Bảng giá máy nén khí công nghiệp thông dụng năm 2019

Giá bán máy nén khí công nghiệp 2019

Nhu cầu sử dụng máy nén không khí công nghiệp trong đời sống sinh hoạt của con người ngày được cải thiện. Sức lao động ngày càng được sử dụng hạn chế. Nhưng cũng cần đòi hỏi về độ chính xác cùng khả năng hoạt động, cũng như năng lực của con người cần chuẩn xác.

Câu hỏi đặt ra là giá máy nén khí công nghiệp như thế nào để người dùng dễ dàng trong vấn đề lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp với công việc.

Thông tin cơ bản về máy nén không khí công nghiệp

Thiết kế của máy nén không khí công nghiệp thông thường có dung tích bình chứa khí từ 120 lít lên tới 500 lít, khả năng nạp khí nén vào bình chứa nhanh chóng, trong thời gian ngắn và công suất hoạt động lớn, cùng hiệu năng làm việc vượt trội giúp công việc của bạn đạt hiệu quả tối ưu.

Lưu lượng khí nén của thiết bị máy bơm khí nén ổn định, cung cấp nguồn khí nén dồi dào, mạnh mẽ bởi áp lực khí trong bình chứa có tốc độ nạp vào và thải ra liên tục trong thời gian ngắn đáp ứng mọi yêu cầu trong công việc, cũng như tiết kiệm thời gian cho người sử dụng.

Thiết bị nén khí công nghiệp ứng dụng rộng rãi hiện nay
Thiết bị nén khí công nghiệp ứng dụng rộng rãi hiện nay

>>>Có thể bạn sẽ quan tâm: Tư vấn chọn mua máy nén khí tốt nhất cho gia đình

Máy nén khí được ứng dụng trong các ngành công nghiệp nào?

Trong các lĩnh vực sản xuất, máy bơm khí nén được ứng dụng phổ biến và rộng rãi, đem lại hiệu quả cao cho các công việc như:

– Trong khối ngành xây dựng, thiết bị được sử dụng để hỗ trợ các công cụ như đầm rung bê tông, bơm màng ngăn, hố móng, máy khoan.

– Trong nhà máy nhựa, máy nén dùng để thổi phồng vật rỗng, sản phẩm ép khuôn, hỗ trợ thao tác máy, tẩy rửa các thiết bị bằng vòi xịt.

– Trong ngành công nghiệp chế tạo, sản xuất ô tô, thiết bị dùng để rửa xe, xì khô, bơm hơi, hỗ trợ công đoạn phun sơn, lắp ốc vít, rửa các chi tiết máy, thay lốp, rửa bugi.

Trong ngành sửa chữa ô tô, máy nén khí được dùng thường xuyên
Trong ngành sửa chữa ô tô, máy nén khí được dùng thường xuyên

– Trong ngành đóng tàu, máy nén không khí được sử dụng để phun sơn, đánh bóng bề mặt tàu, phun cát để xử lý bề mặt kim loại bằng sắt, thép đã han gỉ nhằm chống tràn nước vào thân tàu.

– Ở nhà máy nhiệt điện, không khí nén được sử dụng để làm sạch muội than, bột than, ống nước thải, vệ sinh thiết bị sau khi đã lắp máy.

– Tại các nhà máy chế biến thực phẩm thì máy nén không khí không dầu dùng để rửa thiết bị bằng vòi phun, trộn thực phẩm rắn, khuấy lỏng, đóng gói và hút chân không.

– Thiết bị bơm khí nén rất quan trọng tại các nhà máy thủy điện bởi nó hỗ trợ các thao tác cửa đập tràn và hệ thống chỉ huy. Đồng thời, thiết bị được dùng để khóa hệ thống máy móc.

– Trong các nhà máy sản xuất các loại dược phẩm cũng cần đến thiết bị nén khí trong việc lên men thuốc kháng sinh, trộn nguyên liệu, hút chân không, vệ sinh vỉ thuốc…

Máy nén không khí được dùng trong các nhà máy
Máy nén không khí được dùng trong các nhà máy

Giá máy nén khí công nghiệp thông dụng

Hiện nay có rất nhiều loại thiết bị máy nén khí, tuy nhiên, theo thống kê tại các cửa hàng, cơ sở phân phối máy nén không khí thì có một số thiết bị nén khí đạt doanh thu lớn và giá máy nén khí không dao động nhiều, tiêu biểu như:

1. Máy nén khí Puma TK-150300

Puma là một trong nhiều thương hiệu sản xuất, phân phối máy nén khí nổi tiếng. Các thiết bị nén khí này luôn nhận được những nhận xét, đánh giá tích cực từ người tiêu dùng làm việc. Giá máy nén khí puma thường dao động dưới 80 triệu đồng.

Bảng giá máy nén khí công nghiệp thông dụng năm 2019
Thương hiệu máy nén khí Puma có giá thành phải chăng

2. Máy nén khí Fusheng FVA-75

Model FVA-75 của hãng sản xuất Fusheng được biết đến là loại máy nén khí thông dụng trong công nghiệp. Bởi giá thành của sản phẩm hợp lý, so với các loại máy có cùng công suất hoạt động thì loại thiết bị này có chất lượng tốt, thời gian sử dụng lâu dài, ít xảy ra sự cố. Giá máy nén khí công nghiệp của thương hiệu Fusheng khoảng 90 triệu đồng.

Như vậy, ở nội dung bài viết trên, có thể thất các thiết bị nén khí công nghiệp được ứng dụng rất phổ biến và là loại máy móc không thể thiếu trong công việc của con người. Giá máy nén khí công nghiệp cũng thường được người dùng lưu tâm để đầu tư với mức hợp lý.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *