Florentino-lien-quan

Florentino Liên Quân: vị tướng giúp bạn leo rank nhanh chóng

Florentino Liên Quân được mệnh danh là ông vua solo đường tà thần Caesar nhờ sở hữu bộ chiêu thức đòi hỏi kỹ năng vô cùng tốt. Bởi vậy mà vị tướng Đấu sĩ này được rất nhiều game thủ lựa chọn trong các trận đấu (cả trận đấu xếp hạng và đấu giải). Vậy liệu trong mùa mới này, Florentino có còn mạnh mẽ hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và phân tích chi tiết sức mạnh cũng như cách build bảng ngọc, trang bị,… để có thể làm chủ vị tướng hào hoa này nhé!

Florentino-lien-quan

Florentino Liên Quân là một trong những tướng sĩ sở hữu bộ kỹ năng rất tốt

Tâm điểm tướng Florentino – cốt truyện trong Liên Quân Mobile

Là vị tướng đấu sĩ – sát thủ hào hoa, lịch lãm, lượng công vật lý lớn cùng các đường kiếm linh hoạt, ảo diệu thì Florentino Liên Quân được cho là một lựa chọn rất thích hợp cho các gamer ưa thích vị trí sát thủ đường đơn. Để hiểu hơn về vị tướng này, bạn có thể theo dõi những thông tin chi tiết dưới đây của chúng tôi nhé!:

Nguồn: Liên Quân Mobile eSports-Garena

Có thể bạn quan tâm:

Giới thiệu bộ kỹ năng của tướng Florentino liên quân

Vị tướng Đấu sĩ này không chỉ ghi điểm bởi tạo hình nhân vật điển trai, hào hoa lịch thiệp mà còn bởi sức mạnh từ những đường kiếm ảo diệu. Nếu như bạn muốn điều khiển được Florentino trong các trận đấu một cách nhuần nhuyễn, hãy nắm vững bộ kỹ năng của anh chàng:

Nội tại: Xuất Chúng

→ Thời gian hồi chiêu: 5s

→ Nội năng tiêu hao: 0

Sau khi rời giao tranh, các đòn đánh thường kế tiếp của Florentino đột kích, lướt tới kẻ địch và gây thêm +80 sát thương vật lý. Đồng thời nó sẽ làm chậm tốc chạy của kẻ địch 70% trong 0.5s. Đòn đánh thường tiếp theo của Tay kiếm hào hoa này sẽ được +20% sát thương. Đòn đánh trúng tướng địch giúp Florentino hồi máu (+85 máu). Sau khi Đột kích, Florentino có thể tung kiếm bộ để lướt một khoảng ngắn (miễn nhiễm các hiệu ứng khống chế) khi lướt đến nơi được tăng tốc chạy trong 0.5s.

Chiêu 1 của Florentino Liên Quân: Hào Hoa

→ Thời gian hồi chiêu: 10/9.6/9.2/8.8/8.4/8s

→ Nội năng tiêu hao: 20

Florentino-lien-quan1

Vị tướng phóng hoa và gây sát thương cho kẻ địch

Vị tướng đấu sĩ này phóng hoa vào kẻ địch gây 280/320/360400/440/480 sát thương vật lý đồng thời làm choáng nạn nhân trong 0.75s. Khi tung chiêu trúng địch giúp đóa hoa phân ra làm 3 và tồn tại được trong 5s, nếu Florentino nhặt lấy sẽ được hồi phục nội năng của mình. Nó cũng giúp cho đòn đánh kế tiếp Đột kích và lập tức được hồi chiêu 2.

Chiêu 2: Thưởng Hoa

→ Thời gian hồi chiêu: 4s

→ Nội năng tiêu hao: 100

Tay kiếm hào hoa Florentino Liên Quân tung ra 3 nhát kiếm xảo diệu lên kẻ địch và gây thêm sát thương chuẩn bằng 4% máu tối đa kẻ địch trúng chiêu:

 • Thưởng hoa: Gây thêm sát thương vật lý đồng thời làm chậm tốc chạy của nạn nhân
 • Hộ Hoa: Gây sát thương vật lý và hất tung nạn nhân trong thoáng chốc.
 • Khai Hoa: Tung 2 kiếm liên hoàn gây sát thương vật lý mỗi kiếm.

Chiêu cuối: Tài Hoa

→ Thời gian hồi chiêu: 35/30/25s

→ Nội năng tiêu hao: 0

Florentino-lien-quan2

Chiêu cuối của Florentino trong Liên Quân Mobile

Tướng Đấu sĩ Florentino Liên Quân vận sức trong thoáng chốc và lướt đến quyết đấu cùng tướng địch đầu tiên trúng đòn và tạo ra 3 đóa hoa quanh mục tiêu. Trong 5s tiếp theo, hắn sẽ khiến sát thương gây ra tăng thêm 20%giảm Giáp đối thủ và tăng 100% hiệu ứng hồi máu từ nội tại. Trong thời gian này, Florentino miễn nhiễm mọi trạng thái khống chế, miễn 50% sát thương từ kẻ địch không bị Quyết đấu.

Tìm hiểu điểm mạnh, điểm yếu và các đồng minh, khắc chế của Florentino

Thông qua bộ kỹ năng, tâm điểm tướng phía trên, chúng ta có thể rút ra những đánh giá tổng quan về Florentino của vị tướng này như sau:

Đánh giá thế mạnh và hạn chế của Florentino Liên Quân

Vị tướng sở hữu bộ chiêu thức lả lướt, các chiêu thức có thể thực hiện liên tục kèm các hiệu ứng khống chế, gây sát thương mạnh mẽ. Vì thế, ngay cả khi đi solo thì Florentino cũng không “ngán” bất cứ vị tướng nào.

Nội tại và chiêu cuối của anh chàng còn có khả năng hồi phục mạnh mẽ và được miễn khống chế. Vì thế nên anh chàng này có thể băng cắt vào đội hình team địch và tung các combo chiêu thức liên hoàn.

Florentino-lien-quan3

Florentino sở hữu nhiều điểm mạnh nhưng đòi hỏi kỹ năng thành thạo của người chơi

Tuy nhiên, bộ chiêu thức của Florentino Liên Quân lại đòi hỏi kỹ năng tung chiêu chuẩn cũng như khả năng di chuyển linh hoạt mới có thể tối ưu được các combo. Vì thế game thủ phải tập luyện thật nhiều để thành thục vị tướng Đấu sĩ – Sát thủ này.

Các đồng minh và khắc chế của Florentino

Florentino nổi tiếng nhất trong vai trò đấu sĩ solo đi đường tà thần Caesar và là vị tướng mở giao tranh. Vì thế anh chàng cần đồng đội có khả năng dứt điểm, tránh kéo dài giúp hạn gục tướng bạn khi Florentino câu kéo giao tranh phía trên. Các tướng đồng minh của Florentino có thể kể đến như Quilen, Murad hay Ngộ không…

Tuy nhiên, lượng máu của Florentino Liên Quân không “trâu” nên rất dễ bị nằm xuống khi bị trúng chiêu khống chế. Một số vị tướng có khả năng khống chế cứng, liên tục như Alice, Aleister hoặc Arum… sẽ là những đối thủ đáng gờm của Florentino.

Combo kỹ năng tối ưu nhất cho Florentino

Với bộ kỹ năng của mình thì Florentino Liên Quân có thể sử dụng nhiều combo đa dạng, dưới đây là thứ tự cộng chiêu thường được áp dụng cho vị tướng này:

Florentino-lien-quan4

Thứ tự tăng chiêu dành cho Florentino

 • Bạn có thể sử dụng nội tại Đột kích để áp sát kẻ địch → chiêu 2 Thưởng Hoa gây sát thương lớn hơn → chiêu 1 Hào Hoa để gây choáng và tạo bông.
 • Sau đó có thể tiếp tục di chuyển nhặt bông để hồi nội năng → chiêu 2 và chiêu cuối để tạo thêm bông, tăng cường miễn thương và tiếp tục càn lướt cũng như nhặt bông, dùng chiêu 2 hiệu quả.

Các bổ trợ và trang bị cho Tay kiếm hào hoa Floretino Liên Quân

Game thủ cần trang bị và sử dụng các phép bổ trợ, phù hiệu phù hợp để Florentino có thể phát huy được điểm mạnh đồng thời giảm bớt những điểm yếu của vị tướng này.

Phép bổ trợ dành cho Florentino

Theo kinh nghiệm của nhiều game thủ thì chúng ta có thể sử dụng phép bổ trợ Tốc hành giúp Florentino tăng khả năng truy đuổi áp sát. Phép bổ trợ Bộc phá tăng áp đảo khi solo cũng được dùng cho vị tướng. Đặc biệt trong vai trò đi rừng thì bạn cần lựa chọn phép bổ trợ Trừng trị nhé!

Build bảng ngọc cho tướng Đấu sĩ – Sát thủ Florentino Liên Quân

Trong cả hai vị trí là đi rừng hoặc đi solo đường tà thần Caesar thì Florentino có thể sử dụng bảng ngọc dưới đây:

Florentino-lien-quan5

Bảng ngọc trang bị để Florentino tăng công vật lý và sức sát thương

 • Ngọc Đỏ (10 viên) của Tỉ lệ chí mạng, Sát thương chí mạng
 • Ngọc Xanh (10 viên) của Công vật lý. Xuyên giáp
 • Ngọc Tím (10 viên) của Công vật lý, Tốc chạy

Như vậy, bảng ngọc trên sẽ giúp vị tướng của bạn tăng cường các chỉ số cộng thêm (khả năng gây sát thương) đồng thời có thể di chuyển tốt hơn để nhặt bông.

Phù hiệu phù hợp với Florentino

Bộ phù hiệu Đấu sĩ khá phù hợp dành cho Florentino Liên Quân giúp anh chàng này hồi phục tốt hơn và “quẩy” mạnh mẽ hơn trong giao tranh:

 • Phù hiệu cấp 1 nhánh chính Dư Ảnh, phù hiệu cấp 2 Cường Công
 • Nhánh phụ, phù hiệu sử dụng Siêu Hồi Máu và Thợ Săn

Trang bị cho Florentino

Florentino sẽ phù hợp với nhiều build khác nhau và bạn có thể linh hoạt thay đổi theo lối chơi hoặc tình hình trận đấu. Bạn có thể tham khảo 2 cách trang bị cho Florentino Liên Quân dưới đây của chúng tôi:

Khi Florentino đi rừng:

Florentino-lien-quan6

Các trang bị cần thiết cho Tay kiếm hào hoa tham gia trận đấu

 • Thương Longinus giúp tăng khả năng xuyên giáp, tăng khả năng đục giáp và gây sát thương.
 • Giày Thuật Sĩ để tăng kháng hiệu ứng để càn lướt tốt hơn trong các combo chiêu thức.
 • Phức Hợp Kiếm tăng khả năng hồi chiêu lên 40%, tăng sát thương trên mỗi đòn đánh.
 • Kiếm Fafnir để tăng cường các hiệu ứng khi Florentino ra đòn.
 • Nanh Fenrir giúp tăng công vật lý giúp Tay kiếm hào hoa có thể tăng cường khả năng chinh phạt khi tham gia trận đấu.
 • Giáp Hộ Mệnh giúp Florentino tự tin hơn khi vào giao tranh, tránh bị lên bảng đếm số nhanh chóng. Giáp Hộ Mệnh sẽ luân phiên thay đổi với Nham Thuẫn.

Khi Florentino Liên Quân đi solo:

Vị tướng này cần được lên trang bị nữa công thủ để có thể tăng khả năng băng cắt khi giao tranh và câu kéo nhiều thời gian. Điều này sẽ giúp hút chiêu của kẻ địch và tạo được lượng sát thương khá ổn.

Hướng dẫn leo rank Florentino mùa 24 cực hiệu quả

Như đã giới thiệu thì Florentino có thể chơi ở 2 vị trí là đi rừng hoặc đi solo. Và với mỗi vai trò thì chúng ta có thể chơi vị tướng này với những cách khác nhau, cụ thể:

Florentino-lien-quan7

Florentino phù hợp với cả vai trò đi rừng hoặc đi solo đường tà thần Caesar

Hướng dẫn lên top với Florentino Liên Quân đi rừng

 • Để chơi Florentino hiệu quả khi đi rừng, bạn có thể khởi đầu vị tướng này ở bùa xanh sẽ giúp giảm thời gian hồi chiêu đồng thời farm quái rừng hiệu quả. Sau đó, khi sang phần rừng còn lại và hoàn thành vòng rừng đầu tiên của Florentino. Khi đã lên được cấp 4 thì bạn có thể ra đường để gamk và hỗ trợ team tìm kiếm, hạ gục đối thủ.
 • Trường hợp gank đường tà thần Caesar thì game thủ cần cho Florentino Liên Quân nhanh chóng xuống đường rồng. Việc này sẽ giúp kiểm soát con rồng đầu tiên để lấy lợi thế của trận đấu.
 • Vào giữa game, Florentino trở nên mạnh mẽ hơn và có thể cho các vị tướng máu mỏng lên bảng đếm số. Nếu như team bạn đang gặp bất lợi, hãy cố gắng dọn rừng thật nhanh để đẩy các đường lính lên cao nhé!
 • Còn ở cuối game, gamer có thể dùng chiến thuật tấn công bất ngờ tấn công chủ lực đối phương cũng như rình rập và bắt lẻ tướng địch. ĐIều này sẽ tạo tiền đề ăn các mục tiêu lớn, tạo sức ép cho team địch.

Florentino-lien-quan8

Florentino tung các combo chiêu thức để hạ đối thủ nhanh chóng

Khi Florentino Liên quân đi solo

 • Đầu game, chúng ta có thể dùng chiêu 1 và nội tại để Florentino dọn lính nhanh, áp đảo đối phương. Sau đó, bạn hãy cố gắng trong việc kiểm soát con chim ánh sáng và ăn nó để có được lợi thế tầm nhìn phía rừng địch.
 • Florentino có thể di chuyển xuống mid và gank, tạo sức ép lên trụ song song với việc không bỏ lane để tránh lãng phí tài nguyên và mất lợi thế về đường nhé!
 • Florentino Liên Quân ở giữa game đã có thể quẩy nhiệt tình trong giao tranh và game thủ có thể tung các combo chuẩn xác để đưa các vị tướng máu mỏng out game. Người chơi nên cố gắng nhặt hoa để có thể kích hoạt Kiếm bộ nhanh chóng nhất nhé!

Florentino-lien-quan9

Florentino cùng team gây sức ép lên các mục tiêu và dành chiến thắng

Bên cạnh đó, chúng ta cần tích cực đảo đường hỗ trợ đồng đội và tìm kiếm mạng để hạ gục. Càng về cuối thì Florentino càng dễ bị giảm sức mạnh nên bạn cần lựa thời điểm để tham gia giao tranh cũng như tung các kỹ năng chuẩn xác nhất. Đồng thời, game thủ đừng quên di chuyển cùng team để gây sức ép lên các mục tiêu lớn và giành được lợi thế, nhanh chóng kết thúc trận đấu hơn.

> > Xem thêm: HƯỚNG DẪN LÊN ĐỒ, CÁCH CHƠI VOLKATH LIÊN QUÂN LÊN CAO THỦ

Kết luận

Florentino Liên Quân là một đấu sĩ đòi hỏi game thủ cần có kỹ năng tốt để các combo chiêu thức đạt hiệu quả cao nhất. Vì thế nên bạn cần tích cực tập luyện hơn để thuần thục khi điều khiển vị tướng này trong game. Hy vọng với những phân tích và hướng dẫn trên, gamer có thể lên TOP cùng Florentino một cách nhanh chóng nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *