nằm mơ thấy rắn màu xanh là điềm gì

Chiêm bao nằm mơ thấy rắn xanh là điềm gì: đại hung hay phú quý?

Rắn là loài bò sát gieo giắc không ít sự đáng sợ với khả năng tấn công con người bất ngờ hoặc có nọc độc đủ mạnh để giết người. Và đây cũng là loài vật thường xuất hiện trong giấc mơ. Mỗi màu sắc, mỗi loài rắn lại báo hiệu một điều khác nhau. Giải mã bí ẩn nằm mơ thấy rắn xanh là điềm gì trong bài viết này cùng chúng tôi.

Nằm mơ thấy rắn xanh là may mắn hay xui xẻo?

Đã có nhiều chuyên gia giải mã những bí ẩn từ giấc mơ thấy rắn. Mỗi giấc mơ, mỗi loài rắn, mỗi màu sắc đều mang một ý nghĩa khác nhau. Do đó, điềm báo cũng như con số may mắn tại mỗi mơ cụ thể lại khác nhau.

nằm mơ thấy rắn màu xanh là điềm gì
Nằm mơ thấy rắn màu xanh là điềm gì? Thường là những giấc mơ điềm lành

Nếu bạn nằm mơ thấy rắn màu xanh, lục chung chung thì đây là báo hiệu điềm lành. Giấc mơ này dự báo sẽ có nhiều điều may mắn và tốt lành sẽ đến với bạn. Có thể bạn sắp được thăng chức trong công việc, được tập thể tín nhiệm hơn hoặc gia đình bạn sắp đón thêm thành viên mới hoặc có chuyện vui nào đó.

Nếu mơ thấy rắn lục xanh báo hiệu sự nghiệp của bạn đang phát triển và có nhiều bước tiến tích cực. Tuy nhiên, giấc mơ này cũng cho thấy bạn là người không hoàn đồng nên để tránh bị đố kỵ, ghen ghét bạn cần thân thiện với đồng nghiệp hơn.

Với giấc mơ về rắn lục, đây cũng là điềm lành báo hiệu sự nghiệp thăng tiến và mở rộng hơn trong tương lai và bạn cần cố gắng nỗ lực hơn nữa để đạt được thành công.

Phụ nữ  nằm mơ thấy rắn xanh là điềm gì

Đây là điềm báo bạn cần giữ gìn và chăm sóc sức khỏe. Vì giấc mơ này báo hiệu việc có thể bạn sẽ gặp những vấn đề ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân. Do đó, nếu nữ giới nằm mơ thấy rắn lục xanh cần đi thăm khám bác sĩ nếu có bất cứ dấu hiệu bất thường nào về sức khỏe để được chẩn đoán và điều trị kịp thời.

Nếu phụ nữ đã có gia đình thì giấc mơ này cũng có thể là điềm báo cho sức khỏe của con cái của bạn.

nằm mơ thấy rắn màu xanh
Rắn xanh trong giấc mơ của nữ giới báo hiệu sức khỏe

Mơ thấy rắn xanh bò từ ngoài vào nhà

Rắn xanh bò từ ngoài vào nhà mang đến may mắn về tiền tài. Giấc mơ này cho thấy có thể tài chính của bạn sẽ có khởi sắc hơn hẳn. Có thể bạn sẽ thuận lợi hơn trong kinh doanh, buôn bán,… giúp tiền của dư giả và cuộc sống của bạn sẽ khấm khá hơn.

Nằm mơ thấy hai con rắn xanh

Nếu bạn gặp phải giấc mơ thấy rắn lục xanh, nó có thể là báo hiệu chuyện vợ chồng của bạn đang không thuận lợi. Có thể bởi vì hai người bất đồng quan điểm, chưa thấu hiểu và thật sự thông cảm cho nhau nên cần kiềm chế và giảm bớt cái tôi để tìm được tiếng nói chung, giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Còn nếu bạn nằm mơ thấy đàn rắn xanh lục? Nó biểu thị cho một nỗi sợ hãi nào đó đang ấm ảnh trong tâm trí bạn. Việc bạn quá lo lắng đã khiến bạn nằm mơ thấy đàn rắn xanh lục. Vì thế, hãy giữ nội tâm được thoải mái và giải tỏa bớt những căng thẳng, phiền muộn để không bị ảnh hưởng đến công việc và đời sống của bạn.

nằm mơ thấy rắn xanh đánh con gì
Không nên lãng phí thời gian theo đuổi một việc khi mơ thấy rắn xanh chết

Nằm mơ thấy rắn xanh cắn ám chỉ điều gì?

Nếu bạn nằm mơ thấy bị rắn xanh lục cắn là điềm báo bạn đang có những bước tiến, thăng tiến mới trong sự nghiệp. Vì thế đừng quên cố gắng để thể hiện năng lực bản thân với sếp của mình và cũng đừng quên hòa nhã với đồng nghiệp.

Nhưng nếu trong giấc mơ, người khác bị rắn xanh cắn? Đây là giấc mơ báo hiệu bạn có thể nhận được tài lộc và niềm vui mới.

 • Nằm mơ thấy mình ăn thịt rắn xanh: Nó báo hiệu những điều vui vẻ sắp đến với bạn. Những lo lắng, buồn bực trong thời gian này sẽ nhanh chóng qua đi nhường chỗ cho những niềm vui và may mắn tới.
 • Mơ thấy mình bắt được rắn xanh lục là điềm báo công việc được mở rộng và phát triển hơn. Bạn được lòng lãnh đạo và đồng nghiệp, những nỗ lực của bạn trước đây sẽ được đền đáp và bạn sẽ sớm đạt được thành công.
 • Nằm mộng thấy rắn xanh lục chết ý chỉ bạn không nên lãng phí thời gian để quá cố gắng vào một điều gì đó không thể thực hiện được.
 • Nếu nằm mơ thấy bị rắn xanh lục đuổi có nghĩa là bạn đang cảm thấy mệt mỏi, chán nản với cuộc sống hiện tại. Hãy nghỉ ngơi để lấy lại tinh thần và sức khỏe để có thể tiếp tục đương đầu với những khó khăn phía trước và vượt qua nó nhé!
nằm mơ thấy rắn xanh cắn
Màu sắc rắn trong môi giấc mơ báo hiệu những con số may mắn riêng biệt

Mơ thấy rắn lục xanh đánh con gì? 

Những giấc mơ thấy rắn màu xanh ngoài mang đến những dự báo về tương lai nó còn ẩn chứa những con số may mắn giúp tìm vận may, tài lộc. Bạn có thể thông qua giấc mơ cụ thể của mình để so sánh và tìm ra con số may mắn cho bản thân.

 • Nằm mơ thấy rắn xanh có thể chọn số 64 
 • Nằm mơ thấy rắn lục: 75 – 27
 • Chiêm bao thấy rắn xanh chung chung: 56 – 76
 • Mơ thấy rắn xanh quấn người: 49 – 97
 • Mơ thấy rắn xanh cắn: 14 – 59 – 95
 • Mơ thấy rắn xanh vào trong nhà: 22 – 26 – 30
 • Nằm mơ bắt được rắn xanh: 11 – 42
 • Nằm mơ thấy đàn rắn xanh lục: 25 – 38
 • Mơ thấy rắn xanh lục chết: 82

>> Xem thêm:

Nằm mơ thấy rắn trắng là điềm gì? Rắn màu trắng cắn nên đánh con gì?

Nằm mơ thấy rắn màu đỏ có điềm gì? Đánh con gì trúng lớn?

Trên đây là những chia sẻ thú vị về việc nằm mơ thấy rắn xanh là điềm gì. Hy vọng những thông tin chúng tôi vừa cung cấp có thể giúp bạn hiểu thêm về ý nghĩa giấc mơ của mình và có những chuẩn bị theo điềm báo đó cũng như việc sẽ tìm được con số may mắn giúp bạn phát tài, phát lộc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *