ddd là gì

DDD là gì? Tìm hiểu về chiến dịch Destroy Dick December

Chắc hẳn trên hầu khắp các diễn đàn mạng xã hội gần đây, cụm từ DDD khiến nhiều người thắc mắc. Vậy để làm rõ khái niệm này, bài viết hôm nay sẽ tổng hợp hết tất cả những khái niệm cơ bản nhất về DDD là gì? Cùng với những khái niệm liên quan, để bạn đọc hiểu hơn về nó.

ddd là gì
Nghĩa của DDD là gì?

DDD là gì? Những khái niệm liên quan

Trước hết với cụm từ viết tắt DDD, có một số khái niệm liên quan đến cụm từ này. Chính vì vậy, trong phần bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp một số định nghĩa cơ bản nhất:

DDD là gì?

– DDD là cụm từ viết tắt của Destroy Dick December, đây là một thử thách chỉ dành cho những người chiến thắng trong thử thách No Nut November (NNN) trong tháng 11. Và đối tượng tham gia thử thách này chỉ có nam giới. Người tham gia thử thách sẽ thực hiện việc thỏa mãn nhu cầu sinh lý liên tục trong suốt tháng 12 theo format ngày 1/12 sẽ làm 1 lần, ngày 2/12 sẽ thực hiện 2 lần,… tiếp tục những ngày tiếp theo con số thực hiện sẽ tăng dần trong tháng 12. Kết quả người chiến thắng thử thách này sẽ cần phải thực hiện số lần tự xxx đến 496 lần trong suốt tháng 12 

DDD là ngày gì
DDD là ngày gì?

Những khái niệm DDD liên quan khác

– DDD còn được biết đến với từ viết tắt của cụm từ Domain Driven Design – là phần mềm kết nối và phát triển ứng dụng mô hình kinh doanh. Trước hết DDD không phải là một mẫu thiết kế và giải quyết nó trên một miền nhất định. Đây là một cách tiếp cận phần mềm phức tạp thông qua sự kết nối chặt chẽ giữa  việc triển khai ứng dụng với sự phát triển của mô hình kinh doanh.

Domain driven design là cụm từ chuyên ngành
Domain driven design là cụm từ chuyên ngành

– DDD trong trường hợp là cụm từ viết tắt của từ Decentralized DropDeck. Đây được xem là 1 đồng tiền đa chức năng trên nền tảng công nghệ DropDeck. Công dụng  của DDD bao gồm những gói đầu tư hoặc cho vay các doanh nghiệp gọi vốn trên DropDeck.  Đồng tiền này gắn liền với lợi ích của các thành viên trên DropDeck.

DDD là gì
DDD là đồng tiền chuyên dụng của  DropDeck

Ngoài ra cụm từ DDD còn là từ viết tắt của cụm từ Defined Daily Dose. Được sử dụng trong lĩnh vực y dược với ý nghĩa “liều lượng dùng hàng ngày”.

Như vậy, trên đây chúng tôi đã cung cấp những nghĩa cơ bản của cụm từ DDD. Có thể nói trong từng trường hợp thì DDD được sử dụng khác nhau, vì vậy bạn cần nắm rõ Hiện tại nếu nhắc DDD thì người ta sẽ thường xuyên nhắc đến 3 khái niệm về thử thách DDD trên facebook; cụm từ chuyên ngành về phát triển về kinh doanh DDD và đồng tiền DDD trên ứng dụng DropDeck. Trong phần tiếp theo của bài viết này chúng tôi sẽ đề cập đến thử thách DDD để bạn đọc nắm rõ hơn về nó.

Nguồn gốc của DDD từ đâu?

Trước đó trào lưu No Nut November (tháng 11 không tự sướng) bắt nguồn từ một bài đăng của một người dùng @rapper2k vào ngày 10/11/2017. Anh chàng này đã đăng tải một bài viết đề cập đến thử thách DDD và nhận được 7.500 lượt thích.

Sau đó ngày 12/11/2017, một người dùng có tên tài khoản là Loss8 đã đăng tải lên Instagram cũng đăng lên một bức hình chụp được biết đến là luật của thử thách Destroy Dick December.

Đánh giá thử thách DDD của người tham gia

Thử thách này đã thực sự là một thử thách khó khăn với những đấng mày râu. Đã có rất nhiều người từ bỏ nó bởi nó quá khắc nghiệt. Trào lưu đã nổ ra một cuộc tranh luận vô cùng gay gắt trên các diễn đàn mạng xã hội.  Có nhiều người ủng hộ trào lưu này nhưng cũng có những bên phản đối gay gắt.

Bảng kết quả cần đạt trong thử thách DDD

Kết thúc tháng 11, những người đã hoàn thành tốt trong việc không “thủ dâm” trong vòng 1 tháng thì đến tháng 12. Những người tham gia thử thách sẽ được thực hiện tiếp tục thử thách DDD. Ngược lại với NNN trong tháng 11, trong tháng 12 số lần người đàn ông “tự sướng” sẽ tăng lên từng ngày. Liệu rằng tháng 12 liệu có đấng mày râu nào tham gia thử thách và giành lấy chiếc cup của riêng mình? Theo quan điểm cá nhân, nhiều người đánh giá thử thách NNN là thử thách điên rồ, còn DDD được đánh giá cũng không dễ thực hiện.

> Xem thêm:

Xu cà na là gì? Nên hay không nên sử dụng cụm từ “xu cà na”?

Gitchee Gitchee Goo là gì? Bài hát làm nên thương hiệu “Phineas and Ferb”

Nhìn chung, DDD là gì đã được chúng tôi giải đáp trong bài viết này. Với cụm từ này đã được chúng tôi làm rõ trong bài viết. Hy vọng, bài viết sẽ giúp bạn những thông tin bổ ích.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *