lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa cho mẹ

Tổng hợp những lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa cho mẹ

Tôn sư trọng đạo là một trong những truyền thống tự bao đời nay của dân tộc ta. Hằng năm cứ vào những ngày cuối tháng 11, tất cả các thế hệ học trò lại gửi tới các thầy cô những lời chúc mừng, tri ân sâu sắc. Nếu như bạn là con của nhà giáo, chắc chắn sẽ không thể bỏ qua những lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa cho mẹ hoặc cho cha dưới đây.

Tổng hợp những lời chúc 20/11 cho mẹ hay nhất

Nghề giáo là nghề cao quý nhưng cũng vô vàn vất vả, khó khăn. Để có được những bài giảng hay, các thầy cô đã phải thức bao đêm bên trang giáo án, biết bao bụi phấn đã rơi trên mái đầu để đổi lại sự trưởng thành cho học trò. Nếu như có cha, mẹ là giáo viên, chắc chắn bạn càng thấu hiểu hơn nỗi vất vả của những người giáo viên. 20/11 đến gần, hãy dành tặng những lời chúc 20/11 cho bố mẹ dưới đây:

lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa cho mẹ
Tổng hợp những lời chúc 20 11 hay nhất cho mẹ yêu
 • Mẹ là người có ảnh hưởng lớn nhất đối với cuộc đời con, không chỉ sinh thành, nuôi dưỡng mà mẹ còn chỉ dạy cho con những điều nhỏ nhất. Con biết mẹ đã rất vất vả lo toan việc nhà, việc trường, hàng đêm lại thức với giáo án. Cảm ơn mẹ của con, với con mẹ thật vĩ đại. Nhân ngày 20/11, con gái chúc  mẹ luôn vui vẻ, trẻ trung và xinh đẹp. Chúc mẹ nhiều sức khỏe để tiếp tục đam mê với sự nghiệp trồng người.
 • Con biết nhiều khi con ngỗ nghịch và bướng bỉnh khiến cho mẹ phiền lòng. Nhưng mẹ à, trong lòng con mẹ lúc nào cũng tuyệt nhất. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chúc mẹ của con luôn tươi trẻ, giàu nhiệt huyết và đam mê với nghề giáo cao cả.
 • Cảm ơn mẹ đã đồng hành cùng con trong tất cả mọi chặng đường. Cũng cảm ơn mẹ vì đã gieo và nuôi dưỡng tâm hồn bao dung, lương thiện cho con. Chúc mẹ có 1 ngày 20/11 ngọt ngào, tràn ngập niềm vui. Con yêu mẹ – cô giáo đầu tiên của con nhiều lắm!
lời chúc 20/11 cho mẹ
Gửi những lời chúc 20 11 hay nhất cho mẹ
 • Con có một gia đình tuyệt vời với 1 người mẹ luôn vun đắp cho gia đình. Mẹ đã luôn hi sinh bản thân cho các con mặc dù công việc trên lớp đã vô cùng khó khăn, mệt mỏi. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, con chúc mẹ yêu luôn xinh đẹp, thành công, chúc mẹ luôn vững tay chèo để đưa thêm nhiều thế hệ học trò đến với bến bờ tri thức.
 • Mẹ ở nhà là mẹ, mẹ đến trường là cô – một cô giáo nghiêm khắc nhưng lúc nào cũng tràn ngập lòng yêu thương và bao dung dành cho đàn con thơ. Hơn ai hết, con là người thấy những đêm mẹ thức trắng để soạn giáo án, chấm bài, sửa bài chi tiết cho học sinh. Lời chúc ngày 20/11 cho mẹ, con mong rằng mẹ có thật nhiều sức khỏe và niềm vui, con yêu mẹ nhiều lắm!
 • Cảm ơn mẹ vì đã sinh ra và nuôi dưỡng con thành một đứa trẻ khôn lớn như hôm nay. Cảm ơn mẹ đã vừa là mẹ vừa là cô giáo dạy dỗ con từng nét chữ, từng phép tính,… Nhân ngày 20/11 con không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn và chúc mẹ yêu thật nhiều sức khỏe, niềm vui.
lời chúc 20/11 cho bố mẹ
Lời chúc 20/11 cho bố mẹ hay nhất, ý nghĩa nhất
 • Thật may mắn khi con có thêm một ngày để gửi những lời yêu thương đến cha mẹ. Nhà có 2 người giáo viên nên con và các em luôn được nuôi dạy, rèn luyện trong môi trường nghiêm khắc và “chuẩn sư phạm” nhất. Điều này đã giúp chúng con trưởng thành và hiểu chuyện hơn rất nhiều. Lời chúc 20/11 cho bố mẹ của chúng con đó là mong bố mẹ luôn tràn đầy sức khỏe, niềm vui và lạc quan để có thể tiếp tục vững tay chèo lái từng thế hệ học trò tới bến bờ tri thức.
 • Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, con muốn dành lời cảm ơn chân thành nhất đến mẹ của con. Con luôn tự hào và hãnh diện vì có mẹ là giáo viên, cảm ơn mẹ vì đã cho con những quan điểm sống tích cực, là một tấm gương để con học tập và noi theo.
 • Không chỉ là người mẹ luôn bao dung cho những lỗi lầm của con, mẹ còn là một cô giáo mẫu mực chỉ cho con điều hay, lẽ phải. Ngày Nhà giáo Việt Nam, con xin gửi tới mẹ lời cảm ơn, chúc mẹ mạnh khỏe, mãi là người mẹ hiện, cô giáo gương mẫu của chúng con.
những lời chúc 20/11 hay nhất dành cho mẹ
Lời chúc 20 11 dành cho mẹ
 • Mẹ luôn nghiêm khắc với mấy anh em con, và lúc nhỏ con rất thắc không biết tại sao mẹ lại không công bằng với bọn con như thế. Nhưng càng lớn, con càng hiểu, tất cả những gì mẹ làm đều là vì chúng con, muốn chúng con ngoan ngoãn, hiểu chuyện. Cảm ơn mẹ của con thật nhiều, chúc mẹ có một ngày 20/11 thật vui và hạnh phúc với các thế hệ học trò của mẹ và cả với chúng con nữa!
 • Cứ đến ngày Nhà giáo Việt Nam, con lại càng thêm tự hào vì trong nhà cũng có một người giáo viên ưu tú, tận tụy được trò yêu, đồng nghiệp quý trọng. Nhân ngày 20/11. con chúc mẹ thật nhiều sức khỏe có một ngày Nhà giáo Việt Nam đẹp và ý nghĩa.
 • Bố/mẹ như cuốn từ điển sống luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của con, luôn bên cạnh khi con cần, luôn sẵn sàng lắng nghe, thấu hiểu con. Và ngày 20/11, con muốn cảm ơn bố/mẹ – những người thầy tuyệt vời nhất trong lòng con!!!
những lời chúc 20 11 hay nhất cho mẹ
Những lời chúc 20/11 cho mẹ
 • Cảm ơn bố/mẹ luôn ở bên, chở che con và bao dung cho mọi lỗi lầm, mỗi lần con chưa ngoan. Ngày 20/11 đang đến rất gần, con chúc bố/mẹ có thật nhiều nụ cười trên môi, thiết kế được nhiều bài giảng hay.

Những lời chúc 20/11 hay nhất dành cho mẹ là giáo viên mầm non

Do đặc thù công việc, người giáo viên mầm non không chỉ cần khéo léo, tỉ mỉ mà còn có sự nhẫn nại, bao dung vô cùng lớn. Lứa tuổi trò nhỏ ngô nghê, lại rất hiếu động nên các cô sẽ thật sự là những người mẹ thứ 2. Những lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa cho mẹ ngày này như:

 • Mẹ! Với con mẹ thật vĩ đại, mẹ đã rất vất vả với lũ quỷ nghịch ngợm là bọn con mà vẫn luôn yêu thương, bao dung cho rất nhiều những cô bé, cậu bé khác. Cảm ơn mẹ rất nhiều ạ, con gái chúc mẹ một ngày 20/11 nhiều niềm vui, luôn tươi trẻ và hạnh phúc.
những lời chúc 20/11 cho mẹ
Gửi lời chúc ý nghĩa dành cho mẹ
 • Bây giờ đã là một người mẹ trẻ, con thấy mẹ thật phi thường vì có thể quản lý, bao dung, yêu thương rất nhiều học sinh. Ngày trước chắc mẹ đã rất mệt mỏi vì đứa con không hiểu chuyện, nghịch ngợm như con. Cảm ơn bà ngoại Khoai nhiều lắm ạ, nhân ngày 20/11, mẹ con Khoai chúc bà ngoại thật nhiều sức khỏe và niềm vui, cháu Khoai yêu bà lắm ạ!!!
 • Không nghề nào cao quý hơn nghề giáo, mẹ thật giỏi vì vừa có thể cống hiến thanh xuân cho nhà trường lại che chở, vun vén cho mái ấm vẹn tròn nhất. Chúc mẹ có một ngày 20/11 thật nhiều niềm vui, hạnh phúc, cảm ơn mẹ nhiều lắm ạ!
 • Ngày bé con hơi ghen tị vì mẹ không chỉ bón cơm, chăm lo giấc ngủ cho chị em con mà còn chăm sóc rất nhiều bạn khác. Nhưng giờ đã khôn lớn và hiểu chuyện, con thấy thật tự hào về mẹ. Cảm ơn mẹ rất nhiều, chúc mẹ có một ngày 20/11 vui vẻ, hạnh phúc, chúc mẹ có thật nhiều sức khỏe!
lời chúc 20/11 dành cho bố mẹ
Lời chúc ý nghĩa nhân ngày 20/11 cho bố mẹ
 • Cô nuôi dạy trẻ thật sự rất vất vả và cần nhiều sự kiên nhẫn, và mẹ của con thật tuyệt vời vì có thể đảm nhận được trách nhiệm này. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, con và các em muốn dành cho mẹ lời cảm ơn chân thành nhất. Chúc mẹ có một ngày 20/11 vui vẻ, chúc mẹ luôn xinh đẹp, nhiều sức khỏe để chăm lo, dạy dỗ những mầm non tương lai của đất nước.

Những lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa cho mẹ chồng, bố vợ

 • Cảm ơn bố – người đã cho con cả bầu trời kiến thức lại dành cho con cả cô con gái bố yêu thương nhất. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, con kính chúc bố luôn mạnh khỏe, cùng con cháu tận hưởng những ngày tháng ấm áp, hạnh phúc nhất.
 • Mặc dù không phải người sinh thành, nhưng mẹ đã chỉ dạy cho con rất nhiều từ khi con bước chân về làm dâu con nhà mình. Cảm ơn mẹ và gia đình đã bao dung cho những vụng về của con, nhân ngày 20/11, con chúc mẹ có thật nhiều niềm vui và sức khỏe để tiếp tục sự nghiệp trồng người cao cả.
 • Mẹ Bin là người vợ tuyệt vời, biết lo lắng, vun vén cho gia đình, yêu thương chồng con. Và con biết chính bố mẹ là những người nuôi nấng, chỉ dạy để con có một người vợ hoàn hảo đến vậy. Nhân ngày 20/11, con chúc bố mẹ thật nhiều niềm vui và sức khỏe bên con cháu.
lời chúc 20/11 cho mẹ chồng
Lời chúc 20/11 cho mẹ chồng
 • Ngày trước mẹ là cô giáo con, con đã khiến mẹ phiền lòng vì những trò nghịch ngợm, bướng bỉnh của con. Nhưng cũng chính vì sự bao dung của mẹ đã giúp con trưởng thành và thay đổi. Cảm ơn mẹ vì vẫn tin tưởng và dành tặng cô con gái mẹ yêu thương nhất cho con. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, con gửi lời cảm ơn sâu sắc và chân thành nhất tới mẹ. 
 • Cà chua thật may mắn vì có ông bà là nhà giáo, con tin Cà chua sẽ được yêu thương, bao bọc và chỉ dạy những điều nhỏ nhặt nhất. Cả nhà con chúc bố mẹ có một ngày 20/11 thật ý nghĩa và nhiều niềm vui.

Hy vọng với những lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa cho mẹ vừa rồi, bạn sẽ lựa chọn được câu chúc phù hợp, ý nghĩa nhất dành tặng mẹ. Đừng quên nhấn theo dõi trang mayvesinhmienbac.com.vn để cập nhật nhiều điều thú vị mỗi ngày nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *