Nhà sản xuất Riello luôn không ngừng sáng tạo

Giới thiệu về bộ lưu điện ups Riello

Chắc hẳn nhiều người đã biết, bộ lưu điện là thiết bị được sử dụng nhiều trong các văn phòng, bệnh viện, phòng thí nghiệm, trường học, trung tâm… Do đặc điểm cung cấp nguồn điện kịp thời khi có sự cố xảy ra. Bộ lưu điện ups Riello luôn được biết đến là sản phẩm có chất lượng tốt, sử dụng nhanh nhạy và độ bền lâu dài. Sau đây là thông tin sản phẩm mà bạn luôn quan tâm.

Khái quát về thương hiệu Riello

Thương hiệu nổi tiếng

Trong rất nhiều thương hiệu ups tại nước ta, Riello là cái tên luôn được nhắc tới. Bởi đây là một trong những hãng sản xuất thiết bị số 1 của Italia, đứng thứ 3 trên châu Âu và giữ vị trí cao trên thế giới cả về số lượng phân phối và chất lượng sản phẩm. Nhờ đó, mỗi khi doanh nghiệp muốn mua sản phẩm lưu điện đều tìm đến Riello

bộ lưu điện ups santak được sử dụng ở rất nhiều nơi
Bộ lưu điện ups Riello là sản phẩm của thương hiệu Ý

Thuộc hiệp hội các nước công nghiệp phát triển

Với những thành công mà thương hiệu đã nhận được, bộ lưu điện ups Riello đã được hiệp hội các nước công nghiệp chứng thực về sự uy tín và chất lượng trên toàn cầu. Những chứng chỉ danh giá được làm bằng chứng cho từng sản phẩm lưu điện. 

Chính vì thế, khi nhắc tới bộ tích điện Riello là nói đến thương hiệu nổi tiếng ở trong nhóm các nước G7 gồm có 7 nước có nền công nghiệp phát triển nhất thế giới từ trước đến nay đó là Mỹ, Nhật, Đức, Ý, Pháp, Anh, Canada. 

Không ngừng phát huy khả năng sáng tạo

Mục tiêu phát triển của Riello UPS là cung cấp các giải pháp trên toàn cầu nhằm đảm bảo chất lượng về nguồn điện. Thông qua các đầu tư vào sản xuất, thương hiệu đã nghiên cứu và phát triển, sản xuất sản phẩm luôn đòi hỏi hiệu quả cao nhất. 

Riello ups sẽ cung cấp đến người tiêu dùng những giá trị cộng thêm về chất lượng nguồn. Đồng thời, dải sản phẩm có khả năng mở rộng nhằm đảm bảo khả năng cấp một giải pháp năng lượng cho bất kỳ ứng dụng tối quan trọng nào. Chất lượng sản phẩm có thể được định nghĩa dựa vào 2 nhân tố đó là tính liên tục về khả năng hoạt động của thiết bị được đảm bảo nguồn điện an toàn, ổn định. Hơn nữa, thiết bị có chất lượng về tần số, điện áp, hiệu suất nguồn và dạng sóng đạt mức tối ưu.

Nhà sản xuất Riello luôn không ngừng sáng tạo
Nhà sản xuất Riello luôn không ngừng sáng tạo các dòng sản phẩm

Ứng dụng trong các lĩnh vực

Thông qua bộ lưu điện ups có hiệu suất làm việc ổn định, cung cấp nguồn điện kịp thời. Nhờ có ups mà hệ thống điện của các công ty được đảm bảo an toàn trước những sự cố bất kỳ xảy ra. Trong các lĩnh vực công nghiệp sản xuất, những sản phẩm lưu điện ups online của thương hiệu Riello được sử dụng rất nhiều. Chẳng hạn như bệnh viện, sân bay, gia thông vận tải…

Một số bộ lưu điện ups Riello được người dùng ưa chuộng sử dụng

Mỗi năm, thương hiệu Riello cung cấp ra thị trường rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Tuy nhiên, theo thống kê doanh thu của nhãn hàng thì luôn có các model được người dùng tin tưởng và sử dụng trong thời gian dài. Phải kể đến những model sau:

Bộ lưu điện Riello PRP 650

Thiết kế của bộ lưu điện gồm các chức năng hiện đại, từ việc sở hữu 2 trong 1 tính năng thông dụng đó là cung cấp điện và nạp điện nhanh chóng, ổn định khi nguồn điện lưới có những sự cố bất thường xảy ra. 

Thông qua cấu tạo của ups Riello PRP 650 có các chức năng ổn áp thông minh.  Khi thiết bị hoạt động luôn đảm bảo được dòng điện từ bộ lưu điện tới các sản phẩm, máy móc sử dụng điện ổn định nhất. 

bộ lưu điện ups Riello
Model PRP 650 có tính năng ổn áp thông minh

Thiết bị ups Riello NPW 2000

Thiết kế của bộ lưu điện NPW 2000 có dạng hình hộp, giúp bạn thuận tiện trong quá trình di chuyển máy tới những nơi làm việc. Nhờ hệ thống chân đỡ ở xung quanh càng củng cố thêm sự chắc chắn của thiết bị. Kích thước bộ lưu điện Riello NPW 2000 là 146 x 397 x 205mm nhỏ gọn, trọng lượng 11.5kg giúp người dùng thuận tiện khi sử dụng.

Hơn nữa, nhờ cấu tạo an toàn mà bộ lưu điện có khả năng lọc xung, chống sét, chống nhiễu… giúp hạn chế những sự cố, rủi ro chập cháy điện có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Các bạn đang theo dõi bài viết >>> Giới thiệu về bộ lưu điện ups Riello

Sản phẩm lưu điện Riello VSD 1500

Cấu tạo của bộ lưu điện được thiết kế có chế độ tự bảo vệ ắc quy, qua công nghệ chuyển đổi kép trực tuyến và khả năng tự thoát điện ở nguồn đầu ra của thiết bị. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, người dùng không cần phải mất thời gian để nạp hay xả điện nhằm đảm bảo được độ bền của thiết bị. 

bộ lưu điện ups Riello
Cấu tạo của bộ lưu điện chắc chắn

Model ups Riello SDL 5000 5000VA/3500W

Khi bộ lưu điện ups Riello hoạt động, thiết kế của thiết bị hoạt động ổn định nên các thông tin ở trung tâm xử lý nguồn, dữ liệu được lưu trữ một cách linh hoạt. Với dải tần số hoạt động ổn định 50/60Hz giúp cho thiết bị vận hành ở chế độ lưu điện tốt nhất. Trong khi máy hoạt động, người điều khiển sẽ căn chỉnh dải tần số để khả năng ổn áp nguồn điện tối ưu.

Bộ lưu điện SDL 10000 thương hiệu Riello

Với công suất hoạt động của thiết bị là 10000VA/9000W nên máy có khả năng sử dụng ở nhiều sản phẩm có tải điện với hiệu suất làm việc lớn. Qua dải điện áp ổn định là 220/230/240V (±1.5% với tải tĩnh và <5% với tải động trong 20ms) đáp ứng được chất lượng của nguồn điện ở đầu ra của máy.

Tại trung tâm xử lý dữ liệu thì thiết bị có khả năng vận hành linh động. Sản phẩm có thể bảo trì, bảo dưỡng bộ lưu điện ở chế độ hoạt động của dải điện áp đầu vào là 164-276V ở 100% tải. Khi đó thiết bị cần được căn chỉnh ở mức cực đại ổn định.

bộ lưu điện ups riello được sử dụng ở rất nhiều nơi
Thiết bị lưu điện hoạt động với công suất ổn định

Có thể thấy, qua bài viết trên, bộ lưu điện ups riello được sản xuất trên công nghệ tiên tiến, hiện đại của Italia. Thiết bị bộ lưu điện ups có công suất hoạt động mạnh mẽ, cung cấp nguồn điện lớn cho các máy móc có tải để đảm bảo thời gian hoạt động ổn định, khi hiện tượng cúp điện đột ngột xảy ra.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *