có nên mua máy hút ẩm nội địa Nhật

Có nên mua máy hút ẩm nội địa Nhật?

Máy hút ẩm nội địa Nhật có tốt không? hay “Có nên mua máy hút ẩm nội địa Nhật” là những câu hỏi có lượt tìm kiếm cao nhất, đặc biệt là vào những mùa nồm ẩm. Trên thực tế, mặc dù là hàng cũ nhưng máy hút ẩm nội địa của Nhật vẫn luôn thu hút được sự quan tâm từ phía khách hàng. Để giúp người tiêu dùng có thể đưa ra được những lựa chọn sáng suốt nhất. Hôm nay, chúng tôi sẽ đánh giá chi tiết những ưu và nhược điểm của dòng máy nội địa. Mời bạn tham khảo.

Máy hút ẩm nội địa Nhật là gì?

Mặc dù nhiều người dành sự quan tâm đến những mặt hàng nội địa. Tuy nhiên, vẫn còn có nhiều người mơ hồ về sản phẩm này, nó có gì khác so với hàng Nhật xuất khẩu?

có nên mua máy hút ẩm nội địa Nhật
Máy nội địa Nhật có nhiều ưu điểm nổi bật

Thực tế, máy hút ẩm nội địa Nhật là dòng máy được sản xuất dành riêng cho dân Nhật sử dụng, không xuất khẩu ra bên ngoài. Vì vậy, chắc chắn bạn sẽ không tìm được một chiếc mày nào còn mới 100%.

Hàng Nhật nội địa khá dễ để có thể nhận ra. Đó là các thông tin, thông số trên máy 100% bằng tiếng Nhật, không có thêm ngôn ngữ khác.

Tham khảo: Top 4 máy hút ẩm 20 lít đáng đầu tư nhất 2019

Những ưu điểm của máy hút ẩm hàng Nhật nội địa

Mặc dù, máy hút ẩm nội địa Nhật là hàng cũ nhưng có nhiều ưu điểm nổi bật nên luôn được ưa chuộng tại Việt Nam.

Công nghệ hiện đại

Đây được xem là một điều đương nhiên. Nhật Bản vẫn được xếp là nước có nền công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất thế giới. Đặc biệt, lĩnh vực điện tử, họ luôn mong muốn mang những gì tốt nhất đến cho người dân. Nhờ vậy mà các sản phẩm nội địa được áp dụng những công nghệ tân tiến, hiện đại nhất.

máy hút ẩm nội địa Nhật
Áp dụng công nghệ hút ẩm hiện đại hàng đầu Nhật Bản

Phù hợp với khí hậu Việt Nam

Vùng nhiệt ở Nhật Bản cũng khá giống với Việt Nam. Nên máy có cấu tạo và hoạt động tốt trong môi trường nhiệt ở nước ta.

Tiết kiệm điện

Hiện nay, Nhật là nước đang nắm giữ công nghệ biến tần inverter – công nghệ tiết kiệm điện năng hiện đại nhất. Theo khảo sát thực tế những máy hút ẩm nội địa Nhật có khả năng tiết kiệm điện đến 60% trong điều kiện tiêu chuẩn.

Xem thêm: Máy hút ẩm inverter là gì

Độ bền cao

Máy hút ẩm nội địa Nhật luôn có khả năng vận hành ổn định, bền bỉ, ít xảy ra hư hỏng, trục trặc. Nên cho dù là máy cũ vẫn tiết kiệm được kha khá chi phí sửa chữa, bảo dưỡng.

Độ ồn thấp

Khi vận hành, máy chỉ có độ ồn dưới ngưỡng vượt mức người nghe. Vì thế rất được nhiều gia đình đánh giá cao và lựa chọn.

Giá rẻ

Vì là máy cũ nên có giá khá thấp, có lẽ đây cũng là thêm một lý do để người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn dòng máy hút ẩm nội địa Nhật này cho gia đình.

Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm tuyệt vời đó thì máy hút ẩm hàng nội địa Nhật cũng có một vài nhược điểm như sau:

Máy sử dụng điện áp 100V

Đây là đặc trưng của hàng nội địa Nhật, tất cả những sản phẩm Nhật như nồi cơm điện hay máy hút ẩm đều chỉ sử dụng nguồn điện 100V, chính vì thế khi muốn sử dụng tại nước ta cần phải dùng thêm bộ chuyển đổi nguồn từ 220V xuống đến 100V.

máy hút ẩm nội địa nhật
Máy sử dụng điện áp 100V để hoạt động

Khó sử dụng

Vì chỉ sản xuất dành riêng cho người dân Nhật nên chỉ sử dụng tiếng Nhật hoàn toàn, điều này gây khó khăn cho người sử dụng khi muốn làm quen với máy, hay muốn khám phá, khai thác các chức năng trên máy.

Xem thêm: Có nên mua máy hút ẩm Harison HD-504B hay không?

Kết luận

Ở đây, chúng tôi sẽ không đưa ra kết luận hàng nội địa tốt hay hàng xuất khẩu tốt, mà máy hút ẩm tốt là máy phù hợp và đáp ứng được những nhu cầu cho người sử dụng. Dựa vào những mong muốn của mình để đưa ra quyết định đúng đắn nhất, nếu bạn mong muốn máy mới hoàn toàn, hình thức đẹp, dễ sử dụng thì chọn máy xuất khẩu, còn giá rẻ, bền, hiệu quả, tiết kiệm điện thì máy nội địa là sự lựa chọn hoàn hảo. Với máy hút ẩm nội địa Nhật , hãy lựa chọn những địa chỉ bán uy tín để có thể sở hữu được những model chất lượng, giá tốt nhất nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *