Máy hút bụi công nghiệp có thể xử lý được đa dạng chất thải

Có nên mua máy hút bụi công nghiệp hay không?

Câu hỏi, thắc mắc liệu “Có nên mua máy hút bụi công nghiệp hay không?” đang được nhiều người tìm kiếm nhất. Bởi ngành công nghiệp ở nước ta đang phát triển khá rầm rộ, chính vì thế mà công việc vệ sinh cũng đang rất cần thiết để có thể giữ gìn được một hình ảnh doanh nghiệp sạch, đẹp, chuyên nghiệp. Thế nhưng việc mua sắm máy hút bụi công  nghiệp có thực sự cần thiết hay không. Chúng ta cùng tìm kiếm câu trả lời trong bài sau.

    || Tham khảo: Bí quyết kéo dài tuổi thọ máy hút bụi công nghiệp

Những ưu điểm của máy hút bụi công nghiệp đối với các doanh nghiệp

Để có thể có được câu trả lời trọn vẹn cho câu hỏi “Có nên mua máy hút bụi công nghiệp không?” thì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những ưu điểm mà máy hút bụi công nghiệp mang đến cho những doanh nghiệp hiện nay như thế nào.

Công suất mạnh mẽ

Sở hữu công suất mạnh mẽ chính là đặc điểm của máy hút bụi công nghiệp, thông thường các model của máy hút bụi mini hay gia đình thì công suất chỉ nằm trong khoảng dưới 1000W thì máy hút bụi nhà xưởng công nghiệp sẽ có công suất lớn hơn rất nhiều có thể đạt từ 1200W cho đến 4200W. Chính vì thế cho nên máy hút bụi công nghiệp có tốc độ xử lý rác thải cao gấp nhiều lần so với máy hút bụi thông thường.

Xử lý đa dạng chất thải trong diện tích lớn

Nếu như máy hút bụi thông thường chỉ hút được bụi khô, bụi ướt thì máy hút bụi cho nhà xưởng, công nghiệp lại có nhiều tính năng hơn là xử lý được các chất thải của công nghiệp như nước thải, hóa chất, mạt sắt, đinh vít, mạt cưa,… Và điều này các máy hút bụi thông thường và các vệ sinh thủ công không bao giờ có thể xử lý triệt để được.

Máy hút bụi công nghiệp có thể xử lý được đa dạng chất thải
Máy hút bụi công nghiệp có thể xử lý được đa dạng chất thải

Hơn nữa thùng chứa bụi của máy hút bụi công nghiệp khá lớn từ 15 đến 90 lít nên có thể xử lý chất thải trong một diện tích lớn mà không cần phải dừng lại để đi đổ bụi.

Tiết kiệm thời gian và nhân công thực hiện

Nhờ công suất mạnh mẽ, cùng với thiết kế bánh xe linh hoạt xoay chuyển 4 chiều và một thùng chứa bụi cỡ lớn. Có thể giúp máy vệ sinh chất thải một cách nhanh chóng chỉ với 1 người thực hiện. Giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được các chi phí thuê nhân công vệ sinh.

Có độ bền vượt trội

Tất cả các model máy hút bụi nhà xưởng hiện nay đều được đầu tư về chất liệu, hầu hết sẽ sử dụng các chất liệu có độ bền vượt trội như inox 304, thép chống rỉ, nhựa ABS nguyên sinh, để mang lại cho máy những độ bền vượt trội nhất. Sử dụng lâu dài mà lại ít tốn kém chi phí bảo dưỡng và chi phí sửa chữa.

Một số thương hiệu máy hút bụi đang được các doanh nghiệp tin dùng

Để giúp bạn nhanh chóng chọn được cho mình những máy hút bụi ưng ý, chất lượng thì chúng tôi sẽ gợi ý một số thương hiệu máy hút bụi đang được các doanh nghiệp tin dùng.

Máy hút bụi công nghiệp Palada đang được ưa chuộng nhất hiện nay
Máy hút bụi công nghiệp Palada đang được ưa chuộng nhất hiện nay

Máy hút bụi công nghiệp Palada

Được xem là thương hiệu máy hút bụi đình đám nhất, có số lượng doanh nghiệp tin tưởng sử dụng cao nhất. Bởi thương hiệu máy hút bụi Palada vừa có công suất tối ưu, độ bền vượt trội, mẫu mã đa dạng và đặc biệt là giá cả luôn phải chăng nhất. Đây được xem là một trong những thương hiệu máy hút bụi công nghiệp giá rẻ nhưng chất lượng nhất.

Máy hút bụi Kungfu Clean

Tiếp đến là thương hiệu máy hút bụi Kungfu Clean, là một trong những thương hiệu luôn đầu tư, chăm chút cho từng model của mình. Mặc dù ít các mẫu mã nhưng vẫn được các doanh nghiệp lựa chọn và tin dùng. Hơn thế nữa về kiểu dáng của máy hút bụi Kungfu Clean luôn đạt được sự ấn tượng và sang trọng bậc nhất, tiếp theo đó là chất lượng vượt trội và tuổi thọ cao.

Máy hút bụi công nghiệp Supper Clean

Thương hiệu không thể không nhắc đến đó chính là máy hút bụi Supper Clean, một trong những loại máy hút bụi, hút nước đang được ưa chuộng hiện nay. Với kiểu dáng nhỏ gọn, cùng với chất liệu cao cấp luôn tạo cho khách hàng những ấn tượng mạnh mẽ ngay từ khi mới ra mắt.

Kết luận

Như vậy với câu hỏi “Có nên mua máy hút bụi công nghiệp hay không?” Thì câu trả lời không chỉ là “Có” mà là thực sự rất cần thiết đối với các doanh nghiệp hiện nay. Hy vọng bằng những ưu điểm mà chúng tôi cung cấp trong bài trên sẽ đủ cho bạn đăng ký đầu tư ngay  cho doanh nghiệp mình một chiếc máy hút bụi chất lượng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *