joker-lien-quan

Tìm hiểu tướng Joker liên quân – Cách chơi, cách lên đồ, lên bảng ngọc chuẩn nhất mùa 23

Joker liên quân là một xạ thủ trong game Liên Quân Mobile, vị tướng này có khả năng dồn sát thương rất lớn và độ cơ động cực kỳ ổn. Mặc dù Joker là một xạ thủ nhưng khả năng dồn sát thương đơn mục tiêu của vị tướng này vô cùng mạnh mẽ. Không dừng lại ở đó, mức độ cấu rỉa máu của Joker cũng gây ra sự khó chịu rất lớn.

joker-lien-quan

Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vị tướng này nhé!

Tìm hiểu tiêu điểm tướng Joker liên quân

Tiêu điểm tướng sẽ giúp bạn đọc nắm được những thông tin cơ bản nhất về tướng Joker, mời bạn đọc hãy theo dõi nội dung bên dưới.

Tìm hiểu Joker liên quân cốt truyện

Nguồn: Trải Nghiệm Game

Phân tích bộ kỹ năng mà Joker sở hữu

Joker sở hữu bộ kỹ năng mạnh mẽ và cơ động động sau đây:

Nội tại: Đùa dai

Khi sử dụng nội tại, mỗi 10 giây hoặc sau khi dùng chiêu thức 2, tướng Joker sẽ được nạp đạn cường hóa, tối đa là 5 viên. Các đòn đánh thường tiếp theo sẽ tiêu hao đạn cường hoá và gây ra thêm sát thương vật lý theo % máu hiện tại của mục tiêu. Khi người chơi tung trúng chiêu thức 1 và chiêu 3 cũng giúp nhận thêm đạn cường hoá.

Chiêu thức 1 nếu bắn trúng tướng địch sẽ nhận 2 điểm, mục tiêu khác không phải tướng 1 điểm, còn chiêu thức 3 trúng tướng địch sẽ nhận 3 điểm cường hoá.

joker-lien-quan1

Kỹ năng mà Joker sở hữu khiến đối phương cực kỳ khó chịu

Chiêu 1: Đùa sốc

Với chiêu thức 1,  Joker liên quân sẽ đứng yên và phóng đi một quả lựu đạn gây sát thương vật lý lên các kẻ địch trên đường bay. Mục tiêu đầu tiên sẽ phải chịu 100% sát thương, các nạn nhân tiếp theo sẽ chịu sát thương giảm dần, càng về sau, mục tiêu nhận sát thương càng ít dần.

 Chiêu 2: Bịp bợm

Với chiêu thức 2, Joker sẽ loại bỏ mọi trạng thái khống chế làm chậm bản thân đang phải chịu (không loại bỏ được hiệu ứng khống chế cứng như hất tung hay choáng), đồng thời tăng tốc chạy cho bản thân. Đặc biệt trong thời gian 2 giây này, Joker liên quân sẽ  min nhiễm với sát thương vật lý.

Chiêu 3: Bom cười

Joker sử dụng chiêu thức 3 sẽ lao đến mục tiêu được lựa chọn và làm choáng mục tiêu, tiếp theo gài vào mục tiêu một quả bom sau đó giật trở về. Quả bom sau đó sẽ phát nổ gây ra sát thương vật lý và làm chậm mục tiêu. Trong suốt quá trình đó tướng Joker không thể bị chọn làm mục tiêu của kẻ địch. Sau khi Joker đáp đất sẽ được tăng tốc đánh.

Những điểm mạnh và điểm yếu của tướng Joker liên quân

Dưới đây là những điểm mạnh và điểm yếu của tướng Joker mà người chơi cần chú ý:

joker-lien-quan2

Ảnh Joker liên quân

Những điểm mạnh của tướng Joker

  • Joker có thể cấu máu từ xa rất tốt nhờ chiêu 1
  • Là một xạ thủ nhưng khả năng dồn sát thương đơn mục tiêu rất mạnh
  • Chiêu thức 2 của Joker có thể miễn nhiễm sát thương vật lý trong 2 giây.
  • Chiêu thức cuối sẽ vừa tấn công và vừa phòng thủ rất hiệu quả.

Những điểm yếu của Joker liên quân

  • Lượng máu tối đa của tướng Joker rất thấp và rất dễ bốc hơi nếu bị sát thủ địch bắt vào.
  • Các chiêu thức của Joker khi sử dụng tốn nhiều năng lượng.

Bảng ngọc Joker liên quân mùa 23 chuẩn nhất

  • Ngọc Đỏ: 10 viên ngọc đỏ Công vật lý/ Xuyên Giáp
  • Ngọc Tím: 10 viên ngọc tím Công vật lý/ Tốc chạy
  • Ngọc Lục: 10 viên ngọc lục Công vật lý/ Xuyên giáp

Với bảng ngọc bổ trợ bên trên sẽ giúp cường hóa thêm sức mạnh cho Joker, từ đó cấu máu và dồn sát thương lên kẻ địch tốt hơn với các chỉ số là: Công vật lý, xuyên giáp và một lượng tốc chạy giúp vị tướng này di chuyển linh hoạt hơn.

Cách lên combo Joker liên quân dồn sát thương cực mạnh

Combo của Joker sẽ không cố định, người chơi sẽ tuỳ và tình huống cụ thể mà triển khai các combo khác nhau, người chơi có thể sử dụng combo dưới đây:

joker-lien-quan3

Hình Joker liên quân

Chiêu 1> chiêu 2 > đánh thường > Chiêu 3 >Liên tiếp đánh thường > Chiêu 1

Chiêu thức 2 cũng cần thiết cho việc truy đuổi mục tiêu với khả năng tăng tốc chạy, chiêu cuối người chơi có thể sử dụng để tấn công hoặc phòng thủ rút lui an toàn

Gợi ý lên trang bị cho Joker liên quân mùa 23

Trang bị Giày Hermes > Trang bị Thương xuyên phá > Trang bị Phức hợp kiếm > Trang bị Nanh Fenrir > Kiếm Muramasa > Trang bị Giáp hộ mệnh.

Lối lên đồ của Joker sẽ tương đối khác với tất cả các xạ thủ còn lại khi không nhất thiết tập trung vào tốc đánh hay chí mạng. Với bộ trang bị của Joker liên quân, người chơi hãy nên tối đa vào khả năng xuyên giáp để có thể tăng sát thương trong mỗi lần combo. Người chơi sẽ làm sao để tướng Joker mạnh nhất ở đầu và giữa game, thời kỳ hoàng kim của Joker sẽ lấn át tất cả các xạ thủ khác.

Hướng dẫn chơi Joker liên quân mùa 23 hiệu quả

Để có một trận đấu hiệu quả, người chơi chỉ cần biết cách chơi theo từng giai đoạn dưới đây:

joker-lien-quan4

Cách chơi tướng Joker hiệu quả ở mùa giải 23

Giai đoạn đầu game

Ở giai đoạn đầu trận, tướng Joker sẽ có lợi thế đè đường bởi chiêu thức 1, vừa có thể dọn lính nhanh, vừa cấu máu kẻ địch rất hiệu quả. Người chơi cũng có thể tận dụng điều này để gây áp lực lên xạ thủ của team địch. Ngoài ra, người chơi cũng có thể lợi dụng tầm bắn xa của Joker để cướp các mục tiêu như bùa lợi hay quái rừng nhỏ của team đối phương nhằm gia tăng lợi thế.

Giai đoạn giữa game

Vài giai đoạn giữa game tướng Joker liên quân sẽ khá mạnh khi tham gia những pha giao tranh nhỏ lẻ. Người chơi hãy chú ý di chuyển cẩn thận và cần phải lựa chọn cho mình các vị trí thích hợp, cũng như an toàn để có thể tham gia các giao tranh nhỏ lẻ. Mục đích để đem về lợi thế cho team mình và kiểm soát các mục tiêu lớn như rồng, trụ, tiếp theo là phối hợp với team để tiêu diệt.

Giai đoạn cuối trận đấu

Vào giai đoạn cuối game, người chơi nên thận trọng di chuyển cùng đồng đội và chọn cho mình vị trí thích hợp và an toàn để xả sát thương trong giao tranh. Hãy tận dụng khả năng phòng ngự của chiêu thức 2 và chiêu thức cuối của Joker liên quân để có thể tránh được các nguồn sát thương lớn.

 Skin Joker liên quân đẹp mắt

Là một vị tướng không sở hữu quá nhiều Skin, nhưng Skin nào của Joker cũng thu hút được người chơi.

joker-lien-quan5

Những Skin của Joker mà người chơi nên sở hữu

Vua hề Joker

joker-lien-quan6

Joker gã hề khủng bố

joker-lien-quan7

Trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan đến tướng Joker liên quân, hy vọng qua những chia sẻ trên, người chơi có thể hiểu rõ hơn về vị tướng này, từ đó biết được Joker liên quân có mạnh không. Thêm nữa, người chơi cũng sẽ có những cách chơi hợp lý nhất, hiệu quả nhất và bất bại ở mọi trận đấu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *