free-fire-co-bi-xoa-khong

Liệu rằng game FREE FIRE có bị xóa sổ không?

Nhiều luồng thông tin trên  internet về việc Free Fire sẽ bị xóa sổ khỏi Google và Apple. Vào năm 2021 Ấn độ và một số quốc gia khác đã khai tủ game Free Fire . Vậy thực hư Free Fire có bị xóa ko? Cùng tìm hiểu ngay

free-fire-co-bi-xoa-khong

Free Fire có bị xóa không là câu hỏi được cộng đồng game thủ quan tâm hiện nay

Sự thật Free Fire có bị xóa không?

 • Free Fire đang đem lại nguồn lợi nhuận khổng lồ cho Garena, nhờ lượt tải và lượt chơi khủng của các game thủ. Không chỉ ở Việt Nam, Free Fire còn được ưa chuộng tại nhiều các quốc gia trên thế giới, đặc biệt là Châu Á và Châu Âu.
 • Sẽ không có gì đáng nói nếu gần đây xuất hiện hình ảnh chụp thông tin do kênh 14 đăng tải với nội dung Free Fire sẽ  bị khai tử khỏi thế giới game online. Bài viết làm dậy lên làn sóng cực mạnh trong cộng đồng game thủ, nhận được nhiều cảm xúc và tương tác ngay trên bài đăng. Tất cả đều hoang mang và nghi hoặc với câu hỏi Free Fire có bị xóa không, nhiều người đã thực sự tin rằng Free Fire sẽ thật sự bị xóa sổ nên đã để lại rất nhiều sự tiếc nuối. Tuy nhiên cũng nhiều người cho rằng đây chỉ là thông tin giả nhằm mục đích câu View, hoặc một mục đích nào khác.
 • Sau khi bài đăng nhận được nhiều lượt tương tác, ngay lập tức có những thông tin khác xuất hiện nhằm chứng minh thông tin trên là sự thật. Đặc biệt đáng chú ý là thông tin Ấn Độ đã gỡ  Free Fire trên kho tàng Google  và App Store, và thật  sự thông tin này là sự thật.

free-fire-co-bi-xoa-khong1

Free Fire bị xóa tại quốc gia Ấn Độ bởi nghĩ rằng đây là game Trung Quốc

 • Tuy nhiên khi tìm hiểu kĩ, chính quyền ấn độ xóa sổ trò chơi này bởi hiểu nhầm đây là game của Trung Quốc. Cùng với Free Fire đã có đến 53 game online Trung Quốc cũng bị gỡ bỏ bởi chúng được cho là ăn cắp thông tin cá nhân của người chơi, đặc biệt những thông tin nhạy cảm. Vì vậy việc Ấn Độ xóa sổ Free Fire không đồng nghĩa với Free Fire sẽ bị khai tử khỏi toàn bộ các nước trên thế giới.
 • Người chơi hoàn toàn có thể yên tâm thông tin Free Fire bị xóa sổ là  tin tức giả, không đáng tin cậy, bởi nguồn tin hoàn toàn không chính thống. Hơn nữa, Free Fire là game thuộc quyền sở hữu của Free Fire, vậy nên tất cả những tin tức về game này sẽ được Garena thông báo. Đến hiện tại, Garena vẫn chưa có bất kỳ động tĩnh gì về việc Free Fire bị xóa sổ nên có thể tạm thời yên tâm nguồn tin là nhằm mục đích câu view.

Vì sao xuất hiện thông tin Free Fire có bị xóa không?

 • Nguồn gốc của thông tin Free Fire có bị xóa không có lẽ đến từ vụ việc Krafton, cha đẻ của game bắn súng đình đám PUBG. Theo như tìm hiểu Krafton  đã chính thức đệ đơn kiện Garena về tội đạo nhái trắng trợn ý tưởng của game PUBG từ nhân vật, vật phẩm và cách chơi.
 • Vào ngày 21/12/2021 Krafton đã yêu cầu Garena ngừng khai thác Free Fire và Free Fire Max, tuy nhiên lời đề nghị này đã bị từ chối ngay lập tức. Sau đó cha đẻ của PUBG tiếp tục yêu cầu hai ông lớn là Google và Apple gạch trên Free Fire trên kho ứng dụng. Và lời đề nghị này không nhận được bất kỳ sự phản hồi nào, điều này khá dễ hiểu bởi nếu thực sự 2 ông lớn nếu đồng ý theo đề nghị của Krafton sẽ mất  đi khoản doanh thu lớn mà Garena chia cho họ.
 • Qua hàng loạt những lời từ chối, và sự tuyên bố rõ ràng  từ phía công ty mẹ Sea của Garena rằng việc Garena sao chép ý tưởng là hoàn toàn không có căn cứ. Vì vậy, vẫn chưa có khẳng định chắc chắn nào việc Krafton sẽ thắng kiện.

free-fire-co-bi-xoa-khong2

Cha đẻ của PUBG đâm đơn kiện Garena vì sao chép ý tưởng game

Free Fire liệu có bị xóa ở thị trường Việt Nam không?

 • Gần đây một tài khoản đang chia sẻ ảnh của một bài báo trên Kenh14.vn về sự việc game Free Fire có bị xóa không . Thông tin này đã được lan truyền một cách nhanh chóng trên mạng.
 • Rất nhiều game thủ Free Fire đã vô cùng ngạc nhiên và hoang mang và hỏi nhau game Free Fire  cho thể lọa game bán súng này
 • Những thông tin là hoàn toàn không chính xác đây có thể do là cá nhân hay tổ chức nào đó đã cố tình đưa tin giật tít để lôi kéo đọc giả.
 • Vậy nên bạn hãy sàn lọc thông tin trên kênh, website của game Free Fire để có những thông tin cập nhập về game

free-fire-co-bi-xoa-khong3

Tóm lại  lời giải đáp cho câu hỏi “Free Fire có bị xóa không” là không, bởi hiện nay chưa có một căn cứ nào chứng minh được Garena Free Fire sẽ bị xóa. Và hiện tại, tựa game này vẫn đang tồn tại trên 2 nền tảng là Google và App Store và ngày càng khẳng định vị thế khi có nhiều lượt tải mới hàng ngày.

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *