free-fire-choi-thu-khong-can-tai-de-dang1

Hướng dẫn chơi Free fire chơi thử không cần tải dễ dàng

Xưa nay nếu muốn chơi một game nào trên điện thoại người chơi đều bắt buộc phải tải về trên các cửa hàng mới có thể vào game. Tuy nhiên, chế độ test game trước khi quyết định tải xuống hiện nay đã có mặt trên các thiết bị chạy hệ điều hành Android. Chính vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sử dụng Free fire chơi thử mà không cần tải vô cùng đơn giản.

free-fire-choi-thu-khong-can-tai-de-dang

Hướng dẫn cách chơi game Free fire phiên bản chơi thử cực đơn giản

Hướng dẫn cách chơi Free fire chơi thử không cần tải

Việc được chơi thử game trước khi tải xuống như thế này sẽ giúp người chơi có trải nghiệm, đánh giá tổng quan về tựa game, từ đó đưa ra quyết định có tải hay không tải. Như vậy sẽ đỡ mất thời gian và dung lượng của máy điện thoại. Dưới đây là cách chơi Free fire không cần tải dễ dàng mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc.

Bước 1

  • Đầu tiên bạn đọc hãy chọn CHPlay, sau đó tìm tên game Free fire , tiếp theo bạn đọc sẽ thấy kết quả hiện ra như ở dưới hình dưới. Lúc này bạn chỉ cần chọn “Thử Ngay” để có thể bắt đầu chơi Free Fire chơi thử, không cần tải. Nếu như bạn đọc không thấy hiển thị nút “Thử ngay” thì hãy bấm nút mũi tên để quay lại màn hình chính ở góc trên bên trái sau đó vào lại là được.

free-fire-choi-thu-khong-can-tai-de-dang1

Bước đầu tiên hãy tìm kiếm Free fire trên cửa hàng của ứng dụng CH Play

Bước 2

  • Ngay sau khi bạn đọc đã chọn “Thử Ngay”, Garena Free Fire sẽ được chạy sau khi Google Play Instant đã hoàn tất cài đặt. Quá trình này diễn ra cực nhanh chỉ mất vài giây mà thôi.

Bước 3

  • Cũng như Free fire phiên bản tải xuống, ở bản Free fire chơi thử, khi bắt đầu chơi người chơi sẽ  được nhảy dù xuống một hòn đảo hoang và phải thực hiện nhặt vũ khí chiến đấu với những người chơi khác. Giao diện của bản chơi thử Free Fire, không cần tải về không khác gì bản gốc.
  • Chờ một lúc và bạn đọc sẽ thấy nhân vật của mình được đưa vào trong một bản đồ nhỏ. Trong khu vực này sẽ có 7 kẻ thù mà bạn đọc cần phải tiêu diệt, toàn bộ nhân vật trong chế độ này sẽ đều là bot.

free-fire-choi-thu-khong-can-tai-de-dang3

Ở phiên bản chơi thử Free fire , người chơi sẽ đối với các người máy rất đơn giản

Thời gian để bạn  hoàn thành màn chơi thử này sẽ là 2 phút 20 giây, nếu hết thời gian mà bạn chưa tiêu diệt được toàn bộ kẻ địch thì coi như lúc này bạn đã không hoàn thành nhiệm vụ.

Lưu ý: Bot trong chế độ Free fire chơi thử này khá cùi bắp, chúng ngắm rất kém và ngay cả ở một khoảng cách cực gần thì chúng cũng khó có thể bắn trúng được toàn bộ phát súng mà chúng có lên người bạn được.

>>> Những cái tên báo đạo và tên ff hay cho nam mà bạn không thể bỏ qua

Phiên bản Free Fire chơi thử có gì khác so với Free Fire tải về?

Chắc hẳn có rất nhiều bạn đọc sẽ thắc mắc, Free fire chơi thử có gì khác so với Free fire tải về. Thật ra ngoài giao diện cơ bản và cách chơi tướng đối là giống thì 2 phiên bản khác nhau rất nhiều, và nói đúng ra là thiếu rất nhiều thứ chứ không phải là khác. Ngay khi mới bắt đầu bước vào game bạn cũng có thể thấy rằng là giao diện về phần điều khiển thiếu rất nhiều các biểu tượng điều khiển khác như bản đồ,vị trí, balo, chat, đánh dấu,…

free-fire-choi-thu-khong-can-tai-de-dang4

Sự khác nhau giữa 2 phiên bản chơi thử Free fire  và Free fire tải về

Khác biệt vũ khí trong Free Fire chơi thử

Ở Free fire chơi thử chỉ cung cấp cho người chơi duy nhất một loại súng đó là súng AR M4A1, chứ không được nhiều loại súng khác nhau như phiên bản tải về. Súng AR M4A1 là một loại vũ khí rất thích hợp với những người mới chơi vì dễ dàng sử dụng và kiểm soát.

Khác biệt về vòng bo của phiên bản chơi thử Free Fire

Vòng bo của phiên bản chơi thử Free fire  không hề bị thu hẹp lại như trong phiên bản chính thức mà người chơi từng biết. ở chế độ chơi thử vòng bo này chỉ làm nhiệm vụ như là ngăn cản người chơi ra ngoài phạm vi bản đồ mà thôi.

Khác biệt về vật phẩm hồi phục

Trang bị hồi phục ở chế độ Free fire không cần tải về này cũng chỉ có duy nhất túi cứu thương chứ không hề có đa dạng những loại trang bị khác như bản chính. Đặc biệt, trang bị gây ấn tượng nhất “Balo” cũng không hề xuất hiện trong phiên bản chơi thử này của Free fire.

Những lỗi thường gặp khi chơi thử Free fire không cần tải về

Ở phiên bản chơi thử chắc chắn sẽ không được hoàn thiện như ở phiên bản tải về, chính vì vậy khi người chơi sử dụng Free fire chơi thử sẽ gặp một số các lỗi không mong muốn. Dưới đây sẽ là một số lỗi thường gặp mà người chơi nên lưu ý.

free-fire-choi-thu-khong-can-tai-de-dang5

Một số lỗi thường gặp khi chơi phiên bản chơi thử Free fire 

Hạn chế người chơi không thể di chuyển qua vùng khác trên bản đồ

Như các bạn đã biết, đây là phiên bản chơi của Free Fire chơi thử, nhà phát hành Garena dành riêng cho người dùng Android. Chính vì vậy, phiên bản này nhiều tính năng bị giới hạn, đầu tiên phải kể đến là người chơi không thể di chuyển ra khỏi khu vực khác hay đi qua vòng bo như phiên bản chính thức (bản cài đặt Free Fire gốc).

Hạn chế bắn BOT (AL) nhưng không chết

Lỗi thứ 2 mà người chơi phàn nàn nhiều nhất ở phiên bản Free fire chơi thử đó chính là bắn BOT (AI hoặc kẻ địch) mà chúng không chết. Lỗi này rất có thể là do đường truyền của người chơi đang gặp vấn đề, không ổn định, vì vậy đầu tiên bạn hãy kiểm tra lại kết nối. Nếu không phải do đường truyền, vậy đây chắc chắn là lỗi từ nhà phát hành. Bạn đọc có thể hiểu đơn giản rằng phiên bản này, mục đích của Garena chỉ là muốn giới thiệu đến người chơi về cách hoạt động của game bắn súng sinh tồn Free Fire, vậy nên bạn đừng trông mong quá nhiều về n .

free-fire-choi-thu-khong-can-tai-de-dang6

Bắn BOT không chết chính là lỗi thường gặp ở phiên bản Free fire chơi trực tiếp 

Lỗi người chơi không thể cài đặt được phiên bản Free fire chính thức

Sau khi bạn đọc đã chơi thử game Free Fire chơi thử, khi muốn tải về nhưng click vào nút Cài Đặt mà hệ thống không tự động tải và cài đặt trò chơi này trên điện thoại. Vậy đây rất có thể là do lỗi cài đặt khi bạn đang chơi thử Free Fire. Cách sửa lỗi mà bạn đọc có thể thử chính là thoát toàn bộ ứng dụng (kể cả đối với ứng dụng chạy ngầm), sau đó hãy vào lại CH Play, tìm kiếm Free fire và tải lại.

Người chơi có nên sử dụng thử phiên bản Free fire chơi thử hay không?

Với phiên bản chơi thử tuy có rất nhiều lỗi mà nhà sản xuất mà hiện nay vẫn chưa khắc phục. Nhưng đối với những bạn đọc đang phân vân có nên bắt đầu chơi game hay không, muốn biết game có thú vị hay không hoặc trải nghiệm cách chơi trước thì có thể cân nhắc để sử dụng phiên bản này. Free fire chơi thử không tải về máy mà là chơi trực tiếp, chính vì vậy sẽ không gây tốn dung lượng, làm nặng máy, lag máy của những người  chơi sử dụng điện thoại có dung lượng máy thấp.

Vì sao Garena phát hành phiên bản Free Fire chơi thử, không cần tải

Free fire phiên bản không cần tải là một tính năng được nhà phát hành game – Garena chuẩn bị cho người chơi. Mục đích đó chính là để mọi người trải nghiệm thử cách chơi, cách hoạt động của tựa game này mà chưa muốn tải về. Dù ở phiên bản chơi thử thiếu rất nhiều tính năng nhưng chủ yếu đây chỉ là chế độ chỉ để cho người chơi biết được cách chơi, cách bắn nhau trong Free Fire sẽ như thế nào.

free-fire-choi-thu-khong-can-tai-de-dang7

Garena cho ra đời bản chơi thử để người chơi được trải nghiệm trước khi tải 

Một khi bạn đã ưng cách hoạt động của game Free Fire và muốn tải về trực tiếp, lúc này bạn chỉ cần chọn biểu tượng “Tải Xuống” ở góc trên bên trái của điện thoại và chọn Cài Đặt. Sau khi quá trình tải về và cài đặt đã hoàn tất, như vậy người chơi đã có thể vào chơi trực tiếp.

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ của chúng tôi về cách chơi Free chơi thử mà không cần tải xuống. Hy vọng qua bài viết này, không chỉ cung cấp thêm cho bạn đọc một thông tin thú vị từ tựa game bắn súng sinh tồn Free fire. Mà thông qua đây còn giúp bạn đọc tìm ra được sự hứng thú  nếu đang bắt đầu muốn tập tành chơi game Free fire mà vẫn ngần ngại.

Tìm hiểu ngay sự kiện Free Fire BTS 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *