Có những loại máy mài sàn bê tông nào trên thị trường hiện nay?

Máy mài sàn là thiết bị được sử dụng rộng rãi hiện nay để làm phẳng, mài nhẵn, đánh bóng sàn bê tông trong các công trình sau xây dựng. Và thị trường máy mài sàn hiện nay cũng khá đa và phong phú khiến cho người dùng gặp khó khăn, lúng túng trong việc lựa chọn được sản phẩm thích hợp.

Để lựa chọn đúng sản phẩm, đáp ứng được nhu cầu và phù hợp với điều kiện tài chính, người dùng cần phải có đầy đủ kiến thức về thiết bị này, và quan trọng trọng nhất là phải nắm rõ được có những loại máy mài sàn bê tông nào trên thị trường hiện nay. Từ đó mới có thể lựa chọn chính xác và hợp lý, và cũng để giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn, bài viết sau đây xin được chia sẻ thông tin về vấn đề, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách.

>> Bài viết tham khảo: Máy mài sàn bê tông là gì? Cấu tạo gồm những bộ phận nào?

Máy mài sàn bê tông cầm tay

Máy mài sàn bê tông cầm tay là dòng máy có kích thước nhỏ gọn,  được thiết kế tay đẩy, tay cầm hiện đại, sử dụng nguồn điện 220V được sử dụng để  mài phẳng, mài nhẵn, đánh bóng sàn nhà cho những không gian có diện tích hẹp, có nhiều góc cạnh như  nhà ở, cửa hàng, văn phòng nhỏ,…

Dòng máy mài sàn này có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhỏ hơn máy mài sàn công nghiệp, thiết kế tay đẩy hiện đại nên việc di chuyển trở lên dễ dàng hơn, thuận tiện, dễ dàng trong việc sử dụng, không gặp bất cứ sự trở ngại, khó khăn nào khi vận hành. Đặc biệt với mức công suất nhỏ, sử dụng nguồn điện dân dụng nên khá tiết kiệm điện, tiết kiệm chi phí hóa đơn tiền điện.

Giá máy mài sàn bê tông cầm tay cũng ở mức trung bình, phù hơp với điều kiện kinh tế, tài chính của nhiều đơn vị, doanh nghiệp và người dùng hiện nay.

Máy mài sàn bê tông cầm tay được ưa chuộng sử dụng cho không gian nhỏ hẹp

Máy mài sàn bê tông công nghiệp

Máy mài sàn bê tông công nghiệp là thiết bị mài, đánh bóng, làm nhẵn mặt sàn bê tông với kích thước lớn, cả chiếc máy có thế cao bằng một người trưởng thành. Thiết bị này thích hợp sử dụng để thực hiện nhiệm vụ mài, làm nhẵn, khắc phục những vết lồi lõm trên mặt sàn ở những khu vực rộng lớn như trường học, nhà xưởng, kho hàng,…

Máy mài sàn bê tông công nghiệp có tính năng hiện đại đó là được kết nối với hệ thống hút bụi nên khi thực hiện mài, máy có khả năng thu gom bụi mịn được thải ra ngay lập tức và rất hiệu quả. Với sự hỗ trợ của thiết bị này giúp giảm bớt thời gian mài, đánh bóng sàn, giúp tiết kiệm thời gian công sức.

Tuy nhiên, với dòng máy mài sàn công nghiệp hiện đại này sẽ có kích thước lớn, lên không phải ai cũng có thể sử dụng được, đồng thời giá thành của những chiếc máy mài sàn công nghiệp Karva, ASL,…khá lớn nên trước khi chọn mua người dùng cần cân nhắc, tìm hiểu xác định đúng nhu cầu, mục đích sử dụng và lựa chọn đơn vị phân phối chính hãng để lựa chọn được sản phẩm tốt, giá thành hợp lý.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây về những loại máy mài sàn bê tông trên thị trường hiện nay sẽ hữu ích với quý khách, giúp quý khách chọn mua được sản phẩm tốt, chất lượng giá thành hợp lý.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *