free-fire-bao-gio-dong-cua

[ Giải đáp ] thắc mắc free fire bao giờ đóng cửa

Liệu bạn có quan tâm free fire bao giờ đóng cửa không? Thời gian gần đây free fire đang làm các game thủ hoang mang, lo lắng khi có tin đồn free fire sắp đóng cửa. Tuy chưa rõ là nguồn tin chính thống hay không, nhưng đã có rất nhiều tin rằng free fire  đang dần bị xóa sổ các nước. Tin đồn này ra sao, hãy cùng chúng tôi đi tìm lời giải đáp cho câu hỏi trên thông qua bài viết dưới đây.

free-fire-bao-gio-dong-cua

Free fire bao giờ đóng cửa? Và thực hư về tin đồn

Sự thật về tin đồn free fire sẽ bị đóng cửa trong năm 2022

  • Vào giữa năm 2021 một bài viết trên facebook của một tài khoản cá nhân đã chụp ảnh màn hình về việc thông báo free fire sẽ bị xóa sổ vào thời gian sắp tới. Điều đặc biệt, kênh thông tin mà tài khoản này chụp màn hình là một trang tin tức lớn và uy tín tại Việt Nam. Bài viết này đã thu hút rất nhiều lượt tương tác, và gây ra làn sóng hoang mang cho những người đang quan tâm đến game free fire.
  • Hơn nửa, thực sự đã có một số quốc gia cấm loại game này và xóa sổ chúng trên app store và google play. Điều này làm cộng đồng mạng càng tin tưởng free fire sẽ dần bị xóa tại các nước và trong đó có Việt Nam.
  • Tuy nhiên, chúng ta đều biết free fire  thuộc công ty game hàng đầu tại singapore đó chính là Garena. Đây là ông chủ của những game online kinh điển.

Ví dụ như liên minh huyền thoại hay liên quân mobile. Vì vậy nếu thực sự free fire bị đóng cửa chắc chắn Garena sẽ thông báo đến toàn bộ người chơi, bởi đây thực sự là một tin tức lớn và cực kỳ có sức ảnh hưởng. Liệu game ff có bị liệt vào danh sách bị xóa bỏ và thông tin game free fire bao giờ đóng cửa có thành sự thật?

TOP những cái tên ff hay cho nam

Một số thông tin về free fire bị đóng cửa làm nhiều người hoang mang và lo lắng

  • Vậy nên có thể tạm thời tin rằng, những nguồn tin trôi nổi trên mạng xã hội đều là những tin rác, nhằm mục đích câu like, lấy tương tác. Và nhờ những anh hùng bàn phím mà rất nhiều người nhẹ dạ cả tin đã xem đây là sự thật.
  • Tại sao một số quốc gia lại chặn free fire? Câu trả lời chính là không đáp ứng được thuần phong mỹ tục của quốc gia đó. Thực chất, đây là thể loại game đấu súng sinh tồn, sẽ có những hành động bạo lực được thể hiện trong game thông qua người chơi. Đối với những đất nước khắt khe, họ sẽ không chấp nhận những loại game có xu hướng bạo lực như vậy, bởi sợ chúng sẽ gây ảnh hưởng đến tư duy người chơi.

Sự kiện FREE FIRE BTS

Free fire bao giờ đóng cửa?

  • Một số thông tin lan truyền trên mạng có đưa ra ngày cụ thể đóng cửa của game free fire chính là ngày 30/2. Tuy nhiên, thực chất tất cả các tháng 2 trong các năm đều chỉ có 28 ngày, vì vậy free fire không thể đóng cửa vào ngày 30/2. Vì vậy đừng để bị lừa bởi những thông tin nhằm mục đích lấy tương tác như vậy.
  • Ngoài ra, còn một số nguồn tin khác cho rằng free fire sẽ đóng cửa vào tháng 12/ 2022, tuy nhiên như chúng tôi đã phân tích ở trên. Khi Garena chưa công bố bất kỳ thông tin nào về việc sẽ xóa sổ free fire thì tất cả những nguồn tin này đều là thông tin không đáng tin cậy.
  • Hiện nay, free fire vẫn đang là tựa game đem lại nhiều lợi nhuận cho cả Garena, google lẫn apple bởi lượt người chơi và lượt người tải cực kỳ khủng. Do đó tựa game mobile online này bị đóng cửa gần như là không thể, vì vậy người chơi hoàn toàn có thể yên tâm.

Free fire sẽ không đóng cửa cho đến khi có thông tin từ Garena

Free fire sẽ không đóng cửa cho đến khi có thông tin từ Garena

Qua chia sẻ trên bạn đọc đã giải đáp được thắc mắc free fire bao giờ đóng cửa, thực hư về việc có nguồn tin free fire sẽ bị đóng cửa vào năm 2022. Ngoài ra, bạn đọc cũng biết thêm được lý do vì sao free fire lại bị xóa sổ ở một số quốc gia, tiêu biểu là Ấn Độ. Hy vọng, qua nguồn tin của chúng tôi bạn đọc lẫn các game thủ sẽ yên tâm phần nào về việc free fire bao giờ đóng cửa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *