Tìm hiểu các loại máy đánh giày phổ biến trên thị trường

Trên thị trường hiện nay, các loại máy đánh giày đều có sự khác nhau về kích thước, kiểu dáng, chức năng và giá thành. Dựa vào cách thức hoạt động nên thường được chia thành 3 loại máy đánh giày phổ biến: máy cầm tay mini, máy cảm ứng tự động và loại máy sử dụng công tắc bật – tắt.

Đặc điểm các loại máy đánh giày phổ biến hiện nay

Sản phẩm máy đánh giày rất đa dạng về kiểu dáng, kích thước cũng như thương hiệu. Nhưng về cấu tạo và cách thức hoạt động cũng đều tương tự nhau.

Máy đánh giầy cầm tay mini

Đây là loại máy đánh giày có kích thước khá nhỏ gọn, chiều dài khoảng 20 cm chiếm ít diện tích, có thể mang theo khi đi công tác xa, đi du lịch nên rất tiện lợi. Sản phẩm này có giá thành khá rẻ và chất lượng cũng rất ổn định.

Tìm hiểu các loại máy đánh giày phổ biến trên thị trường

Sản phẩm chỉ thích hợp sử dụng trong những hộ gia đình với số lượng và nhu cầu ít. Đối với văn phòng thường có tần suất sử dụng nhiều nên không thích hợp sử dụng cho lắm.

Máy đánh giày cảm ứng tự động

Loại máy này có chi phí cao hơn so với máy đánh giày cầm tay, kích thước của chúng cũng lớn hơn. Chất liệu của vỏ máy được cấu tạo bằng hợp kim không gỉ hoặc kết hợp cùng với gỗ hiện đại.

Sản phẩm thích hợp lắp đặt cố định tại văn phòng công ty, khách sạn với chức năng quảng bá thương hiệu, sản phẩm cho công ty.

Máy đánh giày cảm ứng tự động

Với loại máy này, bạn chỉ cần đưa chân vào là máy sẽ tự động vệ sinh đánh bóng giày cho bạn sau đó sẽ tự động tắt sau 30 – 60 giây không hoạt động.

>> Xem thêm:

Cách lựa chọn xi đánh giày màu vàng bò tốt nhất

Top Xi đánh giày không màu nào tốt nhất hiện nay

Nếu bạn đang cần tìm một thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng của những văn phòng công sở thì loại máy cảm ứng tự động chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Máy đánh giày sử dụng cảm ứng kết hợp công tắc

Loại máy này cũng có thiết kế và cách thức hoạt động giống với loại cảm ứng tự động. Chỉ khác nhau ở chỗ người sử dụng phải sử dụng công tắc để bật tắt máy .

Máy đánh giày sử dụng cảm ứng kết hợp công tắc

Máy sẽ chạy khi người sử dụng giữ tay vào nút nhấn của tay vịn hoặc bất công tắc nằm ở bên góc phải của thân máy. Đây cũng là một lựa chọn khá phù hợp cho cho văn phòng. Tuy nhiên, nếu bạn cần sự hiện đại, sang trọng thì máy cảm ứng tự động vẫn thích hợp hơn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *