krizzix-lien-quan

Krizzix Liên Quân: Yếu tố nào giúp AD luôn xanh?

Krizzix liên quân là vị tướng thứ 91 của Liên Quân Mobile. Đây là vị tướng thuộc hệ trợ thủ có chất tướng tốt được nhiều người chọn để đấu hạng. Bạn đã biết cách chơi Krizzix sao cho mạnh chưa? Nếu chưa hãy theo dõi ngay nội dung bài viết dưới đây nhé!

Cốt truyện Krizzix Liên Quân

Theo cốt truyện, Krizzix là kẻ tâm địa lương thiện nhưng sống lười nhác. Là người có tài năng nhưng lại chỉ quan tâm đến những nhu cầu bình thường trong cuộc sống. Nếu như không không vì bị Ybnerth khích tướng, Krizzix sẽ không mặn mà với việc góp mặt vào cuộc chiến của phe Rừng nguyên sinh chống lại chúa tể Volkath. Cùng theo dõi cốt truyện Krizzix – Kẻ nào dám đụng tới đồ ăn của ngài??? qua video dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Nguồn: Liên Quân Mobile eSports-Garena

Những trang phục đẹp của Krizzix Liên Quân

Trước khi đi sâu vào tìm hiểu cách đánh Krizzix chúng ta cùng điểm qua những bộ trang phục của vị tướng Liên Quân này nhé!

Skin Krizzix Liên Quân – Trang phục thần ẩn đại sư

Trang phục thần ẩn đại sư cũng chính là skin mặc định của Krizzix. Bộ trang phục được thiết kế đơn giản nhưng vẫn toát lên được thần thái vương giả, quyền lực của vị tướng này. Cùng chúng tôi chiêm ngưỡng Krizzix thần ẩn đại sư thông qua hình ảnh dưới đây nhé!

krizzix-lien-quan

Kizzikx trong trang phục thần ẩn đại sư

Skin Krizzix Liên Quân – Đội Đặc nhiệm

Đội Đặc nhiệm cũng là một trong những trang phục ấn tượng của Krizzix. Cùng chiêm ngưỡng Krizzix trong skin Đội đặc nhiệm thông qua hình ảnh dưới đây nhé!

krizzix-lien-quan1

Hình ảnh Krizzix  trong trang phục đội đặc nhiệm

Skin Krizzix Liên Quân – Nghệ sĩ đường phố

Krizzix cực kì đáng yêu trong trang phục nghệ sĩ đường phố. Bộ skin này của Krizzix được thiết kế theo phong cách Ấn độ, vị tướng này hóa thân thành một nghệ sĩ tài ba chơi đàn và nhảy múa trên đường phố. Cùng chiêm ngưỡng Krizzix nghệ sĩ đường phố qua hình ảnh dưới đây của chúng tôi nhé!

krizzix-lien-quan2

Hình ảnh Krizzix trong trang phục nghệ sĩ đường phố

Skin Krizzix- Cún siêu quậy

Krizzix cún siêu quậy là skin được nhiều người yêu thích của vị tướng Liên quân này. Trong trang phục này Krizzix hóa thân thành một chú cún đáng yêu, nghịch ngợm. Lúc này đây chiếc gậy quyền năng của Krizzix được thiết kế với hình chiếc xương siêu cute Cùng chiêm ngưỡng sự Krizzix – Cún siêu quậy thông qua hình ảnh dưới đây nhé!

krizzix-lien-quan3

Hình ảnh Krizzix trong trang phục cún siêu quậy

Hướng dẫn chơi Krizzix Liên Quân

Để Krizzix có thể phát huy tốt nhất sức mạnh của mình trong các trận đấu bạn cần phải lên trang bị, bảng ngọc chuẩn cho vị tướng này. Bên cạnh đó thì việc sử các chiêu thức một cách hợp lý cũng là điều rất quan trọng. Do đó trong phần này của bài viết chúng tôi sẽ chia sẻ cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu, phép bổ trợ và combo chiêu chuẩn nhất của Krizzix để các bạn tham khảo.

Trang bị Krizzix Liên Quân

Trong phần này chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn 2 cách lên đồ cho Krizzix được nhiều người áp dụng nhất hiện nay. Cùng tham khảo nhé!

Cách lên đồ số 1

Trang bị phụ trợ (tuỳ theo đội hình địch mà bạn có thể chọn trang bị phụ trợ sao cho phù hợp) => Giày Hermes => Kiên huyền thoại => Giáp Gaia => Giáp thống khổ => Giáp hộ mệnh.

krizzix-lien-quan4

Gợi ý cách lên trang bị cho Krizzix

Lý giải cách lên trang bị:

 • Trang bị phụ trợ: Bạn cần linh động thay đổi trang bị hỗ trợ cho Krizzix tùy theo từng trận đấu. Ví dụ lên Đại địa ma nhãn để khắc chế các vị tướng tàng hình như ngộ không, quillen…, Đại địa mở trói để giải các hiệu ứng khống chế cho đồng minh của mình.
 • Giày Hermes: Giúp cho Krizzix trở nên linh hoạt hơn trong trận đấu (+60 tốc chạy)
 • Kiên huyền thoại: Trang bị này cho phép Krizzix có thể vượt qua chướng ngại năng lượng đồng thời tăng khả năng hồi chiêu và làm chậm.
 • Giáp Gaia: Giúp tăng giáp phép, tốc chạy và lượng máu lớn cho Krizzix trong trận đấu. Đặc biệt khi Krizzix chịu sát thương sẽ hồi phục 8% máu tối đa trong vòng 2 giây.
 • Giáp thống khổ: Giáp thống khổ sẽ giúp cho Krizzix chịu đòn tấn công tốt hơn. Đồng thời khi Krizzix phải chịu sát thương vật lý sẽ phản lại 15% sát thương phép lên mục tiêu.
 • Giáp hộ mệnh: Chiếc áo giáp này mang lại cơ hội hồi sinh ngay sau khi bị hạ cho Krizzix. Tối đa có thể hồi sinh 2 lần, sau khi sử dụng hết 2 lần hồi sinh này các bạn có thể suy nghĩ về việc bán giáp hộ mệnh đi để lên một món đồ khác hữu ích hơn cho Krizzix.

Cách lên đồ số 2

Trang bị Krizzix: Đại địa nguyên lực => Giày Hermes =>Khiên huyền thoại => Áo choàng băng giá =>Huân chương Troy =>Mặt nạ Berith

krizzix-lien-quan5

Gợi ý cách lên trang bị cho Krizzix

 • Đại địa nguyên lực: Gúp +10% giảm hồi chiêu +400 Máu +5% tốc chạy cho Đồng thời nhận thêm 50 gáp, giúp bản thân Krizzix và đồng đội tăng giáp và giáp phép…
 • Giày Hermes: Tăng 60 Tốc chạy khi chịu sát thương và +60 Tốc chạy.
 • Khiên huyền thoại: Giúp Krizzix +360 Giáp +400 năng lượng +20% giảm hồi chiêu đồng thời giảm tốc đánh của các mục tiêu.
 • Áo choàng băng giá: Giúp tăng thêm 800 máu và 200 giáp giảm nhận sát thương. Đồng thời giúp giảm hồi kỹ năng 10%, đặc biệt hơn trang bị này gây ra hiệu ứng khống chế cho kẻ địch.
 • Huân chương Troy: Giúp Krizzix +360 Giáp phép, +1000 máu, +10% giảm hồi chiêu.
 • Mặt nạ Berith: +140 Công phép +225 Giáp +10% Giảm hồi chiêu.

Ngoài 2 cách lên đồ cho các bạn cũng có thể lên đồ cho Krizzix Liên Quân như sau: Đại địa mở trói=> Giày hộ vệ => Giáp Gaia => Khiên huyền thoại => Huân chương Troy => Khiên thất truyền.

Bảng ngọc Krizzix Liên Quân

Bảng ngọc sẽ tăng thêm lợi thế cho Krizzix trong trận đấu. Dưới đây là bảng ngọc được nhiều người chơi sử dụng cho tướng trợ thủ Krizzix nhất, các bạn có thể tham khảo và áp dụng.

krizzix-lien-quan6

Gợi ý bảng ngọc Krizzix Liên Quân

Bảng ngọc 90 cho Krizzix:

 • Đỏ III các bạn lên 10 viên Tốc đánh +1%, Máu tối đa +33.7, Giáp +2.3
 • Tím III các bạn lên 10 viên Máu tối đa +45, Hồi máu/5s +5.2, Tốc chạy +0.4%
 • Xanh III các bạn lên 10 viên Máu tối đa +37.5, Giảm hồi chiêu +0.6%

Phù hiệu và phụ trợ Krizzix Liên Quân

Phù hiệu và phụ trợ cũng góp phần rất quan trọng trong việc nâng cao sức mạnh, tạo thêm ưu thế cho Krizzix khi giao tranh. Nên chọn phù hiệu và phụ trợ nào cho vị tướng này? Dưới đây là thông tin chi tiết.

Phù hiệu cho Krizzix

Phù hiệu Krizzix các bạn có thể lên như sau:

 • Nhánh chính phù hiệu Krizzix: Phù hiệu Rừng Nguyên Sinh – Cấp 1 Nhạy Bén. Cấp 2 Sinh tồn. Cấp 3 Trói Buộc
 • Nhánh phụ phù hiệu Krizzix: Phù hiệu Thành Khởi Nguyên – Cấp 1 : Siêu Hồi Máu. Cấp 2: Phù hiệu Vực Hỗn Mang. Cấp 3 : Hấp Huyết

krizzix-lien-quan7

Phép bổ trợ phù hợp cho Krizzix

Phép bổ trợ cho Krizzix

Về phép bổ trợ cho Krizzix thì tùy thuộc vào từng trận đấu các bạn có thể lựa chọn:

 • Tốc hành: Krizzix sẽ được tăng 30% tốc chạy trong 10 giây giúp vị tướng này di chuyển linh hoạt hơn trong những tình huống khẩn cấp
 • Tốc biến: Giúp cho Krizzix có thể thoát khỏi các cuộc truy đuổi một cách dễ dàng.
 • Cấp cứu (hồi máu): Giúp Krizzix hồi phục máu cho bản thân và đồng đội xung quanh.

Combo chiêu Krizzix Liên Quân 2

Cú Ma Pháp để khống chế đối phương sau đó các bạn dùng ngay Kết Giới Sinh Mệnh để gây sát thương đồng thời khống chế đối phương. Kỹ năng Ánh Sáng Thần Thánh các bạn sử dụng khi đồng đội có máu thấp. Tuy nhiên trong quá trình chiến đấu các bạn cần để mức năng lượng của Krizzix để không rơi vào tình thế còn chiêu nhưng không thể sử dụng và lên bảng đếm số.

krizzix-lien-quan8

Hình ảnh Krizzix Liên Quân đang sử dụng chiêu tàng hình

Chiến thuật chơi tướng  Krizzix

Có một chiến thuật chơi đúng đắn sẽ giúp bạn và đồng đội của mình giành được chiến thắng một cách dễ dàng hơn. Dưới đây là chiến thuật chơi Krizzix được cho là hay nhất để các bạn tham khảo.

 • Đầu game các bạn hỗ trợ rừng canh bùa, tránh để rừng phe ta bị thọt cấp khi đối phương cướp rừng. Thực hiện nâng chiêu 2 trước để có thể hỗ trợ team gank đầu trận tối ưu nhất. Tiếp đến di chuyển vào giữa đội hình địch khiến càng nhiều mục tiêu bị hút càng tốt.
 • Đầu game do chưa có nhiều đồ phòng ngự nên các bạn cần hạn chế lao điều khiển Krizzix lao vào đối phương. Hãy đợi rừng/mid ra gank mới dùng 2 hút kẻ địch lại. Hãy tận dụng nội tại cấu rỉa máu và tạo bất ngờ cho đối phương bằng cách tàng hình hoặc núp bụi. Ở giai đoạn này Krizzix rất có lợi thế về mặt kiểm soát bản đồ do đó hãy tận dụng điều này để gây sức ép lên team bạn ví dụ như đi phá rừng team bạn hoặc hỗ trợ đẩy mid

krizzix-lien-quan9

Hướng dẫn cách chơi Krizzix trong Liên Quân

 • Giữa game là thời gian Krizzix bắt đầu có thể mạnh mẽ phát huy tác dụng của chất tướng. Lúc này team bạn và team địch sẽ thường xuyên combat. Hãy cố gắng hút thật nhiều dame nhất có thể kết hợp với đó là dùng chiêu cuối hợp lý giúp đồng đội của mình tàng hình.
 • Giai đoạn cuối game bạn cần đặc biệt chăm sóc Ad team mình. Nếu team địch có nhiều sát thủ có khả năng sốc sát thương thì ad rất rất dễ lên bảng đếm số.

> > Xem thêm: SEPHERA LIÊN QUÂN: HẠ GỤC ĐỐI THỦ SAU MỘT COMBO

Trên đây là tổng hợp những thông tin về tướng Krizzix Liên Quân chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Hy vọng thông qua bài viết này các bạn đã biết được cách lên đồ, bảng ngọc, phụ trợ cũng như nắm rõ được combo chiêu thức của Krizzix. Chúc các bạn có thật nhiều trải nghiệm thú vị với Krizzix trong Liên Quân mobile.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *