ầu nâng ô tô mini

Lý do nên lựa chọn cầu nâng ô tô mini để sử dụng hiện nay

Khác với dòng cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô hiện nay thì loại cầu nâng ô tô mini là thiết bị vô cùng quan trọng, được sử dụng để có thể kết nối giữa sàn container với bề mặt của mặt đất hay sàn kho, xe có thể thực hiện lấy hàng nhanh và dễ nhất. Đây chính là lý do sản phẩm này không thể thiếu trong các ngành, nghề vận chuyển hàng hóa hiện nay.

Ứng dụng của cầu nâng ô tô mini

Cầu nâng xe mini (hay còn được gọi là miniramp) được sử dụng trong các kho, bãi như:

– Ở bãi container: miniramp vô cùng phù hợp đối với trường hợp có sự chênh lệch giữa sàn container với bề mặt nền (khoảng 140mm).

– Được ứng dụng trong các kho hàng: có rất nhiều kho hiện nay không phù hợp cho việc sử dụng và lắp đặt sàn nâng dock leveler. Do đó, việc sử dụng cầu nâng nhỏ sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất cho người sử dụng. 

Cho nên, có thể thấy được rằng, việc bạn trang bị cầu dẫn xe nhỏ sẽ vô cùng cần thiết và phù hợp đối với các doanh nghiệp kho hàng không, vận tải, dịch vụ, bến cảng, sản xuất khối lượng hàng hóa lớn,… 

cầu nâng ô tô mini
Ứng dụng vượt trội của sản phẩm cầu nâng ô tô mini

Sản phẩm cầu nâng hiện nay có hai phiên bản chính như sau:

– Phiên bản cơ: có hệ thống nâng cân bằng, được hỗ trợ bằng lò xo để có thể cung cấp hoạt động kéo đẩy.

– Phiên bản thủy lực: được trang bị hệ thống điều khiển bằng nút bấm tiện dụng. 

Tham khảo thêm Mua cầu nâng ô tô 2 trụ nào tốt nhất hiện nay?

Đánh giá ưu điểm vượt trội của thiết bị cầu nâng xe hơi nhỏ

Sản phẩm này được sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội, trong đó phải kể đến những lợi thế vượt trội như sau: 

– Sản phẩm có thiết kế vô cùng đảm bảo, đặc biệt nhỏ gọn, cho nên trọng lượng khá nhẹ. Cho nên, việc di chuyển và lắp đặt khá dễ dàng, lại không chiếm quá nhiều không gian, cũng như diện tích của người dùng.

– Việc sử dụng cầu nâng, giúp cho xe có thể thực hiện chạy thẳng lên container để bốc hàng hóa được an toàn nhất. Nhờ đó mà công việc có thể thực hiện được một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp.

– Sản phẩm có thiết kế với hệ thống khung thép vô cùng vững chắc. Cùng với đó là thiết kế phần bề mặt với các rãnh nhỏ có tác dụng để làm tăng được độ ma sát của bánh xe cùng với mặt cầu, cho nên đảm bảo cho việc di chuyển được nhanh chóng và dễ dàng nhất.

– Sản phẩm có thiết kế đảm bảo linh loạt, do đó phù hợp dành cho các loại xe tải, xe container tại những khu bãi khác nhau.

– Chất liệu được sử dụng để tạo nên sản phẩm là sắt có khả năng chịu lực đặc biệt cao, trải qua quá trình gia công một cách chắc chắn. Kèm theo đó là bề mặt sàn bằng chất liệu tôn cho nên có thể chống trượt được một cách hiệu quả nhất.

Những ưu điểm vượt trội của hệ thống miniramp
Những ưu điểm vượt trội của hệ thống miniramp

Một số lưu ý khi mua cầu nâng mini

Cầu nâng mini thường phù hợp trong những nhu cầu sử dụng cụ thể, do đó khi mua và sử dụng thiết bị này người dùng cần đặc biệt chú ý tới những vấn đề sau đây:

– Tùy vào nhu cầu sử dụng của mình để có thể lựa chọn loại cầu sao cho phù hợp nhất

– Bảo quản cầu một cách gọn gàng, đúng nơi quy định

– Tìm mua sản phẩm tại những đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Đây là điều vô cùng quan trọng đối với quá trình mua hàng của người dùng hiện nay để đảm bảo được chất lượng sản phẩm tốt nhất cũng như chế độ bảo hành uy tín dài hạn.

Có thể thấy được rằng, việc sử dụng Cầu nâng ô tô mini hiện nay là vô cùng cần thiết nhằm đảm bảo được tốt nhất nhu cầu sử dụng cũng như tăng năng suất lao động cho người sử dụng. Hy vọng, với những chia sẻ trên đây của chúng tôi sẽ mang tới cho bạn cái nhìn tổng quan và rõ nét hơn về dòng sản phẩm này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *