maloch-lien-quan

Maloch Liên quân: Nối chơi biến Maloch thành quái vật

Tướng Maloch Liên quân là một nhân vật được mệnh danh Ma vương quản ngục. Nhân vật này có khả năng xuất sắc về mọi mặt, và anh ta có thể sử dụng lợi thế của bản thân để mang lại cơ hội giao tranh trong giai đoạn đầu. Vậy những đặc điểm của Maloch Liên quân là gì, cách đánh và lên đồ cho Maloch như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất?

Cốt truyện Maloch Liên quân

Để hiểu rõ hơn về nhân vật này, chúng ta hãy cùng tham khảo cốt truyện của Maloch thông qua video dưới đây nhé.

Nguồn: Box Liên Quân

Tìm hiểu thuộc tính và bộ kỹ năng của Maloch liên quân

Maloch- Ma vương quản ngục là nhân vật có thuộc tính và kỹ năng vô cùng độc đáo. Hãy tìm hiểu các thông tin này ngay dưới đây.

Thuộc tính của Maloch Liên quân

Thuộc tính Đánh giá (trên 10)
Khả năng sống sót 4,5
Tấn công thiệt hại 7,3
Hiệu ứng kỹ năng 2,7
Khó khăn khi bắt đầu 4,5

Bộ kỹ năng Maloch Liên quân

Ma vương (Kỹ năng bị động)

 • Bị động: Maloch có phạm vi tấn công xa hơn so với các kiểu đánh cận chiến khác. Ở trạng thái bị mê hoặc, đòn đánh cơ bản của anh ta sẽ gây ra 1.00 sát thương thực dựa trên đòn tấn công vật lý của chính anh ta và phục hồi 2.00% (+0.15) lượng máu đã mất của anh ta.

Quỷ kiếm (kỹ năng chủ động)

 • Maloch rút kiếm và chém theo chiều ngang, gây 350/460/570/680/790/900 (+2.00) điểm sát thương vật lý. Nếu trúng phải một anh hùng, nó sẽ phù phép vũ khí của chính mình và vũ khí bị mê hoặc sẽ gây sát thương thực sự , mỗi lần đánh 1 Anh hùng phục hồi 6,00% (+0,30) lượng HP đã mất và có thể nhận được hiệu ứng hồi phục lên đến 4 lần.

maloch-lien-quan

Bộ kỹ năng Maloch Liên quân

Đoạt hồn (kỹ năng chủ động)

 • Maloch tóm lấy linh hồn của kẻ địch trong phạm vi trước mặt, gây ra một lượng sát thương vật lý nhỏ và làm chậm 30% trong 3 giây, Mỗi khi bắt được linh hồn, hắn sẽ cộng thêm cho mình một lá chắn với lượng tối đa 3 đơn vị rút ra cùng lúc có thể bị giảm đi 600/810/1020/1230/140/1650 (+2.70) lá chắn sát thương.

Luyện ngục (kỹ năng chủ động)

 • Sau khi đánh dấu vị trí được chỉ định, Maloch từ trên trời lao xuống bắt đầu tiêu diệt, hất tung kẻ địch trong phạm vi tiếp đất của hắn, gây 450/675/900 (+1.30) sát thương vật lý. Đánh vào tướng địch có thể khiến bản thân bị mê hoặc, và nếu đã bị mê hoặc, nó sẽ gây ra lượng sát thương thật tương đương. Kẻ địch cố gắng trốn thoát hoặc đi vào trong khu vực đổ bộ sẽ bị làm chậm.

Xem thêm ngay:

Giới thiệu skin Maloch Liên quân mới nhất hiện nay

Dưới đây là một số skin đẹp của Maloch mà bạn có thể tham khảo.

Skin Maloch Liên quân: Lễ của quỷ

Chất lượng: Chiến binh

maloch-lien-quan1

Skin Maloch Liên quân: Lễ của quỷ

Skin Maloch Liên quân: Dark Hades

Chất lượng: Epic

maloch-lien-quan2

Skin Maloch Liên quân: Dark Hades

Skin Maloch Liên quân: Onimusha

Chất lượng: Giới hạn

maloch-lien-quan3

Skin Maloch Liên quân: Onimusha

Hướng dẫn lên đồ cho Maloch Liên quân khi vào trận

Việc lên đồ, lên trang bị cho tướng của bạn trước khi bắt đầu một trận đánh cũng là một thao tác vô cùng quan trọng góp phần quyết định tỉ lệ thắng trận của bạn. Hãy tham khảo cách lên đồ cho Maloch như sau nhé.

 • Huân chương Troy: Tăng cường khả năng phòng thủ và tấn công, đồng thời giảm thời gian hồi chiêu. Trang bị cần thiết cho chiến binh.
 • Rìu Đại Chiến Mùa Đông: Trang bị quý giá giúp cải thiện khả năng phòng thủ vật lý, phòng thủ phép thuật và sinh mệnh, ngoài ra còn có thể giảm tốc độ chạy của kẻ địch, để Maloch bớt lo lắng khi truy đuổi.
 • Giày kiên cường: Trang bị cơ bản để cải thiện khả năng phòng thủ vật lý và tốc độ chạy, nhưng nếu kẻ địch chủ yếu là nhân vật tấn công phép thuật, nó phải được thay thế bằng Paladin boots.
 • Giáp hộ mệnh: Cải thiện khả năng phòng thủ và song song của Maloch, nhưng nếu đối thủ đều là những nhân vật tấn công vật lý, trang bị này có thể được thay thế bằng trang phục tấn công.
 • Vũ Khí Toàn Năng: Ngoài việc cải thiện toàn diện khả năng, sát thương vật lý cộng thêm kèm theo khi sử dụng kỹ năng cho phép Marlos phát huy sức mạnh lớn nhất khi truy đuổi.
 • Đao truy hồn: Nâng sức tấn công lên mức cao nhất, đồng thời có thể áp chế đối thủ mạnh hơn khi xuất chiến.

Cách chơi Maloch liên quân hiệu quả

Bạn đang muốn lựa chọn vị tướng này cho trận game của mình nhưng chưa hiểu rõ cách chơi và các kỹ năng cần thiết để dành chiến thắng? Hãy tham khảo cách chơi Maloch Liên quân và những lưu ý về kỹ năng khi chơi nhân vật này dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách chơi Maloch

 • Đầu trận: Cho dù bạn chọn Maloch trong giai đoạn đi đường hay hỗ trợ, bạn nên di chuyển ra đường giữa sớm trong trận đấu, phối hợp với đồng đội và cấu rỉa kẻ địch. Sau đó di chuyển đến làn đường của bạn nếu bạn đang chơi Maloch trên đường và di chuyển đến khu vực sông để cung cấp tầm nhìn cho đồng đội của bạn nếu bạn đang chơi hỗ trợ.
 • Giữa trận: Đây là thời điểm chiêu cuối của Maloch đang dần trở nên mạnh mẽ và nguy hiểm, bạn nên tích cực hơn trong việc di chuyển và chuyển vùng, sử dụng Luyện Ngục để tạo combat tốt hoặc áp sát vào góc đối phương và lấy đi các công trình.
 • Cuối trận: Sau đó trong game, Maloch trở nên cực kỳ cứng rắn, sử dụng ping hoặc giọng nói để gọi đồng đội của mình đến, sau đó chiến đấu với Luyện Ngục và càn quét kẻ thù.
 • Vì chiêu cuối là kỹ năng chiến đấu rất tốt nên hãy chọn khu vực đông người của team địch để lao vào hoặc lao thẳng vào những tướng ít máu như xạ thủ, pháp sư. Hãy cố gắng sử dụng các chiêu thức một cách hợp lý và chính xác, chỉ cần bạn bất cẩn một chút là đối thủ sẽ dễ dàng phản đòn.

maloch-lien-quan4

Cách chơi Maloch liên quân hiệu quả

Chú ý các kỹ năng khi chơi Maloch Liên quân

 • Kỹ năng đi đường: Đòn đánh cơ bản của Maloch rất OP, có khoảng cách tấn công xa và có thể hồi máu. Thời gian CD của Draw Sword rất ngắn, và sự kết hợp của đòn tấn công cơ bản + Draw Sword có thể mang lại cho đối thủ sát thương cao mạnh mẽ trong giai đoạn đầu.
 • Kỹ năng chiến đấu: Maloch Liên quân thuộc đội tiên phong của trận chiến, khi đồng đội đã định vị, anh sẽ trực tiếp tiến vào tầm bắn của kẻ địch để bắt đầu trận chiến. Vì vậy, lượng phòng thủ và lượng máu phải đủ để tránh bị giết trực tiếp. Sau trận chiến, trước tiên hãy lấy hàng sau để xuất. Đánh càng nhiều kẻ địch (kể cả lính) bằng kỹ năng 2 sẽ giúp Maloch có lượng giáp cao hơn, trên đường đi, bạn có thể dùng nhiều lính hút giáp sau đó dùng các chiêu thức chạy nước rút đối thủ.
 • Khi kỹ năng 1 được sử dụng chính xác trên càng nhiều tướng địch càng tốt, lượng máu sẽ được hồi phục nhiều hơn, và biểu tượng Chúa tể Quỷ sẽ xuất hiện trên đầu Maloch. Hãy chú ý đến biểu tượng này và thử các đòn tấn công cơ bản vào đối thủ để có thêm sát thương và hồi máu.
 • Các biện pháp phòng ngừa: Khi sử dụng chiêu cuối, trừ khi đã có HP và phòng ngự nhất định, không nên nhảy thẳng vào trung tâm quân địch khi xuất trận, để không bị mắc bẫy và không thể chạy thoát. Tận dụng tốt tầm tấn công xa, đồng thời dùng kiếm để tiêu hao máu đối phương kịp thời.

Cách khắc chế nếu phải đối đầu với Maloch

Các chiêu thức của Maloch chỉ trong phạm vi nhất định nên bạn có thể né đòn và phản đòn một cách thông minh.

Khi trao đổi chiêu thức với Maloch, hãy cố gắng đến gần Maloch nhất có thể, và cố gắng để có thời gian vòng ra sau hắn để chiêu đầu tiên của Maloch không thể trúng bạn.

Cách lên bảng ngọc cho Maloch Liên quân

Dưới đây là bảng ngọc gợi ý cho Maloch mà bạn có thể tham khảo.

maloch-lien-quan5

Cách lên bảng ngọc cho Maloch Liên quân

 • Ngọc đỏ: 10 viên Tốc đánh +1%, Máu tối đa +33.7, Giáp +2.3
 • Ngọc lục: 10 viên Giảm hồi chiêu +1%
 • Ngọc tím: 10 viên Công vật lý +1.6, Tốc chạy +1%.

Maloch Liên quân là một trong những tướng mạnh của Liên quân với sức ra đòn công phá mạnh, nếu bạn biết sử dụng nhân vật một cách đúng đắn, nó sẽ đem lại cho bạn nhiều thắng lợi và thuận lợi cho những trận game của mình.

> > Có thể bạn quan tâm: ZEPHYS LIÊN QUÂN: NỐI CHƠI ZEPHYS CHẤP CẢ TEAM ĐỐI THỦ

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *