max-lien-quan1

Max liên quân: cách lên đồ, bảng ngọc, kỹ thuật chơi mới nhất mùa 23

Max Liên quân là một tướng trong game Liên quân với biệt danh là Thần đồng cơ khí. Max sử dụng bộ máy cơ khí mạnh mẽ của mình để vượt qua các cuộc chiến và đánh bại kẻ thù với sát thương thực liên tục. Khả năng cơ bản của Max cho phép cậu ta di chuyển xung quanh các cuộc chiến và kiểm soát chuyển động của kẻ thù của mình. Vậy các đặc điểm của Max là gì, cách chơi và lên trang bị mới nhất cho tướng này như thế nào?

Cốt truyện Max Liên quân

Để tìm hiểu một cách cho tiết nhất về nhân vật này, hãy cùng tham khảo video cốt truyện dưới đây nhé.

Nguồn: Liên Quân Mobile eSports-Garena

Giới thiệu kỹ năng cơ bản và thuộc tính của Max Liên quân

Trước khi bắt đầu lựa chọn một tướng cho trận game của mình, bạn cần hiểu về kỹ năng và thuộc tính để có thể linh hoạt trong việc điều khiển. Sau đây là những kỹ năng và thuộc tính của Max Liên quân.

max-lien-quan

Giới thiệu kỹ năng cơ bản và thuộc tính của Max Liên quân

Kỹ năng cơ bản của Max Liên quân

Sau đây là bộ kỹ năng của Max cùng tìm hiểu xem điểm mạnh và điểm yếu của bộ kỹ năng này nhé.

Điện tích(Kỹ năng bị động)

Nội tại: Mỗi khi Max gây sát thương lên kẻ địch, năng lượng điện khổng lồ của hắn sẽ khiến kẻ địch rơi vào trạng thái điện giật, gây 30.00 (+0.20) sát thương thực mỗi giây và giảm 50% tốc độ hồi phục máu của mục tiêu (không giống như hiệu ứng bắt giữ linh hồn của trang bị). cộng dồn) trong 3 giây.

Tay bán dẫn (kỹ năng chủ động)

Max kích hoạt chế độ tấn công xoay vòng của cánh tay cơ, gây 300/360/420/480/540/600 (+0,90) sát thương vật lý lên kẻ địch xung quanh. Mỗi đơn vị đánh trúng sẽ tăng tốc độ chạy của Max lên 10,00%, tối đa là 30,00% và thời gian tăng tốc kéo dài trong 4,00 giây.

max-lien-quan1

Kỹ năng cơ bản của Max Liên quân

Động cơ cao thế (kỹ năng chủ động)

Max tăng mã lực của mình và lao về phía kẻ thù, và cánh tay cơ khí dang ra có thể tóm gọn kẻ thù và khiến Max nhảy sang phía bên kia của mục tiêu. Sau khi sử dụng kỹ năng, nó sẽ tự động kích hoạt [Lá chắn điện từ] để giảm sát thương đi 15/16/17/18/19/20%. [Khiên Điện Từ] Tồn tại trong 3,00 giây, kỹ năng này có thể sử dụng lại trong vòng 4 giây.

Radar đạn đạo (kỹ năng chủ động)

Max bắn pháo sáng để truy lùng tướng địch, cung cấp tầm nhìn cho đồng minh và làm gián đoạn quá trình quay trở lại thành phố của họ. Bạn có thể chọn chuyển sang chế độ bay và lao vào tướng địch ở tốc độ cao, gây 700/950/1200 (+2.00) sát thương vật lý và đánh bật lại. Sau khi tiếp đất, kích hoạt [Khiên điện từ] để giảm sát thương, tăng thêm 30% độ dẻo dai và khiến kẻ địch xung quanh bị điện giật. Trong khi bay, sử dụng kỹ năng một lần nữa để hủy tác động.

Thuộc tính của Max Liên quân

Tên thuộc tính Đánh giá trên 10
Khả năng sống sót 7.3
Tấn công thiệt hại 5.5
Hiệu ứng kỹ năng 5.5
Khó khăn khi bắt đầu 7.3

Cách lên đồ trang bị và gợi ý bảng ngọc cho Max Liên quân

Trang bị cho nhân vật là một bước vô cùng quan trọng, có thể hỗ trợ tướng của bạn thuận lợi hơn trong mỗi trận game. Dưới đây là một vài gợi ý cho việc trang bị cho Max mà bạn có thể tham khảo.

Lên đồ trang bị cho Max Liên quân

 • Giày kiên cường: Giày ra đầu tiên có lợi cho Max đuổi theo kẻ thù.
 • Áo choàng băng giá: Máu cơ bản của Max không cao, Áo choàng băng giá có thể tăng thêm sinh lực, đồng thời có thể cường hóa tốc độ di chuyển.
 • Berserk Hand: Ngoài tính năng phòng thủ cao, bạn còn có thể kích hoạt trạng thái Berserk khi lượng máu của bạn quá thấp.
 • Rìu Mùa Đông: Bị động làm chậm kẻ địch và tăng tốc độ di chuyển của bản thân.
 • Huân chương Troy: Rút ngắn đáng kể thời gian làm lạnh, tăng số lượng kỹ năng sử dụng, cung cấp lá chắn hấp thụ sát thương phép một cách bị động, tăng cường khả năng kiểm soát trường và khả năng sống sót, rất thích hợp cho các trận chiến sau này.

max-lien-quan2

Lên đồ trang bị cho Max Liên quân

Trong game có thể phát huy hết lợi thế về tính cơ động cao của các nguyên tố đất và đá nên việc lựa chọn trang bị chủ yếu dựa vào tốc độ chạy, giảm lạnh và trang bị tăng lượng máu. Các kỹ năng thuộc nguyên tố đất và đá không có thời gian hồi chiêu lâu và có hiệu ứng khống chế, bạn có thể tận dụng ưu điểm này để phối hợp với đồng đội tiêu diệt kẻ địch.

Gợi ý trang bị bảng ngọc cho Max Liên quân

max-lien-quan3

Gợi ý trang bị bảng ngọc cho Max Liên quân

Hướng dẫn cách chơi, kỹ thuật chơi Max Liên quân hay nhất

Khi chơi bất kì tướng nào trong Liên quân, bạn cũng nên tìm hiểu về kỹ thuật chơi cơ bản, những lưu ý về cách chơi, nhất là khi bạn chưa sử dụng quen tướng này. Vậy cách chơi Max như thế nào?

Cách chơi Max liên quân hay nhất

Nối chơi Max khiến Max trở thành một vị tướng bất khả chiến bại trong game, xem ngay.

Kỹ năng đấu đơn

Bạn thường nên bắt đầu bằng chiêu cuối của mình. Mặc dù sử dụng nó để kết liễu kẻ thù sẽ khiến Max gần như không thể tránh khỏi, nhưng phần thưởng mà chiêu cuối của cậu ta cung cấp quá tốt để lãng phí cho việc truy đuổi.

Sử dụng Tay bán dẫn ngay sau khi tham gia để tăng tốc độ di chuyển của bạn và tiếp tục hủy hoại sức khỏe của chúng. Giữ kẻ thù tại chỗ và áp sát chúng bằng cách nhảy qua chúng với Động cơ cao thế khi bạn tiếp tục tấn công.

Kỹ năng đấu đội

Bạn muốn bắt đầu chiến đấu đồng đội cùng với xe tăng. Chiêu cuối của bạn là công cụ hàng đầu cho việc này, vì những quả pháo sáng ban đầu sẽ cho phép người chơi xem liệu một cái bẫy có đang chờ đợi họ hay không.

Lao vào kẻ thù hung hãn bằng tên lửa của bạn và đánh chúng bằng Tay bán dẫn. Giữ chúng không di chuyển hoặc trốn thoát với Động cơ cao thế và tiếp tục cuộc tấn công của bạn.

Lưu ý phụ: nếu đội của bạn thiếu sự phối hợp, có thể đáng để đợi xe tăng khác của bạn khởi động trước khi lặn ngược dòng; chạy vào và mong đợi nhóm của bạn làm theo có thể dẫn đến thảm họa.

max-lien-quan4

Cách chơi Max liên quân hay nhất

Thoát khỏi trận chiến

 • Max Liên quân khá hạn chế trong cách trốn thoát, nhưng không phải là bất lực. Nếu bạn vẫn còn chiêu cuối và kẻ địch đang tránh xa những kẻ đang đuổi theo bạn, hãy Nhấc về phía chúng, hủy bỏ kỹ năng sau khi cách kẻ địch một khoảng cách. Tuy nhiên, điều này đòi hỏi nhiều thời gian vì Liftoff có hoạt ảnh dài và cần thời gian để đạt được tốc độ tối đa.
 • Ngoài ra, Động cơ cao thế có thể được sử dụng để nhảy qua tay sai hoặc quái vật để thoát khỏi cuộc chiến. Điều này cũng có thể được sử dụng trên các bức tường để tăng thêm hiệu ứng, hoặc bạn có thể tấn công đối thủ theo cách này và đánh đầu đối thủ khi các kỹ năng của họ đang trong thời gian hồi chiêu.
 • Cuối cùng, nếu có lính hoặc tướng đối lập xung quanh, hãy cố gắng bắn trúng càng nhiều càng tốt để tăng tốc độ di chuyển của bạn lên tối đa 50%.

Những lưu ý khi chơi Max Liên quân

 • Trong giai đoạn đi đường, Max bị hạn chế khả năng dọn lính ở giai đoạn đầu, hãy cố gắng ăn lính dưới trụ để đảm bảo lượng máu của trụ.
 • Sau cấp 4, bất cứ lúc nào cũng có thể quan sát tình hình trận chiến trên bản đồ nhỏ, sau khi trận chiến bắt đầu thì dùng chiêu thức lớn để hỗ trợ đồng đội.

max-lien-quan5

Những lưu ý khi chơi Max 

 • Điều quan trọng nhất đối với Max trong giai đoạn từ giữa đến cuối trận là dẫn đường, xử lý đường biên của mình và hỗ trợ đồng đội khi có động thái lớn.
 • Về cơ bản, bạn có thể chiến thắng hầu hết các pha giao tranh bằng chiêu cuối tốt và cố gắng nhắm mục tiêu vào các pháp sư và thiện xạ của đối phương càng nhiều càng tốt.

Trên đây là những thông tin về Max Liên quân, giới thiệu cốt truyện, kỹ năng và tính của nhân vật này. Ngoài ra chúng tôi còn hướng dẫn cách lên đồ, cách chơi tướng Max cho bạn một cách chi tiết nhất. Hy vọng sau khi đọc xong bài viết, bạn có thể sử dụng nhân vật này một cách tốt hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *