lời chúc 20/11 cho cô giáo

Top 50+ lời chúc 20/11 cho cô giáo hay và ý nghĩa nhất

Những lời chúc 20/11 cho cô giáo được viết nên từ tận trái tim. Nhân ngày lễ hiến chương Nhà giáo Việt Nam, đây là cơ hội tuyệt vời nhất để bạn gửi lời chúc hay, ý nghĩa nhất đến những thầy/cô của mình. Không cần đến câu từ mỹ miều! Lời chúc 20 tháng 11 dành cho cô giáo chỉ cần ngắn gọn nhưng trọn vẹn sự tri ân cũng đủ để “thay lời muốn nói”!

Tổng hợp những lời chúc 20/11 cho cô giáo hay nhất

Lời chúc 20/11 cho cô giáo chủ nhiệm hay nhất hệ Mặt Trời

 • Thay mặt tập thể lớp… em xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến cô giáo chủ nhiệm kính mến. Chúc cô có một ngày 20/11 thật hạnh phúc và ý nghĩa. Chúng em hứa sẽ luôn chăm ngoan, cố gắng học giỏi để không phụ sự kỳ vọng của cô.
 • Nhân ngày 20/11, kính chúc thầy giáo chủ nhiệm lớp… có thật nhiều sức khỏe. Lớp… yêu thầy!
 • Thầy ơi! Chúng em luôn thấy may mắn và đầy tự hào khi được làm học trò của thầy. Nhân dịp 20.11, chúng em không biết nói gì hơn ngoài chúc thầy sức khỏe và hạnh phúc. Chúc thầy luôn vững vàng và có một tinh thần thép để tiếp tục đồng hành cùng lũ “quỷ” chúng em thầy nhé! Chúng em yêu thầy.
 • Lũ trò nhỏ lớp… xin chúc cô chủ nhiệm cute xinh gái một ngày 20.11 thật nhiều niềm vui. Hy vọng cô sẽ luôn giữ vững tinh thần thép để “chiến đấu” với tụi em cô nhé. Hihi. Chúng em yêu cô rất nhiều.
 • Người ta thường ví thầy cô như người chèo đò, người chèo đò thầm lặng mà bền bỉ, hiền hòa đưa bước học trò. Nếu thế thì em tình nguyện không sang sông để được sống mãi dưới đôi cánh chở che của cô. Nhưng không ai không phải lớn lên, em chỉ mong cô được mãi mãi khỏe mạnh để dìu dắt những thế hệ sau. Em xin gửi những lời chúc tốt đẹp đến cô nhân ngày 20/11, chúc cô mọi lời chúc tốt đẹp nhất.
Lời chúc 20/11 cho cô giáo chủ nhiệm
Lời chúc 20 tháng 11 dành cho cô giáo chủ nhiệm

Lời chúc 20/11 cho cô giáo cũ

 • Em may mắn có được thành công như ngày hôm nay cũng là nhờ công ơn dạy dỗ tận tình của cô. Em luôn cảm thấy may mắn và hạnh phúc vì được cô kèm cặp suốt những năm tháng cấp 3. Nhân ngày 20/11, em không biết nói gì hơn chỉ mong cô có thật nhiều sức khỏe, vui vẻ và luôn nhiệt huyết với nghề.
 • Sự khôn lớn của em được đánh đổi bằng chính những nếp nhăn hằn trên khóe mắt của thầy… Em luôn cảm thấy mình thật may mắn bởi được là học trò của thầy. Nhân ngày 20/11, em không biết nói gì hơn chỉ biết chúc thầy thật nhiều sức khỏe, bình an và luôn hạnh phúc.
 • Vậy là đã 2 năm rồi em xa mái trường, xa thầy cô, xa bạn bè… thân yêu. Em vẫn mãi nhớ hình bóng thầy cô cùng mái trường yêu dấu… Nhân ngày 20/11, em xin kính chúc thầy cô luôn dồi dào sức khỏe, tràn đầy nhiệt huyết và năng lượng để đưa nhiều chuyến đò cập bến. Em mong một ngày gần nhất sẽ được gặp lại thầy cô và bạn bè.
 • Cảm ơn thầy đã dạy dỗ, luôn chỉ bảo và dành nhiều tình cảm yêu quý cho em suốt những năm học vừa qua. Nhờ những kiến thức quý giá mà thầy truyền dạy giờ đây em đã được đứng trên giảng đường đại học là một chàng sinh viên năm hai rồi thầy ạ. Nhân ngày 20/11, em xin gửi đến thầy lời cảm ơn chân thành nhất, cảm ơn thầy vì tất cả, mong thầy luôn mạnh khỏe thầy nhé.

>> Xem thêm:

Tổng hợp 50+ lời chúc ngày 20/11 cho người yêu ý nghĩa nhất

Tổng hợp 1001+ lời chúc 20/10 cho cô giáo ý nghĩa nhất

lời chúc 20/11 cho cô giáo cũ
Lời chúc 20 tháng 11 cho cô giáo cũ

Lời chúc 20 11 dành cho cô giáo mầm non

 • Khi làm mẹ, tôi lại càng thêm ngưỡng mộ những cô giáo mầm non. Tôi ngưỡng mộ sự nhẫn nại, ngưỡng mộ sự tận tụy của các cô và rất biết ơn vì điều đó. Cảm ơn các cô đã luôn yêu thương và quan tâm đến các cháu. Chúc các cô luôn dồi dào sức khỏe để viết tiếp những trang vở mới nhé. Happy Teacher’s Day!
 • Mọi lời hay ý đẹp cũng chẳng thể nào sánh được công lao của các cô giáo dành cho các con. Nhân ngày 20/11, xin kính chúc các cô giáo luôn tươi như hoa trên lá, đẹp như đóa kim cương, có sức khỏe phi thường để thành công hơn nữa trên con đường giáo dục!
 • Dành tặng những tình cảm sâu sắc và tôn kính nhất đến các cô trong ngày 20/11 này. Cảm ơn các cô đã luôn quan tâm đến các cháu. Chúc các cô có một ngày thật ý nghĩa và hạnh phúc.
 • Chúc cô giáo luôn luôn mạnh khỏe, trẻ trung, vui tính và giữ vững ngọn lửa đam mê với nghề để dìu dắt những đứa con thơ. Happy Vietnam’s Teacher day!
 • Nhân ngày 20-11, bố mẹ cháu xin gửi đến các cô những lời chúc tốt đẹp nhất. Cảm ơn các cô đã tận tình và kiên nhẫn dạy bảo, chăm sóc và hết lòng yêu thương cháu. Chúc các cô giáo có một ngày 20/11 ý nghĩa và nhiều sức khỏe để tiếp tục “chiến đấu” với lũ trẻ.
Lời chúc ngày 20/11 cho cô giáo mầm non
Lời chúc 20 tháng 11 cho cô giáo mầm non đầy ngọt ngào

Trên đây là tổng hợp những lời chúc 20/11 cho cô giáo ý nghĩa và ngọt ngào nhất. Hãy lựa cho mình một lời chúc và dành tặng đến cô giáo của mình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *