Máy nén khí Puma phù hợp với công việc xịt bụi

Lợi ích của việc sử dụng máy nén khí xịt bụi

Hiện nay, mức độ ô nhiễm môi trường ngày càng tăng cao, ảnh hưởng tới sức khỏe của mỗi người. Qua đó, việc vệ sinh trong nhà, những nơi có bụi bẩn là điều hết sức cần thiết để đảm bảo sức khỏe cho mọi người. Để ngăn chặn tình trạng nhiễm khuẩn đường hô hấp do khói bụi gây ra, nhiều người dùng đã lựa chọn máy nén khí xịt bụi giúp vệ sinh bụi bẩn trên các thiết bị, ngóc ngách nhằm giữ không gian luôn thoáng mát, sạch sẽ.

>>>BÀI VIẾT LIÊN QUAN: Máy nén khí đóng vai trò như thế nào trong quá trình vệ sinh công nghiệp

Tác dụng của máy nén không khí để xịt bụi

– Lợi ích của máy bơm khí nén khi ứng dụng vào trong công việc vệ sinh nhà, chung cư, cơ quan, phòng họp, quán nét… sẽ làm giảm đi sức lao động bằng phương pháp thủ công, những công việc lao động bằng chân tay, tiết kiệm thời gian cho con người.

– Máy bơm khí nén để xịt bụi thường là máy nén khí mini có thiết kế nhỏ gọn, có bánh xe thuận tiện trong việc di chuyển tới nhiều vị trí làm việc.

– Nhờ có thiết bị máy nén khí mà mọi bụi bẩn trên thiết bị, đồ dùng trong nhà được vệ sinh một cách dễ dàng, đem lại hiệu quả công việc, tạo nên không gian gia đình, văn phòng thoáng đãng, sạch sẽ, giảm tình trạng ô nhiễm môi trường.

Có nhiều loại máy nén không khí để xịt bụi
Có nhiều loại máy nén không khí để xịt bụi

– Bên cạnh những công dụng của máy nén khí dùng để thổi sạch bụi bẩn trong nhà, vệ sinh máy tính, thổi bụi thiết bị điện tử thì loại thiết bị này còn được sử dụng trong nhiều công việc khác như bơm hơi xe đạp, xe máy, ô tô, xì khô, bắn đinh, ghim, ốc vít, phun sơn PU…

– Ngoài ra, máy nén khí xịt bụi còn có nhiều loại máy nén với công suất làm việc khác nhau để thích hợp với từng công việc.

– Giá thành sản phẩm máy nén không khí cũng có nhiều mức để người tiêu dùng lựa chọn phù hợp với tình hình tài chính của mình.

Một số sản phẩm máy bơm khí nén để thổi bụi

Máy nén không khí không dầu Puma WE140A là thiết bị máy nén khí có xuất xứ từ Đài Loan. Do đặc điểm của máy không chứa dầu nên không khí nén trong bình chứa thoát ra rất thân thiện với môi trường. Sau đây là thông số kỹ thuật của loại máy bơm khí nén này.

– Model: WE140A

– Hãng sản xuất: Puma

– Dung tích bình chứa khí: 40 lít

– Điện áp sử dụng: 220V/ 50Hz

– Công suất hoạt động: 1.5Hp

– Lưu lượng: 180 lít/ phút

– Áp lực làm việc: 8 bar

Máy nén khí Puma phù hợp với công việc xịt bụi
Máy nén khí Puma phù hợp với công việc xịt bụi

Một sản phẩm khác đến từ thương hiệu Puma là máy nén khí có dầu Puma ACE2025 có dung tích bình chứa khí nhỏ hơn model WE140A nhưng công suất hoạt động, áp lực làm việc của máy nén khí có sự chênh lệch so với sản phẩm máy nén không khí Puma WE140A không chứa dầu. Mặt hạn chế của loại thiết bị máy nén này là không khí nén thoát ra có kèm dầu nên ảnh hưởng tới không gian xung quanh. Thông số sản phẩm của máy nén khí Puma ACE2025 cụ thể:

– Kích thước sản phẩm: 60x28x66 mm

– Trọng lượng: 25 kg

– Dung tích bình chứa: 25 lít

– Lưu lượng khí nén: 294 lít/ phút

– Công suất làm việc: 2Hp

– Áp lực làm việc: 8 kg/cm2

– Tốc độ quay Puly đầu nén: 1720 vòng/ phút

– Sử dụng điện áp – Tần số: 220V – 50Hz

– Xuất xứ: Đài Loan

Trên đây người viết đã giới thiệu tổng quan lợi ích của sản phẩm máy nén khí xịt bụi và một số sản phẩm tiêu biểu. Hy vọng người dùng có những thông tin hữu ích để lựa chọn cho mình những thiết bị máy nén không khí phù hợp nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *