Cách tìm vàng chôn dưới đất

Hướng dẫn cách tìm vàng chôn dưới đất đơn giản, hiệu quả nhất

Chúng ta tự đặt ra hàng vạn câu hỏi về cách tìm vàng chôn dưới đất. Bạn đã từng thử những cách nào để tìm vàng chôn dưới lòng đất? Xin mời các bạn cùng theo dõi bài viết để tìm được câu trả lời thuyết phục nhất nhé!

Cách tìm vàng chôn dưới đất
Cách tìm vàng chôn dưới đất

Vàng từ đâu mà có?

Vàng thường được tìm thấy trong các quặng được tạo ra từ đá cùng với một số phần vàng nhỏ. Quặng vàng được xem giống như một dạng vật chất. Nó thường xuất hiện ở trong lớp vỏ trái đất. Với sự vận động của Trái đất và với một nhiệt độ nóng chảy phù hợp khiến cho các nguyên tố vàng liên kết lại với nhau. 

Cách tìm vàng chôn dưới đất
Nguồn gốc của vàng

Các nhà khoa học người Mỹ đã cho rằng: Cùng với nhiệt độ rất lớn của lớp lõi trái đất đã được hình thành cách đây hơn 4 tỷ năm. Điều này làm nóng chảy và tách các lớp kim loại ra khỏi vỏ Trái đất trong đó có vàng. Sau khi được tách khỏi lớp vỏ của Trái đất, những kim loại quý như vàng đã lắng xuống trong lõi Trái đất. Vì vậy đã rất nhiều người đã phát hiện ra nhiều kim loại quý trong đó có vàng ở trong lớp vỏ của Trái đất.

Cách tìm vàng chôn dưới đất
Vàng thô sơ, chưa từng qua mài giũa

Cùng với việc phát hiện ra những kim loại quý và vàng ở trong lớp vỏ Trái đất. Con người cũng đã phát hiện ra hơn 30000 thiên thạch. Trong đó có hơn 7000 thiên thạch có chứa một lượng lớn các loại khoáng sản và tài nguyên quý giá như kim cương, titan và bạch kim,… Cũng có một lượng lớn đá quý Ruby cũng được tìm thấy ở những thiên thạch này.

Câu hỏi vàng có từ đâu vẫn chưa có câu trả lời xác đáng. Thế nhưng cũng có nhiều nghiên cứu cho rằng nó được hình thành do sự va chạm của vũ trụ với các thiên thạch và ngôi sao.

Cách tìm vàng chôn dưới đất bằng máy dò vàng hiện đại

Thay vì dùng những công cụ thô sơ và mất rất nhiều sức người để tìm thấy vàng thì ngày nay, những chiếc máy dò vàng đã giúp con người định vị vàng một cách chính xác nhất. Cách tìm vàng chôn dưới đất bằng phương pháp hiện đại đã giúp mang lại hiệu quả cao trong việc định vị vị trí của vàng dưới lòng đất. 

Để giúp bạn đọc hiểu rõ hơn thì chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một số máy dò vàng sau đây:

Máy dò vàng 3D Golden King DPR Plus

Máy tìm kiếm vàng 3D Golden King DPR Plus sở hữu những ưu điểm như:

Cách tìm vàng chôn dưới đất
Tìm vàng bằng máy dò 3D Golden King DPR Plus

Golden King DPR Plus có những 3 bàn dò

Golden King  có 3 bàn dò giúp thực hiện việc tìm kiếm các mục tiêu khác nhau:

  • Bàn dò nhỏ dò được độ sâu tối đa 3 mét
  • Bàn dò trung bình dò được độ sâu tối đa 5 mét
  • Bàn dò lớn dò được độ sâu tối đa 8 mét

Vì vậy, Golden King DPR Plus không chỉ phát hiện được các kim loại chôn giấu sâu dưới lòng đất mà còn phát hiện ra những khoảng trống, hang động, ngôi mộ, hầm ngầm, di tích bị chôn vùi dưới đất.

Khả năng phân biệt kim loại cao

Golden King DPR Plus có khả năng phân biệt kim loại rất cao với sắt, thép, hợp kim, kim loại màu và vàng. Ngoài ra máy còn có thể phát hiện hai kim loại khác nhau trong cự ly gần. Với những kim loại nằm sâu dưới lòng đất, máy sẽ hiển thị biểu đồ 3D của cả kim loại và khoảng trống trên màn hình.

Cách tìm vàng chôn dưới đất
Máy tìm kiếm vàng 3D Golden King DPR Plus sở hữu nhiều ưu điểm

Có camera nhìn đêm chống nước

Máy định vị vàng Golden King DPR Plus có camera nhìn đêm chống nước. Máy quay video này có thể chụp ảnh ở dưới nước hoặc trên mặt đất chất lượng rất cao. Bạn có thể lưu lại video ngay cả trong bóng tối và mở ra xem lại những lúc cần.
Chiều dài cáp là 30 mét, cho phép bạn theo dõi được dưới các hang động, giếng nước, đường hầm, biển, hồ…

Hơn nữa, Golden King DPR Plus có chế độ loại bỏ kim loại đen (sắt rác vụn).

Có khả năng phát hiện ra khí metan – một loại khí rất độc

Bộ phận cảm biến khí gas của Golden King sẽ hiển thị thông điệp nơi màn hình khi phát hiện ra khí metan. Chức năng này của máy giúp đảm bảo sự an toàn về sức khỏe của người dùng.

Máy dò vàng Minelab GPX 5000

Máy tìm kiếm vàng Minelab GPX 5000 sở hữu những ưu điểm riêng biệt:

Cách tìm vàng chôn dưới đất
Máy dò vàng Minelab GPX 5000

Công nghệ vàng độc quyền

GPX 5000 đặt ra tiêu chuẩn trong công nghệ phát hiện vàng. 

Máy bao gồm 3 tính năng độc quyền: 

  • Cảm biến đa chu kỳ (MPS)
  • Công nghệ điện áp kép (DVT) 
  • Căn chỉnh được thời gian điện tử thông minh (SETA) 

3 tính năng này liên kết nhau hoạt động một cách chặt chẽ. Giúp cho việc tìm vàng trở nên hiệu quả hơn. 

“8 thời gian đất”

Hiểu một cách đơn giản nhất là chiếc máy này giống như máy dò 8 trong 1. Giờ bổ sung hiện cung cấp tính linh hoạt chưa từng có với các cài đặt mới như: Fine Gold, Salt / Gold, Coin / Relic.

Nâng cao độ nhạy của mục tiêu cần tìm kiếm:

Máy sở hữu thiết bị điện tử được nâng cấp cao. Giúp cung cấp độ nhạy mục tiêu tăng lên để điều khiển đáng tin cậy hơn và hiệu suất tối ưu.

Cách tìm vàng chôn dưới đất
Sử dụng máy dò vàng GPX 5000 để việc tìm kiếm vàng được dễ dàng hơn

Gồm 6 chế độ tìm kiếm

6 chế độ đó lần lượt là: Phát hiện chung, tìm kiếm sâu, Hi-Mineral, Patch, Hi-Trash và Pinpoint. Bạn có thể sửa các chế độ này theo ý muốn của mình.

Các chế độ này sẽ giúp dễ dàng phát hiện ra được mục tiêu.

Cân bằng tự động

Các tùy chọn có thể điều chỉnh giúp bạn dễ dàng đặt GPX 5000 cho phù hợp với mọi điều kiện mặt đất. Chọn cài đặt từ chế độ cố định, tốc độ theo dõi và các tùy chọn khác để quay số nhanh và bắt đầu phát hiện.

Tham khảo thêm nhiều dòng sản phẩm khác tại: máy dò kim loại

Hy vọng với cách tìm vàng chôn dưới đất bằng máy dò vàng mà chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu các bạn có nhu cầu đầu tư máy dò vàng giá rẻ hãy liên hệ ngay cho Điện máy Hoàng Liên 0989 937 282 nhé! 

Nguồn: https://mayvesinhmienbac.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *