Hai thương hiệu tháp giải nhiệt được sử dụng phổ biến hiện nay

Nhu cầu sử dụng tháp giải nhiệt trong các nhà máy, xí nghiệp hiện nay ngày càng tăng lên. Và để đáp ứng nhu cầu đó có rất nhiều nhà sản xuất tháp giải nhiệt nước ra đời cung cấp thiết bị này, xong thị trường hiện tại có hai thương hiệu tháp giải nhiệt được sử dụng phổ biển nhất là Liang Chi và Tashin.

Đặc điểm của hai thương hiệu tháp giải nhiệt này là gì? Và tại sao người dùng hiện nay chỉ tin tưởng ưa chuộng các sản phẩm của hai thương hiệu tháp giải nhiệt này? Bài viết sau đây sẽ phân tích làm rõ vấn đề này, hy vọng sẽ là thông tin hữu với quý khách.

Tháp giải nhiệt Liang Chi

Liang Chi là cái tên rất gần gũi và quen thuộc với người dùng hiện nay bởi thương hiệu tháp giải nhiệt có nguồn gốc Trung Quốc này có khả năng cung cấp đa dạng các sản phẩm với nhiều mức công suất, giá thành khác nhau, đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng của người dùng. Với các đơn vị, nhà xưởng nhỏ ít máy móc có nhu cầu làm mát ít người dùng có thể lựa chọn các model có công suất thấp như tháp giải nhiệt Liang Chi 5RT, 10RT hoặc 15RT,…còn những đơn vị doanh nghiệp có nhu cầu lớn hơn thì có thể sử dụng tháp hạ nhiệt nước Liang Chi có công suất từ 600RT,800RT,… trở lên.

Tháp giải nhiệt Liang Chi- sự lựa chọn hàng đầu của một số doanh nghiệp hiện nay

Đặc biệt, các linh phụ kiện của tháp như tấm giải nhiệt, cánh quạt,….được cấu thành từ những vất liệu tốt như nhựa ABS bền chắc, hợp kim nhôm chống gỉ để cho tháp hoạt động ổn định, bền bỉ mang lại hiệu suất truyền nhiệt cao, giải nhiệt tốt. Hơn nữa với thiết kế máy được tối ưu hóa với kết cấu quạt hướng trục đặc biệt nên khi tháp vận hành không tiêu tốn điện năng, lượng nước không bị thất thoát nhiều.

Không chỉ có hiệu suất làm mát cao, các model tháp giải nhiệt Liang Chi còn có độ bền lâu dài, độ ồn thấp, vận hành ổn định ít xảy ra sự cố hỏng hóc, tiết kiệm được chi phí sữa chữa bảo dưỡng.

Tháp giải nhiệt Tashin

Bên cạnh tháp giải nhiệt Liang Chi, Tashin cũng là một trong hai thương hiệu được sử dụng phổ biến hiện nay. Được sản xuất trên dầy chuyền công nghệ hiện đại, đạt chuẩn quốc tế, tháp giải nhiệt Cooling Toower của Tashin được đảm bảo về tính an toàn và độ bền cũng như hiệu suất làm mát. Các dòng tháp giải nhiệt vuông và tháp giải nhiệt tròn của Tashin có nhiều model với mức công suất lạnh khác nhau, đáp ứng được nhu cầu làm lạnh của nhiều đơn vị doanh nghiệp hiện nay.

Các bộ phận cấu thành lên tháp như vỏ, chân đỡ, …đều đượ làm từ những chất liệu tốt như sợi thủy tinh chống gỉ, chống hao mòn,….sẽ giúp tháp giải nhiệt Tashin vận hành trơn tru, ổn định,có độ bền cao. Và thân thiện với môi trường.

Hy vọng những thông tin chia sẻ vè hai thương hiệu tháp giải nhiệt công nghiệp được sử dụng phổ biến hiện nay sẽ là thông tin hữu, giúp quý khách hiểu thêm về thiết bị hạ nhiệt nước này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *