kilgroth-lien-quan

Kil’groth Liên Quân: Hướng dẫn cách chơi Kil’groth mới nhất

Kil’groth Liên Quân là vị tướng siêu khỏe cuối game, không chỉ có khả năng hồi phục tốt mà còn có lượng sát thương khủng có thể càn quét mọi đối thủ. Tuy nhiên không phải ai cũng đã biết cách chơi, phát huy được hết toàn bộ sức mạnh của Kil’groth. Do đó trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết bí quyết chơi Kil’groth siêu mạnh từ cách lên đồ, bảng ngọc… cho đến các combo chiêu “thần thánh” để các bạn tham khảo.

Cốt truyện Kil’groth Liên Quân

Kil’Groth hay còn được biết đến với biệt danh là đồ tể đại dương. Hắn là kẻ thống trị của biển khơi- nơi chỉ có 1 luật lệ  đó là “cá lớn nuốt cá bé” hay “Mạnh được yếu thua”. Kil’Groth chính là một kẻ điên loạn, cuồng bạo, hắn không nghe lời bất kỳ ai và bất kỳ kẻ nào thuộc lực lượng sa đọa dám xuất hiện trước mặt hắn đều phải chết. Để hiểu thêm về vị tướng này xin mời các bạn xem video cốt truyện và các kỹ năng của Kil’groth dưới đây.

Có thể bạn quan tâm:

Nguồn: Liên Quân Mobile eSports-Garena

Những trang phục đẹp của Kil’groth Liên Quân

Trước khi đi vào cách lên trang bị, bảng ngọc cho Kil’groth Liên Quân chúng ta cùng nhau điểm qua những trang phục của vị tướng này trong phần dưới đây đã nhé. Khác với những vị tướng Liên Quân khác tính đến nay Kil’groth có tương đối ít trang phục (tổng cộng chỉ có 3 trang phục). Cụ thể như sau:

Skin Kil’groth Liên Quân – Trang phục mặc định

Đây là trang phục mà khi mua Kil’groth Liên Quân sẽ có luôn chúng ta không cần phải làm nhiệm vụ hay bỏ quân huy ra để mua. Cùng chúng tôi chiêm ngưỡng hình ảnh của Kil’groth trong skin này nhé!

kilgroth-lien-quan

Hình ảnh Kil’groth trong trang phục mặc định

Skin Kil’groth Liên Quân – Cảnh vệ biển

Bộ trang phục tiếp theo của Kil’groth đó là skin cảnh vệ biển. Bộ trang phục này của Kil’groth hoá thân thành cảnh vệ của vùng biển với bộ giáp sắt oai hùng với bộ mặt hổ báo không ngán ai. Dưới đây là hình ảnh Kil’groth trong trang phục này để các bạn chiêm ngưỡng.

kilgroth-lien-quan1

Hình ảnh Kil’groth  trong trang phục cảnh vệ biển

Skin Kil’groth Quang vinh

Kil’groth Liên Quân vẫn phong cách hổ báo không ngán ai trong skin Kil’groth Quang Vinh. Đây là phần thưởng đấu hạng trong mùa 7 của game Liên Quân.  Khoác lên bộ tranh phục này Kil’groth càng trở nên mạnh bạo, khủng bố. Cùng chiêm ngưỡng hình ảnh Kil’groth trong trang phục Quang Vinh qua hình ảnh dưới đây nhé!

kilgroth-lien-quan2

Hình ảnh Kil’groth  trong trang phục Quang Vinh

Hướng dẫn chi tiết cách chơi Kil’groth

Kil’groth là tướng đấu sĩ có lối chơi hổ báo lao thẳng vào team địch với khả khả năng hút máu siêu khủng và các đòn đánh tay cho sát thương lớn. Khi lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu đúng cuối trận Kil’groth Liên Quân có thể cân 3 thậm chí là 5 tướng team địch. Cùng khám phá cách chơi Kil’groth siêu bá đạo trong phần dưới đây của bài viết nhé!

Trang bị  Kil’groth

Trang bị là yếu tố rất quan trọng quyết định rất nhiều đến sức mạnh của  Kil’groth trong các trận đấu. Dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý một số cách lên đồ của  Kil’groth  được nhiều người sử dụng để các bạn tham khảo.

Cách lên đồ đi rừng cho Kil’groth

Chất tướng của Kil’groth có thể đi được cả rừng và top nếu như bạn đi rừng hãy lên bộ trang bị như sau:

kilgroth-lien-quan3

Gợi ý trang bị cho Kil’groth Liên Quân

Lý giải cách lên trang bị:

Bộ trang bị này sẽ giúp cho Kil’groth có được lượng sát thương lớn cùng với khả năng chống chịu tương đối ổn để có thể tham gia vào các cuộc giao tranh.

 • Mới đầu các bạn lên các trang bị phục vụ cho việc đi rừng là Rìu Leviathan và Giày du mục. Hai trang bị này sẽ khiến cho Kil’Groth có đủ lượng sát thương để có thể đi rừng một cách tối ưu tốt nhất. Đồng thời có được lượng tốc đánh đầu trận khá ổn.
 • Kiếm Fafnir giúp tăng 60 công vật lý, 30% tốc đánh và 10% máu cho Kil’groth. Không chỉ vậy trang bị này còn giúp cho đòn đánh thường của Kil’groth gây thêm sát thương vật lý cho tướng địch.
 • Đao truy hồn giúp cộng thêm 100 công vật lý, 180 giáp và giảm 10% thời gian hồi chiêu cho Kil’groth. Đồng thời trang bị này còn khiến cho kẻ địch chúng chiêu của Kil’groth giảm 40% khả năng hồi máu trong vòng 1,5 giây.
 • Nham Thuẫn công thêm cho Kil’groth 240 giáp và 12000 máu. Bên cạnh đó còn giúp Kil’groth nhận được lá chắn tương tương với + 30% máu tối đa, 10% máu đã mất và giảm 70% sát thương phải chịu khi có giáp. Cứ 60 giây hồi giáp 1 lần.
 • Giáp hộ mệnh là trang phục cuối cùng cần lên cho Kil’groth. Món trang bị này đem đến cho Kil’Groth khả năng sống sót cao hơn trong giao tranh, có được cơ hội thứ 2 trở lại giao tranh. Sau khi dùng hết 2 lần hồi sinh các bạn có thể bán giáp hộ mệnh đi và mua một món thủ khác.

kilgroth-lien-quan4

Bộ trang bị đi rừng cho kil’groth Liên Quân

Ngoài cách lên đồ trên các bạn có thể đi rừng cho Kil’groth như sau để tăng sát thương giúp hạ gục kẻ địch nhanh hơn. Tuy nhiên với cách lên đồ này các bạn sẽ không thể đánh quá hổ báo vì dễ bốc hơn cách lên đồ trên. Các món đồ cần lên gồm:

 • Kiếm truy hồn => Giày du mục => Thánh kiếm => Song đao bão táp => Nanh Fenrir => Giáp hộ mệnh

Cách lên đồ đi top cho Kil’groth Liên Quân

Về cơ bản cách lên đồ cho Kil’groth  khi đường tà thần sẽ bao gồm các trang bị là: Kiếm fafnir => Giày hộ vệ => Giáp Gaia => Giáp thống khổ => Kiếm Muramasa => Khiên thất truyền

kilgroth-lien-quan5

Bộ trang bị đi top tăng sức chịu sát thương cho Kil’groth

Lý giải cách lên trang bị:

 • Kiếm fafnir: Giúp tăng tốc đánh,% hút máu và khả năng gây sát thương từ các đòn đánh thường tương đương với % máu của kẻ địch. Với thuộc tính như vậy đây là món đồ hoàn hảo phù hợp với bộ kỹ năng của tướng Kil’Groth Liên Quân.
 • Giày hộ vệ: Tăng tốc chạy và giáp cho Kil’Groth trong giao tranh ngoài ra còn giúp giảm 15% sát thương phải gánh chịu từ đòn đánh tay.
 • Giáp Gaia: Cộng thêm tốc chạy, máu tối đa và giáp phép cho Kil’Groth trong các trận đấu. Đặc biệt, nội tại của trang bị này còn cung cấp thêm khả năng hồi phục mỗi khi Kil’Groth chịu sát thương. Điều này giúp cho vị tướng này có thể chống chịu tốt hơn trong giao tranh.
 • Giáp thống khổ: Trang bị giúp cộng thêm máu và giáp cho Kil’Groth. Đặc biệt nội tại của trang bị này còn có khả năng phản sát thương lại địch giúp Kil’Groth có thể mạnh mẽ trao đổi chiêu thức và có những pha khô máu với đối thủ.
 • Kiếm Muramasa: Giúp giảm 10% hồi chiêu cùng khả với năng xuyên giáp khiến cho các đòn đánh của Kil’Groth thấm hơn.
 • Khiên thất truyền: Đây là trang bị cuối cùng chúng ta lên cho Kil’Groth. Trang bị này cung cấp thêm khả năng giảm tốc đánh của kẻ địch lân cận.

Ngoài cách lên đồ đi top với nhiều giáp như trên thì các bạn có thể lên đồ với lượng sát thương khủng cho Kil’groth như sau:

 • Giày du mục => Thánh kiếm => Song đao bão táp => Nanh Fenrir =>Thương xuyên phá => giáp hộ mệnh.

Bảng ngọc Kil’groth Liên Quân

Bên cạnh trang bị thì bảng ngọc cũng ảnh hưởng rất lớn đến sát thương máu và giáp của Kil’groth Liên Quân. Dưới đây là bảng ngọc 90 được được nhiều người chơi sử dụng cho Kil’groth nhất các bạn tham khảo.

kilgroth-lien-quan6

Bảng ngọc cho Kil’groth 

 • Ngọc Đỏ III các bạn sử dụng 10 viên Tốc đánh/ Tỷ lệ chí mạng
 • Ngọc Tím III các bạn sử dụng 10 viên Công vật lý/ Tốc chạy
 • Ngọc Lục III các bạn sử dụng 10 viên Công vật lý/ Xuyên giáp

Bảng ngọc bổ trợ trên đây sẽ giúp tăng khả năng dồn sát thương cho tướng Kil’groth . Những thuộc tính như công vật ký, xuyên giáp và tốc đánh được cộng thêm từ bảng ngọc sẽ cho Kil’groth lượng sát thương lớn ngay từ những phút đầu của trận đấu. Bên cạnh đó thì bảng ngọc còn cộng thêm tốc chạy cho vị tướng này từ đó giúp cơ hơn khi giao tranh.

Phù hiệu và phép bổ trợ Kil’groth

Trong phần này của bài viết chúng tôi sẽ giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn về cách lên phù hiệu và phép bổ trợ cho Kil’groth Liên Quân chuẩn xác nhất. Cùng theo dõi và tham khảo nhé!

Phù hiệu cho Kil’groth

Phù hiệu cho Kil’groth được nhiều người chơi sử dụng nhất là:

 • Phù hiệu chính dùng Vực hỗn mang, hồi chiêu, tăng ST, Ma tính.
 • Phù hiệu phụ dùng Thành k.nguyên, bảo mệnh, hạ tăng ST.

kilgroth-lien-quan7

Phù hiệu cho Kil’Groth 

Bộ phù hiệu này giúp cường hóa tối đa lối chơi gây sát thương của Kil’Groth trong toàn trận đấu. Cụ thể như sau:

 • Các điểm Hồi chiêu, Ma tính và hạ kéo dài hiệu ứng hồi chiêu sẽ giúp cho Kil’Groth có sức mạnh cực lớn xuyên suốt trận đấu.
 • Giảm hồi chiêu đến từ điểm Ma tính khiến cho Kil’Groth có khả năng tung các chiêu thức một cách liên tục.
 • Các điểm hồi phục và bảo mệnh mang đến cho Kil’Groth khả năng hồi phục cao từ đó giúp vị đồ tể này dẻo dai hơn trong giao tranh.

Phép bổ trợ cho  Kil’groth Liên Quân

Về phép bổ trợ của Kil’Groth cân nhắc lựa chọn giữa tốc hành và tốc biến. Cả 2 phép bổ trợ này đều tăng tính linh hoạt cho Kil’Groth trong các tình huống giao tranh. Thông tin chi tiết như sau:

 • Tốc biến: Giúp Kil’Groth có thể dịch chuyển tức thời 1 đoạn ngắn theo hướng chỉ định. Đặc biệt là nó còn cho phép Kil’Groth có thể băng qua đá.
 • Tốc hành: Trang bị này giúp cho Kil’Groth có thể di chuyển nhanh trong một khoảng thời gian nhất định.

Combo chiêu Kil’groth Liên Quân

Các chiêu thức của  Kil’groth Liên Quân dùng rất dễ tuy nhiên rất nhiều người vẫn chưa biết cách sử dụng sao cho hợp lý và hiệu quả. Dưới đây là mốt cách dùng kỹ năng của  Kil’groth để các bạn tham khảo:

kilgroth-lien-quan8

Cách sử dụng combo chiêu thức của Kil’groth

 • Khi áp sát được mục tiêu thì các bạn sử dụng đánh thường => Nếu tướng địch có chiêu khống chế, khi họ chuẩn bị dùng chiêu thì các bạn dùng chiêu cuối và đánh thường => Khi máu chỉ còn ½ thì các bạn dùng chiêu 2 để hút máu => khi tướng địch chạy thì sử dụng chiêu 1 để truy sát.
 • Khi chưa áp sát được mục tiêu thì sử dụng chiêu một để lao thẳng vào địch => Dùng đánh thường để gây sát thương lên mục tiêu => Khi địch dùng chiêu khống chế thì bạn dùng chiêu cuối của Kil’groth => Dùng chiêu 2 để hồi máu và tiếp tục đánh thường => Khi có chiêu 1 thì tiếp tục dùng chiêu này để truy sát.

Nhìn chung để làm giảm máu của địch các bạn chủ yếu dùng các chiêu đánh thường. Trong quá trình đánh các bạn không nên quá hổ báo, ham hố để tránh hiến mạng cho team địch.

Chiến thuật chơi Kil’groth

Có một chiến thuật chơi Kil’Groth Liên quân đúng đắn sẽ giúp cho team bạn giành được thắng lợi một cách dễ dàng và nhanh chóng. Dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý một chiến thuật chơi Kil’Groth được nhiều người chơi áp dụng để các bạn tham khảo.

 • Chiến thuật chơi Kil’Groth giai đoạn đầu trận đấu

Ở giai đoạn đầu của trận đấu các bạn tiến hành nâng chiêu 2 của Kil’Groth trước nhằm tận dụng sát thương cao từ các đòn đánh tay để dọn lính hoặc ăn quái rừng. Hãy cố gắng để Kil’Groth lên cấp độ và lên những trang bị cần thiết. Nếu bạn cầm Kil’Groth đi đường top bạn có thể đánh ép sát vào đấu sĩ địch ngay đầu trận nhờ khả năng hồi phục từ chiêu 2 của mình.

 • Chiến thuật chơi Kil’Groth khi ở giữa trận đấu

Ở giai đoạn giữa của trận đấu các bạn cần cố gắng thu thập tài nguyên nhanh và thực hiện đảo đường để hỗ trợ đồng đội của mình. Đồng thời chọn các mục tiêu quan trọng như xạ thủ hay pháp sư team địch để truy đuổi và tiêu diệt trong các cuộc giao tranh nhỏ lẻ. Ngoài ra các bạn còn cần kiểm soát tốt các mục tiêu lớn ở rừng và phối hợp cùng đồng đội để tiêu diệt chúng và mang về lợi thế nhất định cho team mình.

kilgroth-lien-quan9

Chiến thuật chơi Kil’Groth trong các trận đấu

 • Chiến thuật chơi Kil’Groth khi ở cuối trận đấu

Ở giai đoạn cuối trận đấu các bạn cần chú ý bản đồ để kịp thời hỗ trợ team mình khi giao tranh nổ ra. Khi đã đủ đồ các bạn có thể chủ động tấn công chủ lực của đội hình địch. Mặc dù ở cuối game Kil’Groth đã rất mạnh nhưng các bạn vẫn nên hạn chế việc ỷ lại vào chiêu cuối và thực các pha “hổ báo” một mình lao vào đội hình địch. Bởi với lượng máu tối đa thấp Kil’Groth sẽ nằm xuống, lên bảng đếm số  rất nhanh. Thay vào đó các bạn nên tập chung vào đẩy lính và tận dụng khả năng đẩy trụ nhanh của Kil’Groth để lấy trụ của địch.

> > Xem thêm: ILUMIA LIÊN QUÂN: CÁCH COMBO CHIÊU VÀ TRANG BỊ MỚI NHẤT

Trên đây là tổng hợp thông tin về Kil’Groth Liên Quân chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Hy vọng thông qua bài viết này các bạn đã biết được cách chơi Kil’Groth hay. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị với Kil’Groth trong game Liên Quân nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *