Giá một số máy rửa xe sử dụng trong các tiệm rửa xe chuyên nghiệp

Nhu cầu rửa xe ô tô, xe máy ngày càng lớn, chính vì thế mà mở tiệm rửa xe trở thành hình thức kinh doanh “béo bở” nhất. Tuy nhiên với những người mới bắt đầu vào nghề thì thường không nắm được các giá cả của các thiết bị, dụng cụ, đặc biệt là máy rửa xe. Vậy giá máy rửa xe dùng cho các tiệm rửa xe chuyên nghiệp khoảng bao nhiêu tiền? Mời bạn cũng theo dõi trong bài viết sau.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của máy rửa xe

Muốn biết được chính xác khoảng giá của máy rửa xe thì bạn cần phải nắm được những yếu tố quyết định, ảnh hưởng đến giá cả của loại máy đó. Có như thế bạn mới biết được mình mua chiếc máy đó có đúng giá hay không.

– Thương hiệu

Thương hiệu là một trong những yếu tố quyết định quan trọng hàng đầu với giá cả. Bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều máy rửa xe dành cho các tiệm rửa xe chuyên nghiệp đến tử các thương hiệu khác nhau.

Thương hiệu máy rửa xe palada
Thương hiệu máy rửa xe palada

Các thương hiệu càng nổi tiếng, càng uy tín thì sẽ có giá cao và ổn định hơn các thương hiệu mới, trôi nổi mặc dù cùng một công suất và áp lực phun.

Hiện nay  những thương hiệu máy rửa xe đang dẫn đầu thị trường và được nhiều người tin dùng nhất phải kể đến là: Thương hiệu máy rửa xe Palada, V-jet, Lutian, Karcher, Bosch,….

– Công suất

Việc bạn lựa chọn máy công suất như thế nào cũng ảnh hưởng nhiều tới giá cả của máy. Máy rửa xe có công suất càng lớn thì càng có giá cao. Đối với máy dành cho các tiệm rửa xe chuyên nghiệp thì nên lựa chọn những loại có công suất lớn một chút, mới có thể phát huy hiệu quả tối đa để phục vụ lượng xe lớn mỗi ngày.

Các máy rửa xe thường được các tiệm rửa xe chuyên  nghiệp lựa chọn là máy rửa xe áp lực cao, cụ thể như: Máy rửa xe áp lực cao Palada 18M17.5 – 3T4, máy rửa xe áp lực cao Lutian 20M36 – 7.5T4, máy rửa xe cao áp V-jet C150.

– Áp lực nước

Ngoài ra, khi mua máy rửa xe cho tiệm rửa xe thì mọi người thường lựa chọn những máy có áp lực nước lớn. Và điều này cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá cả của sản phẩm. Áp lực nước càng lớn thì giá cũng tăng lên, để phục vụ lượng xe hàng ngày lớn một cách nhanh chóng thì bạn nên lựa chọn những model máy rửa xe có áp lực nước và mức giá phù hợp.

Áp lực nước cũng ảnh hưởng đến giá của máy rửa xe
Áp lực nước cũng ảnh hưởng đến giá của máy rửa xe

– Đơn vị bán

Đơn vị bán cũng ảnh hưởng rất lớn đến giá máy rửa xe, bởi nhu cầu của thị trường về dòng máy này khá lớn nên có rất nhiều đơn vị đứng ra kinh doanh với mức giá vô cùng đa dạng. Nên khi bạn muốn xem máy của mình mua đắt hay không còn phụ thuộc vào việc bạn mua ở đâu?

Nên lựa chọn các đơn vị uy tín nhập hàng trực tiếp từ nhà sản xuất không qua trung gian với số lượng lớn. Như vậy mức giá họ đưa ra luôn cạnh tranh nhất. Điển hình như các đơn vị kinh doanh máy rửa xe uy tín như: Điện máy Yên Phát, Điện máy Hoàng Liên.

Giá một số model máy rửa xe dành cho các tiệm rửa xe chuyên nghiệp

Sau đây chúng tôi sẽ cập nhật giá của một số thương hiệu máy rửa xe dành cho các tiệm rửa xe để các bạn tham khảo. Giá máy rửa xe của mỗi thương hiệu là khác nhau:

– Máy rửa xe cao áp Palada

Máy rửa xe cao áp Palada có mặt ở nhiều các tiệm rửa xe chuyên nghiệp bởi giá cả phải chăng, máy vận hành bền bỉ, chất lượng. Giá cả của dòng máy này nằm trong khoảng giá từ 10 triệu trở lên tùy công suất và áp lực phun của máy.

Máy rửa xe palada - Người bạn đồng hành của các tiệm rửa xe chuyên nghiệp
Máy rửa xe palada – Người bạn đồng hành của các tiệm rửa xe chuyên nghiệp

– Máy rửa xe cao áp Karcher

Là thương hiệu đến từ Đức nổi tiếng khắp trên thế giới, máy rửa xe Karcher cũng được sử dụng rộng rãi trong các tiệm rửa xe chuyên nghiệp. Giá thành khá đa dạng từ 12 triệu trở lên.

– Máy rửa xe cao áp V-jet

Với giá thành cạnh tranh, vận hành bền bỉ nên máy rửa xe V-jet cũng nhanh chóng trở thành người bạn đồng hành của các tiệm rửa xe lớn nhỏ. Giá thành giao động từ 9 đến 16 triệu.

Tham khảo thêm: Ưu nhược điểm của thương hiệu máy rửa xe karcher

Trên đây là những thông tin về giá cả của máy rửa xe dùng cho các tiệm rửa xe chuyên nghiệp. Đây sẽ là những thông tin cần thiết cho bạn khi có nhu cầu tìm hiểu và mua máy phục vụ cho việc kinh doanh của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *