Máy rửa xe hơi nước nóng phù hợp vệ sinh khoang máy và nội thất ô tô

Khi mua máy rửa xe hơi nước nóng người dùng cần chú ý những yếu tố nào?

Hiện nay, nhiều cửa hàng rửa xe chuyên nghiệp đã chủ động tìm hiểu để mua máy rửa xe hơi nước nóng nhằm đáp ứng nhu cầu vệ sinh xe cộ của người dân. Tuy nhiên, vì là dòng sản phẩm chưa quá phổ biến tại thị trường Việt Nam nên phần đông người dùng thường gặp khá nhiều khó khăn khi quyết định đầu tư máy rửa xe nước nóng.

Thấu hiểu băn khoăn của khách hàng, trong bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ với quý khách một số thông tin cần biết về những nguyên tắc cần quan tâm khi chọn mua máy bơm rửa xe hơi nước nóng. Mong rằng nhờ vậy quý khách có thể đưa ra lựa chọn đầu tư thông minh nhất, mang lại hiệu quả công việc tối ưu cho đơn vị mình.

Có thể bạn quan tâm 👉 Lý do người tiêu dùng ưu ái lựa chọn máy rửa xe cao áp Palada?

Xác định rõ mục đích sử dụng trước khi mua máy

Khi đầu tư một thiết bị có giá trị cao như máy rửa xe hơi nước nóng thì người dùng cần phải xác định rõ mục đích sử dụng của mình. Với giá bán từ 70 – 135 triệu đồng đối với sản phẩm tầm trung, có thể thấy dòng máy bơm rửa xe này chỉ phù hợp với trung tâm rửa xe có quy mô lớn, cần sử dụng thiết bị cho những công việc đặc thù. Những công việc đó là:

– Xịt rửa khoang máy, đảm bảo làm sạch dầu mỡ rò rỉ trong quá trình sử dụng, làm mềm và thổi bay bụi bẩn cứng đầu tại bộ phận này. Bên cạnh đó, hơi nước nóng cũng sẽ không làm thay đổi nhiệt độ đột ngột của khoang máy động cơ khi vừa di chuyển một quãng đường dài, đảm bảo độ bền của thiết bị này.

Máy rửa xe hơi nước nóng phù hợp vệ sinh khoang máy và nội thất ô tô
Máy rửa xe hơi nước nóng phù hợp vệ sinh khoang máy và nội thất ô tô

– Dọn dẹp nội thất: máy xịt rửa xe hơi nước nóng cũng được sử dụng để làm sạch nội thất trên xe nhanh chóng, hiệu quả và không tốn nhiều nhân công như hóa chất tẩy rửa. Đặc biệt, nhiệt độ tối đa mà thiết bị cung cấp lên đến 140ºC, cho khả năng tiêu diệt vi khuẩn và nấm mốc trong xe cực tốt.

Chọn máy rửa xe hơi nước nóng 1 pha hay 3 pha?

Các sản phẩm máy rửa xe hơi nước nóng chạy điện 3 pha luôn chiếm số lượng áp đảo hơn so với máy chạy điện 1 pha trên thị trường. Lý do là vì dòng máy 3 pha có công suất lớn, đảm bảo gia nhiệt nhanh cho thiết bị. Tuy nhiên, nếu tiệm rửa xe của bạn không có điện công nghiệp hoặc không tiện trong việc đăng ký giấy phép sử dụng điện 3 pha thì có thể chọn máy rửa xe cao áp hơi nước nóng 1 pha để sử dụng. Cả 2 dòng máy này đều đáp ứng được yêu cầu xịt rửa xe cộ tại các tiệm rửa xe chuyên nghiệp hiện nay nên tùy vào điều kiện sử dụng mà đơn vị bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Mua máy bơm rửa xe hơi nước nóng có kích thước như thế nào?

Những sản phẩm máy rửa xe nước nóng có kích thước càng lớn thì công suất càng lớn vì chúng được trang bị bình chứa lớn để gia nhiệt nước, đáp ứng được yêu cầu công việc cao của các tiệm rửa xe chuyên nghiệp. Tuy nhiên, những sản phẩm này chủ yếu dùng điện 3 pha công nghiệp và có chi phí đầu tư khá lớn nên người dùng cần xem xét kỹ về nhu cầu sử dụng và điều kiện thực tế của đơn vị mình để đưa ra quyết định mua hàng chính xác nhất.

Trên đây là thông tin chi tiết về những vấn đề người dùng cần quan tâm khi mua máy rửa xe hơi nước nóng cho đơn vị mình. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *