batman-lien-quan

Batman liên quân: Nối chơi đi đường và đi rừng siêu bá mùa 23

Tướng Batman liên quân còn được gọi với cái tên Hiệp sĩ bóng đêm, đây là một nhân vật trong truyện tranh của nhà DC Comics. Liên quân mobile đã đưa nhân vật này vào game với vai trò là một sát thủ đường rừng bảo vệ công lý vô cùng mạnh mẽ. Batman nhờ sở hữu những kỹ năng với lượng sát thương mạnh mẽ, kèm theo khả năng phục hồi ấn tượng, Batman vì vậy trở thành đối thủ cực kỳ đáng gờm trong liên quân.

batman-lien-quan

Tìm hiểu tướng Batman mùa 23

Phân tích Tiêu điểm tướng Batman liên quân

Tiêu điểm tướng sẽ giúp bạn đọc hiểu chi tiết về tướng Batman thông qua cốt truyện của tướng, cách lên đồ, lên bảng ngọc,… chuẩn theo mùa.

Cốt truyện tướng Batman trong liên quân

Nguồn Liên Quân Mobile eSports-Garena

  • Có thể Đấng chính là người bình thường duy nhất có mặt trong danh sách này. Quan điểm của Bruce rất đơn giản và dễ dàng, mọi kẻ ác trên thế gian đều phải bị trừng trị, bất kể là trước pháp luật hay là luật rừng đi chăng nữa. Có đôi lúc Batman sẽ đảm nhiệm vai trò người phán xử nếu như kẻ thù ác có khả năng thao túng quan tòa.
  • Khao khát và quan niệm chính nghĩa của Batman lớn đến nỗi, khi biết Zephys có âm mưu định xâm lược Trái Đất. Mặc dù Batman đã phá hủy được kế hoạch tà ác đó, song anh ta vẫn tìm cách truy đuổi kẻ tà ác tới tận Miền đất hứa! ‘
  • Tất cả những nỗ lực mà Batman đã bỏ ra chỉ để săn đuổi Zephys, và qua những nỗ lực trên người chơi có thể thấy được khái niệm chính nghĩa của Batman lớn và cứng rắn để mức nào!

batman-lien-quan1

Ảnh Batman liên quân

Phân tích bộ kỹ năng của Batman liên quân

Để biết cách chơi của vị tướng này như thế nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bộ kĩ năng mà Batman đang sở hữu, để xem vị tướng này mạnh ở điểm nào, ngay nội dung bên dưới.

Nội tại Truy nã

Khi sử dụng nội tại này, Batman sẽ tiến lại gần tướng địch và giúp cho anh chàng chính nghĩa này được tăng 20% tốc chạy.

  • Với nội tại truy nã có thể giúp cho tướng Batman liên quân truy đuổi kẻ địch cực kỳ tốt. Kể cả các tướng thiếu cơ động cao như xạ thủ hay pháp sư truyền thống, cũng chẳng thể nào thoát khỏi nanh vuốt của vị tướng này.

Chiêu 1: Vuốt chân không

Với chiêu thức 1 – Vuốt chân không Batman sẽ vung tay tấn công các kẻ địch lân cận bằng vuốt chân không và gây sát thương vật lý. Trong số những kẻ địch trúng chiêu này của Batman sẽ có một kẻ chịu sát thương gấp đôi.

  • Nhờ chiêu thức Vuốt chân không mà Batman farm quái rừng hay dồn dame đơn mục tiêu cực kỳ hiệu quả. Bởi khi tấn công lên một mục tiêu thì mục tiêu đó chắc chắn sẽ phải chịu sát thương gấp đôi.

Chiêu 2: Phi tiêu dơi

Batman liên quân khi sử dụng chiêu thức 2 – Phi tiêu dơi sẽ phóng phi tiêu dơi theo hướng chỉ định gây sát thương vật lý, làm chậm và đánh dấu lên các mục tiêu trúng chiêu. Trong thời gian dấu ấn tồn tại, nếu tướng Batman tấn công sẽ làm choáng kẻ địch và hồ và gây thêm 12% máu đã mất của mục tiêu thành sát thương vật lý.

batman-lien-quan2

Những Skill mà Batman đang sở hữu

  • Phi tiêu dơi là chiêu thức cung cấp cho sát thủ Batman liên quân khả năng dồn dame với combo, hồi máu và khống chế kẻ địch cực kỳ tốt. Trong thời gian hiệu lực của dấu ấn người chơi hãy cố gắng gây thật nhiều sát thương lên kẻ địch. Như vậy sát thương nổ sẽ cực kì lớn, đủ để kết liễu kẻ địch một cách nhanh chóng.

Chiêu 3: Dơi đêm

Nếu sử dụng chiêu thức 3 – Dơi đêm, 1.5 giây sau khi kích hoạt, sát thủ Batman sẽ tiến vào trạng thái tàng hình trong 30 giây. Nếu Batman  tiến lại gần kẻ địch trong 6m đổ lại sẽ xuất hiện cảnh giới, và khi quá 3 giây sẽ lộ tàng hình. Tái kích hoạt sẽ giúp Batman liên quân bay theo hướng chỉ định và  đến tấn công kẻ địch. Lúc này chiêu thức sẽ gây sát thương vật lý, trong quá trình bay Batman sẽ không bị chọn làm mục tiêu để gây sát thương. Batman sau khi thoát khỏi trạng thái tàng hình, sẽ được tăng 50% tốc đánh trong 5 giây.

  • Dơi đêm là một chiêu thức cực kỳ nguy hiểm và làm nên thương hiệu của Batman trong liên quân mobile. Trong thời gian 30 giây tàng hình, Batman có thể ẩn đi tầm nhìn của mình và tự do di chuyển trên bản đồ để có thể tìm kiếm mục tiêu. Các xạ thủ đặc biệt là các xạ thủ không cơ động như Yorn, Tel’Annas cực kỳ dè chừng bởi thường họ sẽ là những con mồi béo bở của vị tướng này. Tướng địch cực kỳ run sợ mỗi khi thấy biểu tượng đôi mắt xuất hiện trên người.

Những điểm mạnh, điểm yếu của Batman liên quân

Batman liên quân có những nhiều ưu điểm vô cùng nổi bật, nhưng song song với đó Batman cũng không thể tránh khỏi việc có những nhược điểm. Biết được ưu và nhược điểm của tướng, người chơi từ đó sẽ có những lối chơi hấp dẫn tránh được những sát thương lên mình.

batman-lien-quan3

Tìm hiểu về điểm mạnh và điểm yếu của Batman

Những điểm mạnh của tướng Batman 

Tướng Batman ưu điểm tuyệt vời nhất và mạnh mẽ nhất chính là ở khả năng dồn sát thương và hạ gục mục tiêu cực kỳ nhanh chóng. Lượng sát thương từ kỹ năng của anh chàng sát thủ này vô cùng lớn. Song song với đó là khả năng ẩn thân, thoắt ẩn thoắt hiện khiến cho đối phương khó có thể đoán được đường đi nước bước của Batman trong trận đấu. Độ cơ động của sát thủ Batman cũng khá ổn định với các kỹ năng lướt và tăng tốc độ di chuyển.

Những điểm yếu của tướng Batman

Batman vì là một tướng sát thủ nên điểm yếu duy nhất của chàng ta chính là lượng máu tối đa thấp và khả năng giải khống chế không quá cao. Vậy nên anh chàng này rất dễ dàng bị hạ gục nếu chẳng may trúng phải các chiêu thức khống chế. Trường hợp nếu bị cố định thì việc Batman liên quân bị sốc sát thương và nằm xuống là điều rất khó tránh khỏi.

Hướng dẫn cách lên bảng ngọc chuẩn nhất mùa 23

Tướng Batman sẽ cần một bảng ngọc có thể tối đa xuyên giáp để giúp vị tướng này mạnh mẽ ngay từ những thời gian đầu trận đấu và dồn dame trong mỗi combo sẽ tối đa hoá sát thương gây ra.

batman-lien-quan4

Lên bảng ngọc chuẩn sẽ giúp tăng sức mạnh của Batman

  • Ngọc đỏ: 10 viên ngọc đỏ Công vật lý + Xuyên giáp
  • Ngọc tím: 10 viên ngọc tím Tốc chạy + Tốc đánh
  • Ngọc lục: 10 viên ngọc lục Công vật lý + Xuyên giáp

Hãy cố gắng hoàn tất bảng ngọc cấp 3 để được cộng thêm 100 xuyên giáp, 10% tốc đánh tốc chạy và 29 công vật lý.

Hướng dẫn cách lên đồ cho tướng Batman liên quân

Cho dù Batman có chơi ở vị trí nào đi chăng nữa thì lối chơi của anh chàng chủ yếu vẫn là lên full dame để trong một combo có thể hạ sát chủ lực team đối phương. Đặc biệt trang bị đôi giày Hermes sẽ là trang bị đóng cọc chấn phái cho Batman giúp cho vị tướng này đi gank rất nguy hiểm và có thể nhanh chóng đến các vị trí nóng trên bản đồ. Dưới đây là 3 cách lên đồ của vị tướng này ở mùa 23 cực kỳ hiệu quả

Hướng dẫn cách lên đồ Batman đi rừng

Trang bị Kiếm truy hồn > Trang bị Giày Hermes > Trang bị Thương xuyên phá >  Trang bị Phức hợp kiếm > Trang bị Nanh Fenrir > Trang bị Giáp hộ mệnh

Hướng dẫn cách lên đồ Batman solo đường

Trang bị Giày Hermes > Trang bị Thương xuyên phá > Trang bị Phức hợp kiếm > Trang bị Nanh Fenrir > Trang bị Liềm đoạt mệnh > Trang bị Giáp hộ mệnh

Hướng dẫn cách lên đồ Batman trợ thủ

Trang bị Liệt hoả huỷ diệt > Trang bị Giày Hermes > Trang bị Thương xuyên phá > Trang bị Phức hợp kiếm > Trang bị Nanh Fenrir > Trang bị Giáp hộ mệnh

Hướng dẫn chơi Batman liên quân mùa 23 hiệu quả

Batman là một vị tướng khá khó, chính vì vậy người chơi để có thể thể hiện điểm mạnh cùng tối đa các kỹ năng của tướng sẽ cần luyện tập để biết cách đánh batman liên quân. Dưới đây là lối đánh hiệu quả thường được các game  thủ áp dụng ở những cuộc chiến leo rank, bạn đọc có thể tham khảo.

batman-lien-quan5

Cách chơi Batman hiệu quả mà người chơi nên biết

Giai đoạn đầu game

Giai đoạn đầu trận đấu người chơi có thể tận dụng lượng sát thương cao từ kỹ năng của Batman để dọn rừng một cách nhanh chóng, hãy đảo đường và hỗ trợ đồng đội liên tục. Cũng có thể quấy rối rừng đối phương, nếu có thể hãy cướp các bùa lợi lớn như bùa đỏ, bùa xanh bên rừng địch để lấy lợi thế nhất định ngay từ đầu trận đấu.

Giai đoạn giữa game

Khi bước vào giai đoạn giữa trận đấu lúc này Batman liên quân nên có mặt trong các cuộc giao tranh nhỏ lẻ. Hãy lựa chọn cho bản thân các mục tiêu quan trọng như xạ thủ hay pháp sư của team địch để hạ gục, hoặc hỗ trợ hạ gục, lấy lợi thế nhất định cho đội hình. Người chơi cũng cần phải chú ý đến các bùa lợi lớn như rồng hay dơi quỷ để nhanh chóng tiêu diệt với lượng sát thương lớn của mình.

Giai đoạn cuối game

Ở giai đoạn cuối game hãy tận dụng khả năng ẩn thân ở chiêu thức 3 của Batman, để có thể lao vào và bắt tuyến sau của địch một cách hoàn hảo trong các cuộc giao tranh tổng. Khi hạ gục các nguồn sát thương lớn của địch sẽ  phần nào giúp đội hình của Batman có thể chiến thắng trận đấu một cách dễ dàng.

Trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan đến vị sát thủ Batman liên quân, qua bài viết này sẽ giúp bạn đọc hiểu và biết cách chơi tướng sao cho hiệu quả. Hy vọng, qua đây bạn đọc sẽ có những giờ phút chơi game tuyệt vời và bất bại!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *