Máy bơm mỡ khí nén

#3 Loại Máy Bơm Mỡ Phổ Biến Trên Thị Trường Hiện Nay

Để giúp cho máy móc thiết bị vận hành ổn định và đạt hiệu suất tốt mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất thì người dùng cần phải chú ý thường xuyên tra dầu mỡ cho chúng.  Và ngày nay, thay vì các phương pháp làm việc thủ công bằng tay tốn kém thời gian, công sức và mất vệ sinh thì có một loại máy đã ra đời hỗ trợ cho việc tra dầu mỡ này đó chính là máy bơm mỡ bò chuyên dụng.

Tuy nhiên, thị trường máy bơm mỡ lại khá đa dạng và phong phú khiến cho người dùng băn khoăn không biết loại nào với loại nào, không biết nên chọn loại nào phù hợp với mình…Thấu hiểu được nỗi niềm này, ngay sau đây tác giả xin được chia sẻ một số thông về các loại máy bơm mỡ phổ biến trên thị trường hiện nay, hy vọng sẽ là thông tin hữu ích với quý khách.

Máy bơm mỡ khí nén
Máy bơm mỡ khí nén

Máy bơm mỡ khí nén

Thị trường hiện nay có đến 3-4 loại máy bơm mỡ, tuy nhiên máy bơm mỡ khí nén là một loại máy bơm mỡ bò chuyên dụng được ưa chuộng sử dụng nhất trên thị thị trường. Có lẽ đây cũng là lý do để tác giả đưa dòng máy này lên đầu danh sách các loại máy bơm mỡ phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.

Nguyên lý hoạt động của máy bơm mỡ khí là sử dụng khí nén áp suất cao để đẩy mỡ từ thùng chứa lên súng bơm mỡ. Khi sử dụng loại máy bơm mỡ này sẽ cho lượng mỡ ra đều, cho hiệu quả bơm mỡ rất cao, hơn nữa dễ sử dụng dễ di chuyển bởi vậy người dùng đặc biệt yêu thich sản phẩm này.

Trong các thương hiệu máy bơm mỡ thì máy bơm mỡ khí nén Palada là thương hiệu được nhiều người dùng ưu ái nhất hiện nay đặc biệt là một số model như máy bơm mỡ khí nén Palada PD A9, Palada PD 8,… 

Máy bơm mỡ bằng điện
Máy bơm mỡ bằng điện

Máy bơm mỡ bằng điện

Cũng là một trong các loại máy bơm mỡ phổ biến, máy bơm mỡ bằng điện chiếm vị trí thứ 2 sau máy bơm mỡ khí nén. Đối với dòng sản phẩm này, người dùng không tốn quá nhiều công sức cho quá trình bơm mỡ bò, bởi máy vận hành hoàn toàn bằng điện. Sử dụng máy bơm mỡ bằng điện để tra dầu mỡ cho máy móc cũng cho hiệu suất bơm mỡ cao hơn, rất thích hợp sử dụng cho những doanh nghiệp lớn chuyên cung cấp dầu mỡ cho các loại thiết bị, máy móc vận tải.

Tuy nhiên, chúng có nhược điểm là gây bất tiện khi sử dụng dây điện trong nhà xưởng nhiều máy móc hoặc dễ mất an toàn như bị điện giật do dây điện hở nên khi dùng cần đặc biệt chú ý.

Máy bơm mỡ bằng chân
Máy bơm mỡ bằng chân

Máy bơm mỡ bằng tay-chân

So với 2 dòng máy ở trên đây thì máy bơm mỡ bằng tay là dòng máy có cấu tạo đơn giản nhất, dễ sự dụng và tiết kiệm chi phí nhất. Tuy nhiên, khi sử dụng sản phẩm này, người dùng chủ yếu dùng lực của mình để bỡm mỡ vào các thiết bị máy móc có thể dùng lực chân hoặc tay tùy vào cấu tạo của máy nên vất vả hơn các dòng khác nên chỉ phù hợp với những người có sức khỏe lao động.

Sử dụng máy bơm mỡ bằng tay-chân giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí đầu tư, vận hành và bảo dưỡng trong quá trình sử dụng.

Hy vọng những thông tin chia sẻ về các loại máy bơm mỡ trên đây sẽ là thông tin hữu ích với quý khách. Quý khách có nhu cầu mua các loại sản phẩm này phục vụ cho nhu cầu của đơn vị doanh nghiệp mình xin vui lòng liên hệ 0972 882 886-0912 370 282 để được nghe tư vấn và hưởng báo giá ưu đãi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *