Máy hút bụi công nghiệp Palada PD70

Bật mí top 3 máy hút bụi công nghiệp hot nhất 2019

Máy hút bụi công nghiệp là một trong những thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay. Với những ưu điểm nổi bật của mình thiết bị đàng được ứng dụng rất nhiều trong các khu công nghiệp lớn. Nhưng dòng máy hút bụi nào chất lượng tốt? Sau đây chúng tôi sẽ gửi đến bạn đọc top 3 máy hút bụi tốt nhất năm 2019.

Máy hút bụi công nghiệp Palada PD70

Palada PD70 là một dòng máy hút bụi công nghiệp có công suất lớn được sản xuất bởi thương hiệu Palada. Trong tuần bán hàng đầu tiên sản phẩm này đã bán được hơn 1000 sản phẩm. Đây là một mức doanh thu rất ấn tượng cho một dòng sản phẩm máy hút bụi công nghiệp chất lượng.

Có thể bạn quan tâm: Đánh giá máy hút bụi công nghiệp Kungfu Clean KF70A

Máy hút bụi công nghiệp Palada PD70
Máy hút bụi công nghiệp Palada PD70

Model PD70 được các chuyên gia hàng đầu của Palada nghiên cứu kỹ lưỡng về các thông số kỹ thuật. Chính vì vậy mà máy có khả năng ứng dụng làm việc rất phù hợp với nhu cầu vệ sinh tại Việt Nam. Để có thể vận hành máy sử dụng điện áp 220V, công suất hoạt động của máy là 2400W với 2 mô tơ máy.

Đặc biệt dung tích thùng chứa của máy 70 lít cùng lưu lượng khí lên đến 190 lít / s nên máy hoạt động hiệu quả tại các khu vực nhà xưởng công nghiệp lớn.

Ngoài ra các nghiên cứu thử nghiệm về độ bền của model máy này cũng rất tốt. Các chỉ số chống va chạm mạnh của máy đạt đến mức hoàn hảo. Các yếu tố gây hại từ môi trường bên ngoài như nắng nóng, độ ẩm cũng khó có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng máy.

Model PD70 được đánh giá là một bước đột phá của Palada tại thị trường Việt Nam.

Máy hút bụi nhà xưởng Kungfu Clean KF80A

Kungfu Clean là một thương hiệu lớn cạnh tranh với Palada. Ngay từ khi Palada cho ra mắt dòng sản phẩm PD70 thì hãng cũng triển khai tung ra thị trường dòng KF80A. So với PD70 thì KF 80A có công suất làm việc lớn hơn, lên đến 4200W. Vì vậy máy thích hợp với những công việc có cường độ lớn và diện tích làm việc rộng.

Máy hút bụi công nghiệp Kungfu Clean KF80A
Máy hút bụi công nghiệp Kungfu Clean KF80A

Tuy nhiên điểm hạn chế của model máy này là khả năng làm việc tại các diện tích nhỏ khá hạn chế thì thiết kế máy to, dụng tích thùng chứa lớn lên đến 80 lít. Vì vậy nếu như sử dụng máy để hút bụi nhà ở, văn phòng sẽ không phát huy được hết những ưu điểm của máy.

Độ bền của máy được hãng Kungfu Clean đặc biệt chú trọng. Do điều kiện khí hậu tại Việt Nam khá khắc nghiệt nên việc chế tạo máy cần đảm bảo yếu tố chất lượng. Nếu không trong quá trình máy hoạt động sẽ không thể làm việc ổn định.

Máy hút bụi công suất lớn Supper Clean AT80

Supper Clean AT80 là một sản phẩm nổi tiếng của thương hiệu Supper Clean. Không giống như PD70 hay KF80A, AT80 có thế mạnh về thiết kế máy gọn nhẹ và linh hoạt trong di chuyển. Do đó thiết bị này rất được người tiêu dùng ưa chuộng.

Máy hút bụi công nghiệp Supper Clean AT80
Máy hút bụi công nghiệp Supper Clean AT80

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên máy có độ bền cao, ít khi xảy ra lỗi kỹ thuật. Vì vậy nếu người dùng sử dụng model máy này sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí sửa chữa và bảo dưỡng máy. Đặc biệt máy có khả năng tiết kiệm điện rất hiệu quả. Do đó đây được xem là một model máy thân thiện với môi trường.

Trên đây là một sốt thông tin về top 3 loại máy hút bụi công nghiệp được đánh giá cao về mặt chất lượng. Hy vọng sau những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn đọc có được sự lựa chọn dòng máy hút bụi công nghiệp phù hợp.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *