Dung dịch vệ sinh xe oto

Hướng dẫn sử dụng dung dịch vệ sinh xe ô tô

Có nhiều người sử dụng xe ô tô vẫn thắc mắc nên dùng dung dịch vệ sinh xe ô tô như thế nào để rửa vỏ ngoài của xe và dọn nội thất xe? Bạn đọc hãy tham khảo bài viết sau đây để biết cách sử dụng dung dịch vệ sinh nội thất xe ô tô để đạt hiệu quả tối ưu nhất.

Công dụng của dung dịch để vệ sinh ô tô

Hầu hết, trên thị trường các loại dung dịch vệ sinh xe hơi có công dụng gần như nhau. Loại dung dịch cao cấp nổi bật mà được nhiều người tiêu dùng biết đến, phải kể tới nước vệ sinh Astonish C1561 có nguồn gốc xuất xứ ở nước Anh. Dung dịch được sản xuất theo tiêu chuẩn và đạt các tiêu chuẩn ISO 22716 về an toàn chất lượng tại châu Âu cụ thể:

– Vegan là chứng nhận là sản phẩm thân thiện với môi trường và sức khoẻ con người, không chứa các thành phần hoá chất độc hại.

– Cruelty-free: được hiểu đó là sản phẩm có tác dụng bảo vệ môi trường sống xung quanh của động vật, đó là chính sách nhân đạo quốc tế.

– Tiêu chuẩn Biodegradable về sự sử dụng loại bao bì có khả năng tự phân huỷ, thân thiện môi trường.

Dung dịch vệ sinh xe oto
Dung dịch vệ sinh xe hơi Astonish C1561

Sản phẩm có tác dụng làm sạch các vết bẩn cứng đầu bởi nó được sản xuất bằng công nghệ hiện đại và phương thức đặc biệt nhằm đánh bật các vết bẩn mà dung dịch rửa xe thông thường không thể tẩy rửa được. Đồng thời loại dung dịch này giúp bảo vệ nội thất bên trong xe ô tô một cách toàn diện.

Thành phần trong dung dịch vệ sinh nội thất xe ô tô cao cấp Astonish C1561 chủ yếu được chiết xuất từ thiên nhiên, các loại mùi hương của cây cỏ trong tự nhiên có tác dụng khử mùi hôi trong xe mà không gây dị ứng cho những người bị viêm xoang hay bị mẫn cảm về các loại mùi ở khứu giác.

Dung dịch này được nghiên cứu tỉ mỉ, có các thành phần hóa chất có khả năng chống tĩnh điện làm giảm lượng bụi bị tích tụ, bám trên bề mặt nội thất xe. Mặt khác, dung dịch có tác dụng làm bóng, sáng bề mặt nội thất xe hơi như chi tiết da, nỉ ở ghế, cạnh cánh cửa, vô lăng, cần số hay các bộ phận có nhựa mà không bị trầy xước, mất lớp sơn ở các phụ tùng.

Do đó, dung dịch vệ sinh nội thất xe hơi cao cấp Astonish C1561 là sản phẩm điển hình được người viết đưa ra để phân tích sơ lược về công dụng của nó cũng như các loại thành phần cấu thành nên sản phẩm.

Hướng dẫn sử dụng dung dịch vệ sinh xe ô tô

Trước khi sử dụng, người dùng nên lắc kỹ sản phẩm. Sau đó, rót một lượng dung dịch vừa đủ ra nắp sản phẩm hay thấm ướt khăn lau chuyên dụng cho việc vệ sinh ô tô.

Xe hơi đã được vệ sinh sẽ mang lại cảm giác thư thái cho bạn khi ngồi trên xe
Xe hơi đã được vệ sinh sẽ mang lại cảm giác thư thái cho bạn khi ngồi trên xe

Hoặc nếu chai dung dịch vệ sinh ô tô dạng xịt thì người dùng chỉ cần xịt nhẹ nhàng trực tiếp dung dịch lên vết bẩn lên các chi tiết hay làm theo cách trên là xịt dung dịch lên khăn lau rồi lau các vị trí ở nội thất xe.

Để quá trình vệ sinh xe ô tô được hiệu quả, người sử dụng chỉ cần dùng khăn mềm khô và lau lại các bộ phận xe đã vệ sinh một lần nữa, tránh bụi bẩn bám bụi vào các chi tiết.

Như vậy, việc sử dụng dung dịch vệ sinh xe ô tô thường xuyên sẽ giúp cho xe của bạn luôn sạch sẽ, tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái cho những người ngồi trên xe.

>>>Xem thêm: Dung dịch vệ sinh buồng đốt xe máy có thực sự hiệu quả?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *