lorion-lien-quan

Lorion liên quân: Trang bị, bảng ngọc và cách combo mới nhất

Lorion liên quân là vị tướng thứ 105 của Liên Quân mobile. Đây là món quà mà Liên Quân dành tặng cho người chơi nhân kỷ niệm sinh nhật 4 tuổi của game. Vi tướng này sở hữu sức mạnh hắc lôi cho sát thương lớn và khả năng khống chế mạnh mẽ. Cùng chúng tôi khám phá cốt truyện, cách lên trang bị, bảng ngọc, combo chiêu cũng như chiến thuật chơi vị tướng này trong bài viết dưới đây nhé!

Cốt truyện Lorion Liên Quân

Lorion thật sự đã tử vong vì bị thương nặng trong trận quyết đấu với D’arcy. Còn Lorion hiện tại thực chất là một khối ma thạch hắc ám hoá thân thành. Tinh thạch này kế thừa được tri thức, nền tảng ma pháp hắc ám đã tích lũy nhiều năm của Lorion, đồng thời hắn cũng đã biết đến kế hoạch phá vỡ thế giới. Hắn đem kế hoạch này xem như sứ mệnh trọng yếu nhất của cuộc đời.

lorion-lien-quan

Tìm hiểu về tướng Lorion Liên Quân

Sau nhiều năm lôi kéo đồng minh cho mình, Lorion bên trên Tân Liên Hiệp sử dụng ma thạch hắc ám để xây thành một pháp trận khổng lồ. Hắn dự định hiến tế toàn bộ sinh mệnh sống trong Tân Liên Hiệp nhằm biến nơi này trở thành một Vực Hỗn Mang thứ 2, để từ đó thu hoạch được sức mạnh hắc ám mạnh mẽ hơn. Dưới đây là video về Lorion để các bạn có thể hiểu rõ hơn.

Nguồn: Garena Liên Quân Mobile 

Có thể bạn quan tâm:

Trang phục Lorion liên quân

Lorion cũng có rất nhiều trang phục đẹp được người chơi yêu thích, cùng chúng tôi điểm qua một số bộ Skin nổi bật của vị tướng này ngay dưới đây nhé!

Skin Lorion Liên Quân – Hỏa vân tà thần (s+)

Hoả Vân Tà Thần là trang phục cấp S+ của Lorion Liên Quân. Ngay từ khi mới ra mắt nó đã chinh phục người chơi do có thiết kế đẹp, tôn lên sự ngang tàng, bá đạo của vị tướng này. Không chỉ vậy khi mặc bộ trang phục này hiệu ứng chiêu thức của Lorion cũng thay đổi, màu của nó đã đổi sang màu đỏ thay vì màu tím đen như trước đây.

lorion-lien-quan1

Lorion trong trang phục Hoả Vân Tà Thần

Skin Lorion Liên Quân – Quân Vương Bóng Tối

Quân Vương bóng tối cũng là một trong những skin được nhiều người chơi đánh giá cao của Lorion. Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của bộ trang phục này qua hình ảnh dưới đây nhé!

lorion-lien-quan2

Lorion  trong trang phục Quân Vương Bóng Tối

Skin Lorion Liên Quân – Quân vương ánh sáng

Thiết kế của trang phục Quân Vương Ánh Sáng tương tự như trang phục Quân Vương Bóng Tối của Lorion

lorion-lien-quan3

 Lorion Liên Quân trong trang phục Quân Vương Ánh Sáng

Cách chơi Lorion

Lorion là một tướng pháp sư mạnh và có khả năng khống chế tốt tuy nhiên để vị tướng này thật sự mạnh trong khi giao tranh các bạn cần phải lên, bảng ngọc, phù hiệu và có chiến thuật chơi chuẩn. Dưới đây là một vài gợi ý của chúng tôi để các bạn có thể chơi Lorion tốt nhất.

Cách lên trang bị cho Lorion Liên Quân

Tranh bị là một trong những yếu tố quan trọng giúp nâng cao sức mạnh của Lorion trong trận đấu. Vậy nên lên những món đồ nào cho Lorion? Cùng tham khảo ngay những cách lên trang bị cho Lorion được nhiều người chơi áp dụng nhất dưới đây nhé !

lorion-lien-quan4

Cách lên trang bị chuẩn cho Lorion 

Cách lên trang bị Lorion cơ bản:

=> Bộ trang bị bao gồm: Giày kiên cường, Mặt nạ Berith, trượng hỗn mang, Quyền trượng Rhea, Sách truy hồn, Quả cầu băng sương. Bộ trang bị này sẽ giúp cho Lorion có được lượng sát thương phép mạnh mẽ cùng với đó là một chút chống chịu. Điều này sẽ giúp Lorion có thể băng cắt đội hình đối địch an toàn hơn. Lý giải chi tiết như sau:

 • Giày kiên cường: Trang bị này công thêm cho Lorion 90 giáp phép, 60 tốc chạy và 35% kháng hiệu ứng (giảm thời gian chịu các loại khống chế) – Nội tại duy nhất.
 • Mặt nạ Berith: Khi lên món đồ này Lorion sẽ có thêm 140 công phép , 10% giảm hồi chiêu, 600 máu tối đa. Giúp cho Lorion có thể dùng chiêu thức của mình tốt hơn và thêm độ bền trong giao tranh.
 • Trượng hỗn mang: Cộng thêm cho Lorion 180 công phép, 10% giảm hồi chiêu và tăng thêm 40% xuyên giáp phép – nội tại duy nhất. Trang bị này giúp Lorion đánh thấm hơn, gây được nhiều sát thương hơn cho tướng địch.
 • Quyền trượng Rhea: Khi lên được món đồ này Lorion sẽ có thêm 140 công phép, 10% giảm hồi chiêu. Có thêm khiên sinh mệnh, lá chắn bao quanh Lorion giúp chặn lại sát thương từ địch và sẽ hồi lại sau 75 giây. Bên cạnh đó thì nội tại khát máu cộng thêm 25% hút máu phép.
 • Sách truy hồn: Cộng thêm cho Lorion 140 công phép, 10% giảm hồi máu, 600 máu tối đa. Cùng với đó khi Lorion tạo sát thương trúng địch sẽ khiến cho kẻ địch đó giảm 40% khả năng hồi máu trong 1.5 giây, đặc biệt nếu là sát thương từ chiêu thức đánh thường sẽ khiến cho hiệu ứng kéo dài trong 3 giây.
 • Quả cầu băng sương: Lorion được cộng thêm 240 công phép. Bên cạnh đó còn có nội tại phong ấn, kẻ kẻ địch sẽ không thể tấn công Lorion trong 1,5 giây và sau khi hết lá chắn Lorion giúp chặn công phép, thời gian hồi là 75 giây.

lorion-lien-quan5

Hướng dẫn cách lên trang bị cho Lorion

Các cách lên đồ khác:

=> Giày kiên cường, mặt nạ Berith, sách truy hồn, vương miện Hecate, trượng hỗn mang, quả cầu băng sương. Đây là lối lên trang phục full sát thước phép, với kiểu lên đồ như vậy đòi hỏi người chơi phải sử dụng thuần thục bộ kỹ năng của Lorion.

=>   Giày kiên cường, mặt nạ Berith, sách truy hồn, áo giáp hiệp sĩ, vương miện Hecate, trượng hỗn mang. Bộ trang bị này vẫn đem lại cho Lorion lượng sát thương phép khá lớn nhưng nó an toàn hơn vì có giáp hiệp sĩ. Điều này giúp Lorion khi vào giao tranh không bị lên bảng đếm số nhanh.

Gợi ý bảng ngọc cho Lorion

Bảng ngọc cũng ảnh hưởng lớn đến sát thương và độ bền của Lorion trong giao tranh với team địch. Có nhiều cách lên bảng ngọc khác nhau cho Lorion dưới đây là một số cách để các bạn tham khảo.

lorion-lien-quan6

Cách lên bảng ngọc cho Lorion Liên Quân

Cách lên bảng ngọc số 1:

 • Ngọc đỏ: 10 viên Công phép/ Xuyên giáp phép.
 • Ngọc lục: 10 viên Tốc đánh / Xuyên giáp phép.
 • Ngọc tím: 5 viên Hút máu phép, 5 viên Tốc đánh / Tốc chạy.

Cách lên bảng ngọc số 2:

 • Ngọc đỏ: 10 viên Công phép.
 • Ngọc lục: 10 viên Tốc đánh / Xuyên giáp phép.
 • Ngọc tím: 5 viên Công phép / Hút máu phép, 5 viên Tốc đánh / Tốc chạy.

Phù hiệu và phép bổ trợ cho Lorion

Để Lorion được mạnh và có nhiều lợi thế trong trận đấu thì bạn tuyệt đối không được bỏ qua phù hiệu và phép bổ trợ. Cách lên được nhiều người lựa chọn như sau:

Phù hiệu cho Lorion:

Lorion thuộc hệ tướng pháp sư nên máu tương đối mỏng. Do đó phù hiệu thánh nhẫn nhằm tăng sức chống chịu cho vị tướng này. Cụ thể như sau:

 • Nhánh chính dùng Phù hiệu tháp quang minh Cấp 1 thánh châu => Cấp 2 xuyên tâm => Cấp 3 thánh thuẫn.
 • Nhánh phụ dùng Phù hiệu khu vực hỗn mang: Cấp 1 ma hoả => Cấp 2: Siêu hồi máu.

lorion-lien-quan7

Phù hiệu cho Lorion Liên Quân

Phép bổ trợ

Tuỳ vào đội hình của team địch và sở thích của bản thân mà bạn có thể lựa chọn tốc biến hoặc tốc hành cho Lorion. Thông tin về 2 phép bổ trợ này như sau:

 • Tốc biến: Giúp cho Lorion có thể dịch chuyển tức thời một đoạn nhắn theo hướng bạn chỉ định. Điểm đặc biệt là phép bổ trợ này còn giúp Lorion có thể băng qua đá.
 • Tốc hành: Lorion có thể tăng 30% tốc chạy trong vòng 10 giây và có thời gian hồi chiêu là 100 giây. Các bạn có thể dùng phép bổ trợ này để chạy thoát khỏi địch khi còn ít máu hoặc chạy lên tấn công khi địch bỏ chạy.

Combo chiêu thức

Combo cơ bản nhất của Lorion sử dụng như sau: Kích hoạt chiêu cuối => Dùng chiêu 1 vào tướng địch => Dùng chiêu 2 bay vào => Lúc này(sau 2 giây tụ lực) ulti sẽ được kích hoạt và đối thủ bị khống chế => Tiếp tục dùng chiêu 1, 2 kết hợp với đánh thường liên tục vào đối phương.

lorion-lien-quan8

Hướng dẫn cách sử dụng combo chiêu thức của Lorion Liên Quân

Ngoài các trên các bạn có thể tham khảo các combo chiêu thức khác của Lorion như sau:

 • Combo số 1: Chiêu 2 => Chiêu 1 => Chiêu 1 => Chiêu 1 => Chiêu 2
 • Combo số 2: Chiêu 1 => Chiêu 3 => Chiêu 1 => Chiêu 2
 • Combo số 3: Chiêu 3 => Chiêu 1 => Chiêu 2
 • Combo số 4: Chiêu 1 => Chiêu 3 => Chiêu 1 => Chiêu 1 => Chiêu 2

Lưu ý:

 • Khi bạn bị truy đuổi địch hãy dùng chiêu như sau: Đặt chiêu 1 qua đến vị trí phía trước hoặc qua địa hình => Dùng chiêu 2 lướt tới vị trí đã đặt chiêu 1 để thoát thân.
 • Để di chuyển chiêu cuối các bạn là như sau: Tung chiêu 1 => Kích hoạt ulti => Dùng tiếp chiêu 1 lần nữa để di chuyển chiêu đến vị trí muốn đặt

Chiến thuật chơi Lorion Liên Quân

Dưới đây là chiến thuật chơi Lorion Liên Quân được nhiều người áp dụng nhất. Cùng theo dõi và tham khảo nhé!

 • Giai đoạn đầu game: Lúc này Lorion chưa mạnh nhưng vẫn có khả năng áp sát mục tiêu và phối hợp đồng đội tốt. Do đó các bạn hãy dọn lính thật nhanh và tiến hành đảo đường để hỗ trợ đồng đội của mình. Khi Lorion đạt cấp độ 4, đã sở hữu chiêu cuối với khả năng khống chế cực mạnh thì bạn đã có thể thực hiện các cuộc giao tranh nhỏ. Lưu ý các bạn Đặt Bão Từ Trường trúng càng nhiều kẻ địch thì khả năng thắng giao tranh càng dễ dàng.

lorion-lien-quan9

Chiến thuật chơi Lorion Liên Quân

 • Giai đoạn giữa trận: Lúc này Lorion có sự thăng tiến sức mạnh một cách nhanh chóng do đó các bạn hãy dọn lính thật nhanh ở đường của mình và tham ra vào các cuộc giao tranh với đồng đội, ép trụ của đối phương. Các bạn cần lưu ý, trước khi giao tranh hãy tích sẵn điểm nội tại, khi càng có nhiều điểm thì sát thương càng lớn.
 • Giai đoạn cuối trận: Lúc này Lorion đã cực mạnh trong giao tranh tổng với lượng sát thương lớn và liên tục. Tuy nhiên các bạn cần nhớ Lorion là tướng khá mỏng manh nên phải cân nhắc cẩn thận trước khi lao vào trung tâm team địch. Hãy sử dụng thật tốt chiêu chối để khống chế địch, giúp team mình có cơ hội quét sạch và giành chiến thắng nhé!

> > Xem thêm: IGNIS LIÊN QUÂN: GIẢI ĐÁP BÍ MẬT GIÚP BẠN NÊN THÁCH ĐẤU

Trên đây là tổng hợp thông tin về  Lorion Liên Quân chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đọc. Hy vọng qua bài viết các bạn đã biết cách sử dụng combo chiêu thức, lên trang bị, bảng ngọc, phù hiệu cho Lorion. Từ đó có được những trận thắng đẹp nhất với vị tướng này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *