cung ma kết là con gì

Cung ma kết là con gì? Cách thiết kế và bố trí nội thất nhà cho cung chủ Ma Kết

Chiêm tinh về 12 cung hoàng đạo là nghiên cứu về mối quan hệ giữa các hiện tượng thiên văn và đặc điểm nhân cách trong thế giới con người. Theo đó, các giả thuyết về sự tác động của các sao trị vì, nguyên tố đại diện các cung tác động đến sở thích, quan điểm, sở thích của cung hoàng đạo. Các màu sắc và bố trí nhà ở được cho là có ảnh hưởng đến trạng thái tinh thần, mang đến may mắn cho các cung hoàng đạo. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về 1 chòm chiêm tinh đặc biệt – Ma Kết. Giải đáp cung ma kết là con gì? Cách thiết kế và bố trí nội thất nhà cho cung chủ Ma Kết.

Cung Ma Kết là con gì?

cung ma kết là con gì
Màu sắc và bố trí nhà ở ảnh hưởng đến trạng thái tinh thần cung Ma Kết

– Ma Kết hay còn gọi là chòm sao Nam Dương, tên Tiếng Anh là Capricornus.

– Người cung Ma Kết sinh từ 22/12 – 19/01 Dương lịch, nằm ở vị trí thứ 10 trong các cung hoàng đạo.

Biểu tượng ma kết là con gì? Hình ảnh đại diện cung hoàng đạo này là một con dê đuôi cá.

– Sao chiếu mệnh: Thổ tinh – chòm sao đại diện cho nét truyền thống, chăm chỉ và kiên nhẫn.

– Con số may mắn của Ma Kết – Nam Dương: 6, 8 hoặc 9.

Tính cách nữ Ma Kết (Nam Dương – Capricornus)

cung ma kết là con gì
Nữ Ma Kết rất chăm chỉ, có trách nhiệm và tư duy độc lập, logic

Nữ Nam Dương thuộc tuýp người chăm chỉ và trách nhiệm cao. Cô quý trọng thời gian và luôn tập trung vào công việc, đến mức có chu chút quá cầu toàn. Khác với những mẫu phụ nữ như mì phụ thuộc, cô nàng Ma Kết cứng rắn và thích tự lập thay vì dựa dẫm hay nhờ vả. Trong tình yêu hay hôn nhân Ma Kết rất trưởng thành, biết lo toan và đảm đang công việc gia đình, cô cũng rất thích trẻ con. Cung ma kết nữ là con gì? Những đặc điểm nổi bật nhất ở một nàng dê là:

  1. Nàng dê thực sự chín chắn và chu toàn.
  2. Nàng dê rất nghiêm túc trong công việc nhưng lại khá dễ gần ngoài cuộc sống.
  3. Ma Kết thông minh nhưng vân có lúc bị “chông chênh” với chuyện tình cảm. Ma Kết tuy có vẻ lãnh đạm nhưng cô đặc biệt coi trọng tình yêu và gia đình, điều đó cũng dễ làm cô bị tổn thương.
  4. Nàng dê có tính cách hướng nội, cô không thích đến những nơi đông người.

Tính cách Nam Ma kết (Nam Dương – Capricornus)

cung ma kết nam là con gì
Cung ma kết là con gì với tính cách nam Ma Kết khá lãnh đạm và nhiều khát vọng

Chàng Nam Dương – Ma kết là mẫu người khá lạnh lùng bên ngoài. Anh rất mạnh dạn nhưng lại không thích những chốn đông người bởi ồn ào và phức tạp. Anh chàng thường đặt ra hệ quy tắc trong cuộc sống lẫn công việc và nghiêm túc thực hiện nó. Cung ma kết nam là con gì? Sau đây là những đặc điểm tính cách không thể trộn lẫn ở một chàng dê:

  1. Nam Ma Kết sống rất nguyên tắc và hết mình với công việc. Sự nghiệp là thứ chàng nam Dương luôn ưu tiên hàng đầu.
  2. Chàng dê có thiên phú thủ lĩnh, sáng suốt và lý trí trong các vấn đề.
  3. Chàng Nam Dương – Ma Kết chân thành và chung thủy trong tình yêu. Tình yêu có thể biến các Nam Ma Kết khó tính và nguyên tắc trở nên khá trẻ con và đáng yêu.
  4. Nam Ma Kết có một tính xấu là đôi khi “độc miệng”, anh không thích nói những lời khen ngợi sáo rỗng và cũng rất ít nói lời khen ngợi người khác.

Cách thiết kế và bố trí nội thất nhà cho cung chủ Ma Kết

biểu tượng ma kết là con gì
Các thiết kế bằng gỗ, bài trí đơn giản, tone màu xám phù hợp cho Ma Kết

Cung ma kết là con gì? Các cung chủ của dê – cá là kiểu người sống có nguyên tắc và hoạch định mục tiêu rất rõ ràng. Cùng với cách tư duy thực tế, Ma Kết muốn ngôi nhà của mình cũng được bài trí khoa học và tiện nghi nhất. Bởi vậy, cung chủ Nam Dương phù hợp với cách bài trí đơn giản nhưng hiện đại, không quá nhiều những chỉ tiết trang trí vô bổ.

Tone màu xám được cho là màu sắc may mắn của Nam Dương – Ma Kết. Lựa chọn màu sơn nhà có tone ghi nhạt vừa sang trọng, vừa không chói mắt. Những màu sắc trung lập (không quá tốt, không quá sáng) mang đến hơi hướng cổ điển giống với tính cách truyền thống của Ma Kết.

Các nội thất bằng gỗ được xem là chất liệu mang đến may mắn cho cung hoàng đạo này. Màu gỗ trầm và sang trọng tôn lên đẳng cấp căn nhà. Gỗ cũng là nguyên liệu mang tính hoài cổ, phù hợp với tính cách Ma Kết.

>> Xem thêm:

Cung ma kết tháng mấy? Tuyệt chiêu chinh phục trái tim Ma Kết

Song Ngư ghét cung nào? Đại diện mỗi cung hoàng đạo là nguyên tố gì?

Nếu bạn là một Ma Kết – Capricornus, bạn có bắt gặp chính mình trong bài viết này? Trên là những chia sẻ cung ma kết là con gì? Cách thiết kế và bố trí nội thất nhà cho cung chủ Ma Kết. Hy vọng bài viết mang đến cho bạn những giải đáp bạn đang tìm kiếm về chòm sao thông tuệ nhưng đơn giản và truyền thống này.

1 thought on “Cung ma kết là con gì? Cách thiết kế và bố trí nội thất nhà cho cung chủ Ma Kết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *