Giới thiệu máy đánh giày cầm tay thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình

Việc đánh giày bằng bàn chải vốn là cách làm truyền thống, là thói quen của nhiều người trong chúng ta. Nhưng đối với những người luôn bận rộn thì việc dành thời gian và sự kiên nhẫn để hì hục đánh giày là điều gần như xa xỉ.

Với máy đánh giày cầm tay bạn có thể thay đổi thói quen đánh giầy truyền thống đánh giầy mà không cần phải cầm bàn chải, lại vô cùng nhanh chóng tiện lợi.

Cấu tạo và nguyên tắc hoạt động máy đánh giày cầm tay

Với kiểu dáng nhỏ gọn, thiết kế thông minh chiếc máy này sẽ là giải pháp tuyệt vời cho bạn đánh một đôi giày sáng đẹp như mới chỉ trong ít phút đồng hồ.

Cấu tạo và nguyên tắc hoạt động máy đánh giày cầm tay

Cấu tạo

  • 1 máy đánh giày.
  • 4 đầu gắn thay thế nhau.
  • 1 một hộp xi đánh giày.
  • 1 khăn chuyên dụng lau giày.
  • 1 cáp sạc USB.
  • Kích thước: chiều dài 15 – 20cm.

Nguyên tắc hoạt động

– Máy thiết kế tới 4 đầu chải, 1 đầu dùng để đánh sạch bụi bẩn, đất cát bám vào giày, 1 đầu kia dùng để đánh xi, tạo độ bóng bẩy cho giày với 1 thân tay cầm bằng nhựa.

Máy đánh giày gia đình cầm tay cấu tạo rất đơn giản, máy sử dụng 2 pin tiểu phổ thông nguồn điện nhỏ cực kì an toàn đối với người sử dụng.

– 4 đầu bàn chải gắn thay thế nhau, mang lại hiệu quả rõ rệt, giúp loại bỏ những vết bẩn cứng đầu bám trên giày.

– Mô tơ hoạt động linh hoạt với nhiều cấp độ nhanh, chậm bạn có thể xoay bàn chải theo vận tốc điều chỉnh được, và tiếp xúc đầu máy với về mặt của giày để đánh bóng đôi giày được cọ xát.

Sản phẩm được trang bị động cơ bền bỉ cùng hệ thống bánh răng truyền động giảm tốc mang lại tốc độ quay không quá nhanh cũng như đủ độ bền khi hoạt động liên tục, không chỉ đảm bảo cho việc đánh một đôi giày diễn ra nhanh chóng trong thời gian ngắn mà vẫn đạt được độ sáng bóng như đánh ngoài tiệm.

>> Xem thêm:

Huớng dẫn cách bảo quản và đổ xi cho máy đánh giày

Địa chỉ mua máy đánh giày tại Đà Nẵng uy tín

Hướng dẫn sử dụng động máy đánh giày cầm tay

Đầu tiên lắp chổi đánh bụi, chè nhẹ lên giày để loại bỏ các chi tiết bụi đất bám trên giày.

Tiếp theo bôi đều si đánh giầy theo đúng màu bạn chọn vào đầu bàn chải, sau đó lắp đầu bàn chải vào thân máy.

Hướng dẫn sử dụng động máy đánh giày cầm tay

Bấm nút khởi động và chà đều bàn chải khắp bề mặt cảu giầy. Chỉ trong giây lát bạn sẽ có một đôi giầy sáng bóng đẹp như mới.

Ngoài tác dụng vệ sinh đánh bóng đôi giày, bạn còn có thể dùng để đánh bóng những sản phẩm đồ da khác như túi xách, balô hay ví da…. vô cùng tiện lợi.

Lưu ý khi sử dụng máy đánh giày cầm tay

Để sản phẩm hoạt động tốt và bền bỉ nhất bạn nên chú ý sử dụng nhẹ nhàng, không vứt ném, làm rơi từ trên cao hay để các vật nặng chèn ép, đè trực tiếp lên máy. Tuyệt đối không để cạnh các nguồn gây nhiệt quá lớn như lò sưởi, bếp ga khi chúng đang hoạt động, để nước tiếp xúc với các linh kiện điện tử và pin bên trong gây chập nổ, hư hỏng sản phẩm.

Nhỏ nhưng tác dụng và hiệu quả mang lại rất rõ rệt, đã tiết kiệm về chi phí mà lại đa dạng về công năng sử dụng. Máy đánh giày cầm tay chính là một sản phẩm cần thiết trong mỗi gia đình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *