jinna-lien-quan

Jinna Liên Quân: Kỹ năng, cách lên đồ, bảng ngọc mới nhất

Jinna liên quân là một trong những vị tướng pháp sư lâu đời của tựa game Liên Quân. Vị tướng này đã dần bị lãng quên bởi hiện có rất nhiều tướng pháp sư mới, tuy nhiên thực chất Jinna có sức mạnh không hề thua kém bất cứ vị tướng nào. Cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để biết được cách chơi Jinna mạnh nhất nhé!

Cốt truyện Jinna Liên Quân

Jinna Liên Quân được mệnh danh là đại thiền sư có sức mạnh vô cùng lớn từ chuỗi hạt. Khi Jinna đang tu luyện, cảm nhận được sự thay đổi của chuỗi hạt, sức mạnh hắc ám một lần nữa trỗi dậy. Để chuỗi hạt không bị sức mạnh hắc ám nuốt trọn Jinna đã quyết định mang nó đến Cung Điện Ánh sáng để thanh tẩy.

jinna-lien-quan

Tìm hiểu về cốt truyện của Jinna trong game Liên Quân

Nhưng sức mạnh hắc ám từ chuỗi hạt thu hút được sự chú ý của Maloch, những tên ác ma dưới trướng của hắn đã truy đuổi jinna. Trong lúc nguy cấp sức mạnh lịm hồn còn sót lại bên trong chuỗi hạt đã thức tỉnh giúp cho Jinna đẩy lùi được những tên ác ma và nắm giữ được cách điều khiển sức mạnh của chuỗi hạt… Khi đến cung điện ánh sáng Thánh nữ Lauriel đã gợi ý Jinna tu luyện Bí pháp thiền tông.

Để các bạn có thể hiểu rõ hơn về cốt truyện Jinna  cũng như các chiêu thức của vị tướng này qua video dưới đây nhé!

Nguồn: Liên Quân Mobile eSports-Garena

Có thể bạn quan tâm:

Trang phục Jinna Liên Quân

Cũng giống như những vị tướng khác, ngoài trang phục mặc định Jinna có nhiều bộ Skin đẹp mắt. Dưới đây chúng ta cùng nhau điểm qua một số Skin nổi bật của Jinna Liên Quân nhé!

Skin Jinna -Đại Tư Tế

Khi nói đến trang phục của Jinna chúng ta không thể không nhắc đến Skin Đại Tư Tế. Qua bộ trang phục này mang đậm phong cách của người ai cập cổ đại với màu chủ đạo là vàng kim và xanh lá. Dưới đây là hình ảnh Jinna trong trang phục Đại Tư Tế các bạn có thể quan sát và đánh giá.

jinna-lien-quan1

Hình ảnh Jinna Liên Quân  trong trang phục Đại Tư Tế

Skin Jinna Dạ Xoa Vương

Bộ trang phục tiếp theo của Jinna là Dạ Xoa Vương, đây là trang phục bậc S các bạn có thể mua nó với giá là 279 quân huy. Trong bộ trang phục này đại thiền sư Jinna hóa thân thành một tên quỷ dạ xoa với cơ bụng và cơ ngực hết sức “hầm hố”. Cùng với đó là làn da xanh và mái tóc trắng dài đặc trưng của quỷ. Cùng chiêm ngưỡng hình ảnh trang phục Jinna Dạ Xoa Vương dưới đây nhé!

jinna-lien-quan2

Hình ảnh Jinna trong trang phục Dạ Xoa Vương

Skin Jinna Liên Quân-Hỏa Nhãn Ma Vương

Hỏa Nhãn Ma Vương cũng là một trong những bộ trang phục đẹp của Jinna Liên Quân. Đây là bộ trang phục cấp S và các bạn có thể mua nó với giá khá rẻ chỉ 159 quân huy. Trong trang phục này Jinna hoá thân thành ma vương với cặp sừng nổi bật. Cả bộ trang phục có màu đỏ rực – màu biểu trưng của lửa. Dưới đây là hình ảnh của Jinna  trong trang phục Hỏa Nhãn Ma Vương để các bạn quan sát và đánh giá.

jinna-lien-quan3

Hình ảnh Jinna Liên Quân trong trang phục Hỏa Nhãn Vương

Cách chơi Jinna Liên Quân

Jinna Liên Quân có sức mạnh lớn nhưng không phải người chơi nào cũng biết cách khai thác hết sức mạnh ấy. Dưới đây là cách lên đồ, bảng ngọc, phép phụ trợ cũng như chiến thuật chơi để Jinna có thể bộc phá được sức mạnh lớn nhất trong trận đấu.

Cách lên đồ Jinna

Trang bị các bạn lên cho Jinna trong trận đấu sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức mạnh của vị tướng này. Để giúp Jinna  có thể phát huy hết sức mạnh của mình, đem lại nhiều lợi thế lấn át đối thủ các bạn cần phải lên đồ hợp lý. Dưới đây là một số cách lên đồ biến của Jinna để các bạn tham khảo.

=> Lối lên trang bị được khuyến khích gồm: Ngọc đại pháp sư, giày kiên cường, trượng băng, Gươm hiền triết, Vương miện Hecate và sách thánh.

jinna-lien-quan4

Lý giải cách lên đồ:

 • Ngọc Đại Pháp Sư: Trang bị này giúp một lượng lớn sát thương phép thuật và khả năng hồi chiêu cho Jinna. Cụ thể nó tăng thêm 140 công phép và 10% giảm hồi chiêu cho Jinna. Điều này khiến cho vị tướng này dần trở nên nguy hiểm hơn trong mỗi giao tranh.
 • Giày Kiên cường: Trang bị này giúp Jinna tăng 90 giáp phép và 60 tốc chạy. Như vậy khi có món đồ này Jinna Liên Quân sẽ tăng tốc độ di chuyển cũng như có khả năng giảm hiệu lực khống chế của địch.
 • Trượng Băng: Tăng công phép 140, máu tối đa 850 và tốc chạy 5% cùng với nội tại làm chậm. Điều này sẽ giúp kĩ năng cuối của Jinna được tối ưu hóa sát thương.
 • Gươm hiền triết: Jinna được tăng 140 công phép và 1050 máu tối đa khi được lên trang bị này. Đây là món đồ rất cần thiết để chiêu cuối của Jinna có hiệu quả mạnh hơn.
 • Vương miện Hecate: Tăng công phép là điều mà bất kỳ vị tướng pháp sư nào cũng cần. Với trang bị này Jiina sẽ được cộng thêm 240 công phép và có nội tại Thật Sư cộng thêm 35% công phép – nội tại duy nhất.
 • Sách Thánh: Trang bị này giúp Jinna tăng một lượng lớn sát thương phép và máu. Cụ thể là Jinna sẽ được cộng thêm 400 công phép và nhận nội tại Khai Sáng cộng thêm 1400 máu – nội tại duy nhất.

jinna-lien-quan5

Bộ trang bị giúp cho Jinna Liên Quân mạnh hơn

Một số cách lên trang bị khác cho Jinna Liên Quân:

Ngoài cách lên đồ như trên các bạn có thể lên các bộ trang bị như sau cho Jinna

=> Bộ trang bị giúp nâng cao sát thương phép và khả năng chống chịu: Giày kiên cường, Sách truy hồn, Quyền trượng Rhea, Mặt nạ Berith, Trượng hỗn mang, Quả cầu băng sương.

=> Bộ trang bị giúp Jinna tăng sát thương phép lớn, thủ và giảm hồi phục của đối phương: Giày kiên cường, sách truy hồn, quyền trượng Rhea, mặt nạ Berith, quả cầu băng sương, băng nhẫn Skadi.

Bảng ngọc cho Jinna Liên Quân

Bảng ngọc cũng là một yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến sức mạnh của tướng Jinna trong các trận đấu. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin về bảng ngọc được nhiều game thủ Liên Quân sử dụng cho vị tướng này để các bạn tham khảo.

Cách lên bảng ngọc 1:

 • Ngọc đỏ III các bạn lên: 10 viên Công phép / Xuyên giáp phép.
 • Ngọc lục III các bạn lên: 10 viên Tốc đánh / Xuyên giáp phép.
 • Ngọc tím III các bạn lên: 7 viên Tốc đánh / Tốc chạy và lên thêm 3 viên Công phép / Hút máu phép.

jinna-lien-quan6

Nên lên ngọc cho Jinna Liên Quân như thế nào?

Cách lên bảng ngọc số 2:

 • Ngọc Đỏ III các bạn lên: 10 viên Công phép/ Xuyên giáp phép
 • Ngọc Tím III các bạn lên: 5 viên Tốc đánh/ Tốc chạy và lên thêm 5 viên Hút máu phép
 • Ngọc Lục III các bạn lên: 10 viên Tốc đánh/ Xuyên giáp phép

Phù hiệu và phép bổ trợ Jinna

Phù hiệu và phép bổ trợ cũng của Jinna là những yếu tố bạn cần chú ý khi chơi Liên Quân. Bởi chúng cũng đem đến nhiều lợi thế nếu như bạn lên đúng cho tướng của mình. Với tướng Jinna các bạn có thể tham khảo cách lên phù hiệu và phép bổ trợ như sau:

Phù hiệu Jinna

Phù hiệu Thánh thuẫn sẽ tạo một lượng giáp, rất thích hợp cho những pha băng vào giao tranh của Jinna.

 • Phù hiệu chính cho Jinna gồm: Tháp quang minh, Thánh châu, Xuyên tâm, Thánh thuẫn
 • Phù hiệu phụ cho Jinna gồm: Quả cầu băng sương, Thợ săn

jinna-lien-quan7

Cách lên phù hiệu cho Jinna Liên Quân

Phép bổ trợ Jinna

Jinna có thể mang theo phép bổ trợ tốc hành hoặc tốc biến:

 • Tốc hành sẽ giúp Jinna có khả năng đeo bám đối phương hoặc chạy thoát thân tốt hơn trong khi máu thấp tốt hơn.
 • Tốc biến cũng sẽ là một phép bổ trợ khá phù hợp cho Jinna, nó giúp cho vị tướng này có thể dịch chuyển tức thời 1 đoạn ngắn theo hướng chỉ định. Đặc biệt là nó cho phép Jinna đi qua đá.

Chiến thuật chơi Jinna Liên Quân

Các bạn có thể sử dụng combo chiêu của Jinna như sau: Sử dụng chiêu 1 => Bật chiêu cuối để tạo ra sát thương và gia tăng tốc chạy => Khi Jinna đã áp sát địch dùng chiêu 2 làm chậm và gây sát thương => Tiếp đến các bạn liên tục đánh thường kết hợp với chiêu 1 và 2.

jinna-lien-quan8

Chiến thuật chơi Jinna 

 • Giai đoạn đầu game các bạn nên tập trung farm và giữ trụ giữa không nên điều khiển Jinna lên quá cao. Đồng thời cần kiểm soát và lấy tầm nhìn khu vực sông. Khi đạt Jinna đã được cấp 4 các bạn bắt đầu có thể di chuyển đảo lane để hỗ trợ đồng đội và tham gia các giao tranh nhỏ lẻ.
 • Giai đoạn giữa game khi jinna đã lên kha khá trang bị lúc này sức mạnh của Jinna đã được tăng lên đáng kể bạn hãy tích cực đảo đường để để tạo sức ép cho địch. Đồng thời kiểm soát các mục tiêu lớn như rồng, tà thần để mang về lợi thế cho team.
 • Giai đoạn cuối game nên điều khiển Jinna trung di chuyển cùng team để tránh bị bắt lẻ. Thêm vào lúc mở giao tranh tổng bạn cần chờ thời cơ để có thể băng tâm địch vào với chiêu cuối một cách hợp lý để có thể gây được lượng sát thương tốt nhất lên team địch.

Lưu ý: Khi chơi Jinna bạn dùng chiêu cuối khi có càng nhiều kẻ địch xung quanh thì khả năng miễn thương nhận được sẽ càng cao. Chính vì vậy khi chơi tướng Jinna trong Liên Quân bạn hãy chơi theo lối chơi hổ báo một chút để phát huy được hết khả năng của vị tướng này.

> > Xem thêm: KAHLII LIÊN QUÂN: CÁCH LEO RANK NHANH CHÓNG CÙNG KAHLII

Trên đây là tổng hợp những thông tin về tướng Jinna Liên Quân chúng tôi muốn chia sẻ để giúp các bạn chơi tốt hơn. Chúc các bạn có những trải nghiệm thật tuyệt với Jinna trong game Liên Quân Mobile nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *