Máy dò kim loại Anfibio

Máy dò kim loại Anfibio Multi – bản nâng cấp hiện đại

Trước model máy dò kim loại Anfibio Multi, nhà sản xuất đã tung ra 2 model máy dò vàng Anfibio 14 và Anfibio 19. Tuy nhiên, hiện nay 2 dòng máy dò tìm kim loại đầu tiên đã ngừng sản xuất, thay vào đó là sự ra đời của máy dò vàng Anfibio Multi với đầy đủ những năng của cả 2 dòng máy trước, không những thế, máy dò này còn mang nhiều ưu điểm nổi bật, hãy cùng khám phá bản nâng cấp này qua những chia sẻ ngay sau đây nhé.

Thông số kỹ thuật máy dò kim loại Anfibio Multi

Anfibio là một dòng máy dò kim loại thuộc công ty Nokta Makro Detectors của Thổ Nhĩ Kỳ, thành lập năm 2003.

Máy dò kim loại Anfibio Multi

Máy dò kim loại Anfibio Multi

Dòng máy dò kim loại Anfibio được tung ra thị trường với 3 phiên bản khác nhau lần lượt là Anfibio 14, Anfibio 19 và Anfibio Multi. Nhìn chung cả 3 phiên bản này gần tương tự nhau về thiết kế bên ngoài. Hiện nay, theo thông báo chính thức từ Nokta Detectors, hai dòng Anfibio 14 và Anfibio 19 đã ngừng sản xuất sản phẩm mới từ năm 2021. Thay vào đó là dòng Anfibio Multi – bản nâng cấp mang đầy đủ những ưu điểm của 2 model cũ. Những chiếc máy dò này có thông số cơ bản như sau:

Thông số Đơn vị Thông số Đơn vị
Nguyên tắc hoạt động VLF Dịch chuyển tần số
Tần suất hoạt động 5kHz/14kHz/20kHz Rung động
Tần số âm thanh 150Hz-800Hz Tăng cài đặt 01-99
Chế độ tìm kiếm 9 ID mục tiêu 00-99
Âm thanh 5 Cuộn dây DD không thấm nước – 28cm
Âm lượng Hiển thị Màn hình LCD
Ngắt giai điệu Đèn nền
Bộ lọc Notch Đèn nền bàn phím
Cân bằng mặt đất Tự động/Thủ công/Theo dõi Trọng lượng 1.7kg
Điểm chính xác Kích thước 76cm -136cm
Pin 3700mAh Âm lượng Notch

Những ưu điểm nổi bật của máy dò kim loại Anfibio Multi

Vì là bản nâng cấp với đầy đủ những ứng dụng, model này mang trong mình rất nhiều ưu điểm được thể hiện như sau:

Khả năng dò kim loại hiệu quả

Khả năng dò kim loại hiệu quả

Khả năng dò kim loại hiệu quả

Máy dò Anfibio Multi được trang bị tận 7 cuộn dây thu – phát thay vì chỉ có 2 cuộn như nhiều máy thông thường cho nên máy có khả năng tạo ra nguồn từ trường lớn, dễ dàng phát hiện kim loại. Thiết bị có tần số hoạt động đa dạng gồm 5kHz/14kHz/20kHz. Do đó mà mọi kim loại đều dễ dàng được phát hiện từ kim loại màu, kim loại đen và kim loại không gỉ. Những vật kim loại nhỏ như đồng xu cũng dễ dàng được tìm thấy.

Để dễ dàng trong việc tìm kiếm, máy được trang bị đến tận 9 chế độ tìm kiếm gồm GEN, 2 tone, 3 tone, 4 tone, 5 tone, 99 tone, Beach, Deep, Cache. Do đó, cho dù bạn đang ở công viên, cánh đồng, đồi núi hay bãi biển,… thì đều có thể tìm kiếm tiền xu, di vật hoặc đồ trang sức một cách dễ dàng với độ sâu, tốc độ và hiệu suất vượt trội.

Chất lượng máy tốt

Những model Anfibio Multi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Thổ Nhĩ Kỳ hàng đầu. Máy sử dụng những vật liệu hàng đầu như nhựa ABS, hợp kim,… làm phần vỏ cho nên bảo vệ tốt các chi tiết bên trong.

Dò tìm dưới nước an toàn

Dò tìm dưới nước an toàn

Đặc biệt, những máy dò này đạt tiêu chuẩn chống nước, chống bụi IP68. Do đó mà máy có thể làm việc khi chìm hoàn toàn ở độ sâu 5m. Nước cũng như bụi bẩn không thể thâm nhập, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Những tính năng hiện đại

  • Máy có khả năng phân loại kim loại vô cùng tốt. Mỗi loại kim loại lại có những âm báo khác nhau giúp bạn có thể xác định ngay cả khi hoạt động trong môi trường thiếu sáng.
  • Chế độ bãi biển nâng cao giúp máy có thể hoạt động tốt, ổn định với cả cát khô, cát ướt cũng như dưới nước.
  • Chức năng EUD mới cho khả năng phát hiện một số kim loại nhất định bị che giấu bởi điều kiện mặt đất hoặc ở độ sâu rìa.
  • Khả năng cân bằng mặt đất đa dạng. Máy có đến 3 chế độ cân bằng mặt đất gồm tự động – thủ công – theo dõi, giúp loại các yếu tố ảnh hưởng của mặt đất, chống nhiễu.
  • Máy có kết nối với máy tính thông qua cổng USB để cập nhật chương trình. Máy phù hợp với các hệ điều hành Windows XP, Vista, Windows 7, 8 hoặc 10 nên phù hợp với hầu hết các dòng máy tính hiện nay.

Màn hình hiển thị đầy đủ các thông số

Màn hình hiển thị đầy đủ các thông số

Xem thêm một số mẫu máy dò kim loại với nhiều tính năng hiện đại tại Điện máy Yên Phát để có thể tìm được sản phẩm phù hợp nhất.

Thiết kế tiện dụng

Máy dò kim loại Anfibio Multi được trang bị màn hình hiện đại cho khả năng hiển thị loại kim loại, báo pin, độ sâu dò tìm,… giúp quá trình tìm kiếm kim loại dễ dàng hơn. Máy có đèn nền màn hình nên bạn hoàn toàn có thể hoạt động vào ban đêm.

Phần thân máy có thể điều chỉnh độ dài sao cho phù hợp với từng người sử dụng. Máy có phần đĩa dò lớn với đường kính 28cm. Đĩa dò là loại rỗng cho nên tối ưu nhất khối lượng máy chỉ có 1.7kg.

Thiết bị còn đi kèm với tai nghe không dây 2.4Ghz giúp người dùng tận hưởng sự tự do không dây mà không có độ trễ.

Thiết bị sử dụng pin 3700 mAh Lithium Polymer có chất lượng tốt, dung lượng lớn nên sử dụng trong thời gian dài rồi mới phải sạc pin.

Trên đây là một số thông tin tổng hợp về máy dò kim loại Anfibio Multi. Vì có nhiều ưu điểm hơn hai model cũ cho nên giá bán của Anfibio Multi sẽ cao hơn. Bạn cũng có thể tìm mua Anfibio 14 và Anfibio 19 vì mặc dù máy ngừng sản xuất nhưng trên thị trường vẫn có một số đơn vị cung cấp máy trước 2021.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *