kahlii-lien-quan

Kahlii liên quân: Cách leo rank nhanh chóng cùng Kahlii

Kahlii liên quân là một vị tướng pháp sư đi đường giữa mạnh của Liên Quân mobile. Tuy nhiên vị tướng này lại tương đối khó chơi do đó không phải ai cũng dám cầm vị tướng này. Vậy làm sao để chơi Kahlii và dành được tỉ số cao trong trận đấu?  Cùng chúng tôi tìm hiểu về cách chơi Kahlii trong bài viết dưới đây nhé!

Cốt truyện Kahlii Liên Quân

Kahlii Liên Quân được biết với cái tên “Nữ hoàng nghiệp chướng” mang trong mình nguồn sức mạnh khổng lồ của những linh hồn. Để hiểu thêm về vị tướng pháp sự này trong Liên Quân mobile mời  các bạn cùng theo dõi video cốt truyện dưới đây

Nguồn: Box Liên Quân

Có thể bạn quan tâm:

Những trang phục đẹp của Kahlii Liên Quân

Kahlii có nhiều trang phục đẹp và thu hút không kém gì các vị tướng khác trong Liên Quân mobile. Cùng chúng tôi điểm qua những skin đẹp của Kahlii Liên Quân trong phần này của bài viết nhé!

Skin Kahlii Liên quân- Cô dâu hắc ám

Cô dâu hắc ám là một trong những bộ trang phục ấn tượng của Kahlii. Trong bộ trang phục này cô nàng có thể khoe trọn đường cong quyến rũ của mình song vẫn không kém phần ma mị. Cùng chiêm ngưỡng sự “xinh đẹp” của Kahlii cô dâu hắc ám thông qua hình ảnh dưới đây nhé!

kahlii-lien-quan

Skin Kahlii Liên quân – Quàng khăn đỏ

Chắc hẳn chúng ta không ai xa lạ gì với câu chuyện cổ tích cô bé quàng khăn đỏ, câu chuyện này đã được nhà phát triển game lấy làm nguồn cảm hứng để sáng tạo ra bộ trang phục vô cùng đẹp mắt cho Kahlii. Chúng ta cùng chiêm ngưỡng “cô bé quàng khăn đỏ” phiên bản Kahlii Liên Quân thông qua hình ảnh dưới đây nhé!

Hình ảnh Kahlii Liên Quân trong trang phục cô bé quàng khăn đỏ

Skin Kahlii Liên quân – Kim cô giáo chủ

Tranh kim cô giáo chủ của Kahlii được đánh giá là trang phục đẹp và quyền lực nhất của cô nàng. Trang phục này có tông màu chủ đạo là trắng với điểm nhất là các đường viền kim loại màu đồng. Chính những đường viền ấy đã tạo nên cảm giác cứng cáp, quyền lực cho bộ trang phục. Cùng chiêm ngưỡng sự xinh đẹp của Kahlii trong skin kim cô giáo chủ qua hình ảnh dưới đây nhé!

kahlii-lien-quan2

Hình ảnh Kahlii Liên Quân trong trang phục kim cô giáo chủ

Skin Kahlii Liên quân – Siêu đầu bếp

Trang phục Kahlii siêu đầu bếp cũng là một trong những skin đẹp của cô nàng. Trong bộ trang phục này Kahlii hoá thân thần một vị siêu đầu bếp tài ba với bộ đồ đầu bếp bó sát cơ thể. Trên tay Kahlii lúc này là các nguyên liệu, dụng cụ nấu ăn thay vì các món pháp khí như bình thường. Cùng chúng tôi chiêm ngưỡng skin Kahlii siêu đầu bếp qua hình ảnh dưới đây nhé!

kahlii-lien-quan3

Hình ảnh Kahlii Liên Quân trong trang phục siêu đầu bếp

Skin Kahlii Liên quân – Vũ hội bóng đêm

Kahlii trong trang phục vũ hội bóng đêm cực kỳ quyến rũ với mái tóc bạch kim có các đường line màu hồng nổi bật. Tóc của Kahlii được cột cao và tết lại tạo sự năng động, trẻ trung. Bộ trang phục bó sát tạo nên sự quyến rũ cho Kahlii… Cùng chúng tôi chiêm ngưỡng vẻ đẹp quyến rũ và đầy quyền lực của Kahlii trong skin Vũ hội bóng đêm qua hình ảnh dưới đây nhé!

kahlii-lien-quan4

Hình ảnh Kahlii trong trang phục vũ hội bóng đêm

Hướng dẫn chơi Kahlii Liên Quân

Để Kahlii có thể phát huy hết sức mạnh của mình trong trận đấu các bạn cần phải lên trang bị, bảng ngọc chuẩn và chọn phù hiệu cũng như phép bổ trợ hợp lý. Đặc biệt cách sử dụng combo chiêu của Kahlii cần phải thật hợp lý và chuẩn xác. Thông tin chi tiết như sau:

Cách lên đồ Kahlii Liên Quân

Cách lên đồ 1

Giày phù thủy => Trượng băng => Sách truy hồn => Trượng bùng nổ => Vương miện Hecate => Trượng hỗn mang.

Trang bị cho Kahlii Liên Quân

Bộ trang bị này sẽ giúp cho Kahlii có được lượng sát thương phép cực lớn trong giao tranh. Đồng thời giúp giảm thời gian hồi chiêu đem đến cho Kahlii khả năng xả chiêu nhiều hơn. Cụ thể như sau:

 • Giày phù thủy trượng băng là 2 trang bị các bạn cần lên đầu tiên. Chúng giúp cho Kahlii có thêm máu tối đa và tăng sát thương chuẩn.
 • Sách truy hồn, trượng bùng nổ và vương miện Hecate giúp tăng tối đa khả năng sát thương của Kahlii với kẻ địch trong giao tranh. Cụ thể các món trang bị này cung cấp lượng lớn công phép, xuyên giáp phép kèm theo đó là khả năng làm giảm hồi phục của địch đến từ sách truy hồn.
 • Trượng hỗn mang là trang bị thứ 6 các bạn cần lên cho Kahlii. Trang bị này mang đến cho Kahlii lương công phép và xuyên giáp phép cực lớn từ đó cho ra những đòn đánh thấm hơn (+40% xuyên giáp phép).

Cách lên đồ 2

Giày thuật sĩ => Sách truy hồn => Băng nhẫn Skadi => Trượng bùng nổ => Quả cầu băng sương =>Giáp hộ mệnh

kahlii-lien-quan6

Gợi ý cách lên đồ cho Kahlii Liên Quân

Lý giải cách lên đồ:

 • Giày thuật sĩ, giáp hộ mệnh, quả cầu băng sương Những trang bị này sẽ giúp cho hạn chế việc trở thành “món ngon” của đối thủ. Đồng thời chúng còn giúp tăng khả năng hồi chiêu, giúp Kahlii có thể tung chiêu nhiều hơn.
 • Sách truy hồn, băng nhẫn Skadi và trượng bùng nổ: Những trang bị này sẽ giúp Kahlii cường hóa tối đa khả năng gây sát thương lên kẻ địch của mình. Đặc biệt sách truy hồn giúp giảm khả năng hồi máu của kẻ địch từ đó giúp Kahlii dễ dàng kết liễu đối phương hơn.
 • Cuối trận sau khi dùng hết 2 lần hồi sinh của giáp hộ mệnh các bạn hãy bán trang bị này đi và lên trượng hỗn mang cho Kahlii. Trang bị sẽ cộng thêm công phép và xuyên giáp phép giúp Kahlii có thể gây ra sát thương lớn cho kẻ địch.

Bảng ngọc Kahlii Liên Quân

Bảng ngọc cũng là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sức mạnh của Kahlii trong trận đấu. Khi các bạn lên đúng ngọc sẽ giúp vị tướng này phát huy tốt sức mạnh vốn có và cải thiện các điểm hạn chế của vị tướng này.

kahlii-lien-quan7

Bảng ngọc của Kahlii Liên Quân

Bảng ngọc 90 cho Kahlii:

 • Ngọc đỏ lên 10 viên công phép / xuyên giáp phép.
 • Ngọc tím lên 10 viên tốc chạy/ tốc đánh
 • Ngọc xanh lên 10 viên tốc đánh / xuyên giáp phép.

Bảng ngọc bổ trợ chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ tối ưu hóa các thuộc tính kỹ năng vốn có của Kahlii. Bảng ngọc cộng thêm các thuộc tính cho Kahlii như công phép, xuyên giáp phép từ đó giúp cho cô nàng có lượng sát thương lớn từ chiêu thức cũng như đòn đánh tay (đánh thường). Ngọc tím tăng tốc chạy và tốc đánh cho Kahlii giúp vị tướng này có thêm sự linh hoạt trong giao tranh từ đó có được nhiều lợi thế hơn.

Phù hiệu và phép phù trợ

Phù hiệu và phép phù trợ cũng là 2 yếu tố quan trọng bạn không thể bỏ qua khi thiết lập tướng Kahlii. Dưới đây là những gợi ý cho bạn.

Phù hiệu cho Kahlii

Phù hiệu cho Kahlii chúng tôi khuyên bạn nên chọn là:

kahlii-lien-quan8

Gợi ý cách lên phù hiệu cho tướng Kahlii Liên Quân

 • Phù hiệu chính dùng Tháp quang minh, hồi chiêu, xuyên, Thần Quang.
 • Phù hiệu phụ dùng Vực hỗn mang, tăng ST.

Bộ phù hiệu trên đây sẽ giúp tối ưu sức mạnh của Kahlii với các phù hiệu công toàn diện. Tháp quang minh với các điểm hồi chiêu, xuyên và Thần quang sẽ cho vị tướng này có khả năng tung chiêu liên tục, mang theo sát thương lớn được cộng thêm từ Thần quang. Phù hiệu phụ Vực hỗn mang với 2 điểm tăng ST sẽ rất hữu ích trong việc tăng thêm sức mạnh cho cô nàng.

Phép bổ Trợ

Phép bổ trợ cho tướng pháp sư Kahlii các bạn có thể chọn một trong những phương án sau:

 • Tốc biến: Giúp cô nàng có thể dịch chuyển tức thời từ vị trí này qua vị trí khác. Trong những tình huống khẩn cấp phép bổ trợ này còn giúp cô nàng có thể băng qua đá để thoát thân.
 • Tốc hành: Giúp Kahli có thể di chuyển nhanh hơn trong một khoảng thời gian nhất định. Từ đó tăng thêm sự linh hoạt cho vị tướng này trong giao tranh.

Combo chiêu cho Kahlii

Với tướng pháp sư Kahlii trong Liên Quân mobile các bạn có thể tham khảo combo sử dụng chiêu thức như sau:

kahlii-lien-quan9

Gợi ý cách sử dụng combo chiêu của tướng Kahlii Liên Quân

Sử dụng chiêu 1 (tụ linh trận) để gây sát thương và làm chậm mục tiêu => Dùng chiêu 2 (linh hồn hộ mệnh) để tăng tốc độ chạy và công phép cũng như có thêm 1 lớp lá chắn cho Kahlii => Sử dụng chiêu (Quân đoàn linh hồn) cuối xả lượng sát thương lớn lên tướng địch. Lưu ý chiêu cuối các bạn có thể vừa tấn công vừa di chuyển do đó hay điều khiển Kahlii thật tốt để tướng địch trúng chiêu nhiều nhất có thể.

Chiến thuật chơi Kahlii Liên Quân

Với mỗi giai đoạn của trận đấu chúng ta cần có những chiến thuật chơi riêng, dưới đây là cách chơi Kahlii trong từng giai đoạn của trận đấu.

 • Giai đoạn đầu trận: Khi mới vào trận đấu các bạn hãy nhanh chóng di chuyển đến bụi cỏ ở đường giữa. Ở vị trí này các bạn vừa có thể canh bùa cho rừng vừa có thể dọn lính. Dùng chiêu 1 kết hợp đánh thường để tiêu diệt lính phe địch ngay khi vừa ra. Giai đoạn này các bạn dọn lính càng nhanh càng tốt. Khi đã đủ điểm để lên chiêu 2 các bạn dùng nó để di chuyển nhanh hơn và gia tăng công phép + giảm sát thương phải gánh chịu. Khi đã có chiêu 2 các bạn có thể đi gank đường rồng tạo ưu thế cho phe ta.

kahlii-lien-quan10

Hướng dẫn cách chơi Kahlii Liên Quân

 • Giai đoạn giữa trận: Giai đoạn này các cuộc giao tranh sẽ diễn ra nhiều. Các bạn cần chú ý quan sát bản đồ để kịp thời hỗ trợ đồng đội của mình đồng thời hạn chế chết trong giao tranh để không bị thọt vàng và kinh nghiệm.
 • Giai đoạn cuối game: Ở giai đoạn này các bạn không nên đi lẻ, tốt nhất là bạn luôn điều khiển Kahlii đi ở phía sau của team. Trong giao tranh hãy chọn vị trí thật tốt rồi mới tung chiêu. Luôn dùng chiêu 2 (Linh hồn hộ mệnh) để bảo vệ bản thân.

> > Xem thêm: QI LIÊN QUÂN: TÌM HIỂU NỐI CHƠI BẤT BẠI CỦA QI

Trên đây là tổng hợp thông tin về tướng Kahlii Liên Quân chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Hy vọng thông qua bài viết này các bạn đã biết được cách chơi Kahlii mạnh nhất. Chúc các bạn có thật nhiều trận đấu thắng với nữ tướng pháp sư Kahlii này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *