu máy đã gần hết thời gian sử dụng thì tình trạng hỏng hóc sẽ thường xuyên xảy ra hơn. Nếu tính cả tiền mua máy và tiền sửa chữa thì có lẽ bạn đã mua được một chiếc máy hút bụi công nghiệp mới.

Lựa chọn máy hút bụi cũ là một phương án tiết kiệm chi phí
Lựa chọn máy hút bụi cũ là một phương án tiết kiệm chi phí

Xem thêm: Bật mí top 3 máy hút bụi công nghiệp hot nhất 2019

Tuy nhiên chúng ta không thể đánh giá là mua máy hút bụi cũ loại nào cũng không tốt. Bởi vì nếu bạn tìm được nguồn thanh lý máy hút bụi cũ chất lượng thì đây là một giải pháp tiết kiệm chi phí tốt và hiệu quả.

Vậy cách chọn mua máy hút bụi công nghiệp cũ như thế nào?

Nếu bạn chọn chọn mua máy hút bụi công nghiệp cũ thì cần quan tâm đến những vấn đề sau:

Nên chọn những máy còn mới trên 80%

Khi mua máy hút bụi công nghiệp cũ bạn nên chọn những máy còn mới khoảng tầm từ 80% trở nên. Bởi vì mua máy quá cũ sẽ có nhiều rủi ro hơn. Do đó khi mua máy người dùng cần xem xét và chọn lựa thật kỹ lưỡng. Lưu ý không nên quá tham rẻ mà mua máy quá rũ, không còn thời gian hoạt động.

Kiểm tra phụ kiện máy đầy đủ

Để máy hút bụi nhà xưởng hoạt động được tốt và phát huy được hết các tính năng làm việc thì cần có bộ phụ kiên đi kèm. Một bộ phụ kiện của máy hút bụi nhà xưởng gồm có: túi lọc bụi, thùng chứa bụi, ống mềm, ống dẫn hướng và bàn hút. Nếu như máy không đủ phụ kiện thì bạn không nên mua vì phụ kiện mỗi dòng máy có sự khác nhau. Việc thay thế phụ kiện mới sẽ máy hút bụi hoạt dộng không còn trơn tru như trước nữa.

Một số lưu khi mua máy hút bụi công nghiệp cũ
Một số lưu khi mua máy hút bụi công nghiệp cũ

Chọn lựa thương hiệu máy hút bụi nhà xưởng chất lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng cung cấp sản phẩm máy hút bụi trong nhà xưởng khác nhau. Vì vậy khi chọn mua máy hút bụi công nghiệp cũ bạn nên chọn các thương hiệu uy tín, chất lượng tốt như Palada, Kungfu, Supper Clean, TopClean…

Chọn mua sản phẩm tại các địa chỉ uy tín

Dù bạn mua máy hút bụi cũ hay mới thì điều quan trọng nhất chính là lựa chọn một đơn vị cung cấp uy tín. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo ý tư vấn của người thân trong gia đình để tìm những địa chỉ thanh lý máy hút bụi công nghiệp cũ giá rẻ mà chất lượng tốt.

Trên đây là một số thông tin về sản cách chọn mua máy cũ giá rẻ mà chất lượng tốt. Hy vọng rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn đọc hiểu hơn về sản phẩm và có quyết định mua sản phẩm đúng đắn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *