cung song ngư mệnh gì

Giải mã cung song ngư mệnh gì, tính cách người cung song ngư

Chòm sao song ngư (Pisces), nằm trong 48 chòm sao Ptolemy. Hình ảnh đại diện của song ngư là hai con cá. Trên thế giới có rất nhiều người nổi tiếng có chòm sao song ngư: Thiên tài vật lý Albert Einstein (Anhxtanh), ngôi sao thế giới Justin Bieber,…Có phải người cung song ngư mang nhiều tố chất của một thiên tài? Cung Song Ngư mệnh gì? Cách chọn màu sắc và mệnh hợp với song ngư? Cùng giải đáp tất cả ngay bây giờ nhé!

cung song ngư mệnh gì
Chòm sao song ngư (Pisces) có hình hai con cá đan vào nhau

Những thông tin cơ bản về chòm sao Song Ngư

– Chòm sao song ngư đứng cuối cùng trong 12 cung hoàng đạo. Kinh độ hoàng đạo của song ngư là 330 – 360 độ.

– Thiên thể chính cai trị của chòm song ngư là sao Hải vương.

– Chòm song ngư có hình tượng hai con cá đan đuôi vào nhau, gắn với thần thoại Hy Lạp: hai con cá dẫn đường cứu Nữ thần sắc đẹp Aphrodite và thần tình yêu Tartarus.

– Những người thuộc chòm sao song ngư sinh từ 19/02 đến 20/03 dương lịch.

cung song ngư mệnh gì
Chòm song ngư gắn với huyền thoại hai con cá cứu nữ thần sắc đẹp Aphrodite và thần tình yêu Tartarus

Cung Song Ngư mệnh gì? Cung Song Ngư hợp mệnh gì và màu sắc may mắn

Tìm hiểu cung Song Ngư mệnh gì?

“Ngư” là cá, cung song ngư gắn liền với thành tố nước. Vậy cung Song Ngư mệnh gì Mang mệnh “thủy”. Song ngư là chòm sao “em út” trong 12 chòm sao, có sự giao hợp những ảnh hưởng của các chòm sao “chị” trước đó. Hơn nữa, song ngư mang mệnh thủy (tính chất lỏng, chuyển động theo dòng, linh hoạt nhưng dễ bị tác động). Chính vì thế, người ở chòm sao song ngư thường rất sáng tạo, nhưng cũng hơi tùy hứng. Họ gắn liền với quần thể – số đông và dễ bị tác động bởi người xung quanh.

Điểm đặc trưng của cung Song Ngư

Song ngư rất nhạy cảm nên họ cũng là mẫu dịu dàng, biết lắng nghe, giàu lòng nhân ái.  Giống như dòng nước khi chảy da diết, khi cuồn cuộn mạnh mẽ; họ tuy thất thường nhưng lại thích nghi với mọi môi trường sống. Người cung song ngư rất tinh tế trong việc thấu hiểu cảm xúc những người xung quanh, bởi họ sống rất tình cảm và tâm lý.

Sự nhạy cảm và tinh tường khi nhìn nhận vấn đề khiến chòm sao Song Ngư rất dễ “bén duyên” với nghệ thuật hoặc con đường khám phá, nghiên cứu!

cung song ngư hợp mệnh gì
Chòm sao song ngư đứng cuối cùng trong số 12 chòm sao

Cung Song Ngư hợp với cung nào?

Song Ngư nam hợp với các cung Bạch Dương (21 /3 đến 19 /4) và cung Cự Giải (1/6 đến 22/7). Song ngư nữ hợp với cung Thiên Yết (23/10 đến 21/11) và cung Kim Ngưu (20/4 đến 20/5).

Cung Song Ngư hợp màu nào?

– Hiểu rõ cung Song Ngư mệnh gìCung Song ngư thuộc nhóm thủy, hợp với màu đỏ (hỏa) hoặc xanh lá (mộc). Màu tím nhạt được xem là màu may mắn của song ngư bởi tone tím nhạt là sự kết hợp từ hai sắc tố đỏ và xanh. Tím nhạt cũng đại diện một phần tính cách song ngư: Tình cảm, nhẹ nhàng, đôi lúc trở nên huyền bí khó nắm bắt.

Tính cách của những người cung Song Ngư thế nào?

Chia theo ngày sinh, người thuộc cung song ngư có 3 kiểu tính cách khác nhau; do ảnh hưởng bởi sự bảo hộ của 3 tinh thể.

– Nhóm cung Song Ngư sinh từ 20/2 – 1/3:

Nhóm sao được bảo hộ bởi sao Hải vương (thiên thể chính cai trị). Nhóm song ngư này có tâm hồn lãng mạn và cực kỳ tinh tế. Họ đa cảm, thân thiện và thích giúp đỡ người khác. Nhóm song ngư 20/2 -1/3 cũng rất biết tận hưởng cuộc sống, tích cực xây dựng các mối quan hệ và truyền cảm hứng cho mọi người. Nhóm này rất nhạy cảm nên họ có năng khiếu đặc biệt với âm nhạc. Thần đồng âm nhạc thế giới Justin Bieber sinh ngày 1/3 cũng là song ngư nhóm  này đấy!

– Nhóm cung Song Ngư sinh từ 2/3 – 11/3:

Bên canh hiểu rõ cung Song Ngư mệnh gìNhóm Song Ngư sinh ngày 2/3 – 11/3 được bảo hộ bởi mặt trăng. Đây là nhóm nhạy cảm và hay suy nghĩ nhất. Họ rất đa sầu đa cảm, hòa đồng nhưng trong chuyện tình cảm lại khá khó tính. Cung Song Ngư nhóm này đặc biệt yêu thích tự do. Nếu bạn đang crush một cô nàng/anh chàng song ngư nhóm mặt trăng, đừng bao giờ khiến họ cảm thấy bị kiểm soát hay bó buộc nhé!

cung song ngư hợp mệnh gì
Cung song ngư mệnh gì? Tính cách theo ngày sinh

– Nhóm song ngư sinh ngày 12/3 – 20/3:

Được bảo hộ bởi sao Diêm vương, tính cách họ nội tâm và đặc biệt chung thủy. Họ là những người ghét quy củ, có phần tùy hứng đến có chút “quái dị”. Cách suy nghĩ khác biệt khiến họ rất sáng tạo, họ cũng thích những thứ trực quan . Nên họ bị cuốn hút vào các môn nghiên cứu thực tế, thí nghiệm khoa học. Nhà bác học Einstein (Anhxtanh) sinh vào nhóm song ngư này (14 tháng 3, 1879).

>> Xem thêm:

Song Ngư ghét cung nào? Đại diện mỗi cung hoàng đạo là nguyên tố gì?

Cung Song Ngư sinh vào tháng mấy? Những điều cần biết về cung Song Ngư

Song ngư là mẫu người sống tình cảm, tốt bụng và nhiệt tình nhưng lại dễ tổn thương. Nếu làm bạn cùng song ngư, bạn sẽ có một người bạn tâm lý và tuyệt vời đấy. Hy vọng qua bài viết “Giải mã cung song ngư mệnh gì, tính cách người cung song ngư”, bạn đã trả lời được những thắc mắc của mình về chòm sao đặc biệt này!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *