Huớng dẫn cách bảo quản và đổ xi cho máy đánh giày

Từ khách sạn,công sở đến các gia đình máy đánh giày đã dần hiện hữu trở thành 1 vật dụng quen thuộc trong cuộc sống của chúng ta. Mà đã sử dụng lâu thì cần phải bảo dưỡng nên hôm nay chúng tôi xin huớng dẫn bạn cách bảo quản và đổ xi cho máy đánh giày

Huớng dẫn đổ xi cho máy đánh giày

Dùng tô vít vặn con ốc trên nắp hộp xi, sau đó mở nắp hộp xi và đổ xi từ bình vào hộp.

Huớng dẫn đổ xi cho máy đánh giày

Đối với một số loại máy đánh giày khác, ta đẩy nhẹ hộp đựng xi theo ngàm chặn trong máy, đến khi các thành của hộp xi không còn tiếp xúc với ngàm, ta đẩy nhẹ van bi để lấy bình trắng trong vỏ hộp xi màu den, cho xi từ bình vào hộp trắng, rồi lắp lại theo thao tác ngược lại.

Các loại xi máy đánh giày:

– Xi không màu có tác dụng làm sạch và đánh bóng giày có thể dùng chung cho cả giày đen và giày trắng phù hợp cho máy đánh giày công sở và những nơi công cộng.

– Xi đen dùng để làm sạch và đánh cho giày màu đen

– Dùng cho tất cả các loại máy đánh bóng giầy tự động sử dụng trong văn phòng, tòa nhà, hội trường, trung tâm thương mại, khách sạn, gia đình và các cơ quan hành chính sự nghiệp ….

– Hạn sử dụng sản phẩm:

Xi được đóng thành hộp 400ml và hộp 1000ml với thời hạn sử dụng lên đến 03 năm.

Hướng dẫn bảo quản máy đánh giày đúng cách

Để cho chiếc máy đánh giày luôn vận hành trơn tru, bền đẹp thì mọi người cần lưu ý bảo quản sản phẩm thường xuyên.

Luôn giữ máy đánh giầy luôn sạch sẽ

Nên để máy ở nơi khô ráo, thoáng mát sạch sẽ, tránh ánh sáng trực tiếp và nước vào máy, Mục đích tránh tình trạng xi bị khô và hư hỏng do chập điện.

Hướng dẫn bảo quản máy đánh giày đúng cách

Nên thường xuyên vệ sinh máy lau sạch bụi bẩn trên thân máy, việc làm này sẽ giúp máy luôn như mới.

>> Xem thêm:

Cách lựa chọn xi đánh giày màu vàng bò tốt nhất

Top Xi đánh giày không màu nào tốt nhất hiện nay

Thay chổi máy đánh giày định kỳ

Sau một thời gian sử dụng, chổi đánh giày sẽ bị mòn dẫn đến việc bụi bẩn tích tụ trong chổi khiến giày không được sạch và bóng nữa.

Nên thay chổi thường xuyên để việc vệ sinh giày luôn sạch sẽ, không làm ảnh hưởng đến chất lượng của giày. Tốt nhất nên thay chổi máy đánh giày sau 6 tháng sử dụng.

Trên đây là cách đổ xi cho máy đánh giày và 1 số cách bảo quản để sản phẩm luôn bền đẹp. Để tìm hiểu chi tiết hơn là bạn nên tham khảo kỹ hướng dẫn sử dụng đi kèm trong máy từ nhà sản xuất, để đảm bảo sử dụng sản phẩm được đúng kỹ thuật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *