Máy hút ẩm đem lại nhiều sự tiện ích cho người dùng

Máy hút ẩm- Nên hay không nên mua?

4-10 triệu là giá của một sản phẩm máy hút ẩm. Đây được coi là số tiền khá lớn so với tần suất có thể sử dụng loại máy này. Câu hỏi đặt ra là có nên mua máy hút ẩm chỉ hoạt động theo mùa này hay không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời.

>> Bài viết tham khảo: Kinh nghiệm chọn mua máy hút ẩm gia đình tốt nhất

Ảnh hưởng của độ ẩm cao đến sức khỏe con người

Các loại dịch bệnh phát triển mạnh vào mùa ẩm ướt:

Khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa với độ ẩm trên 80%, đặc biệt vào những ngày mưa phùn ẩm ướt, độ ẩm có thể lên tới 90%. Độ ẩm cao, cảm giác ẩm ướt rõ rệt là điều kiện cho loăng quoăng, bọ gậy cùng các căn bệnh về ô nhiễm mỗi trường như hen suyễn phát triển, gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của con người.

Mọi đồ vật trong nhà ẩm mốc khó chịu:

Độ ẩm cao sẽ khiến mọi đồ đạc trong nhà nấm mốc và có mùi khó chịu khiến mọi thói quen sinh hoạt của con người đều bị thay đổi.

Vì sao nên chọn mua máy hút ẩm?

Để làm thoáng không gian nhà cửa, văn phòng, người dùng có thể sử dụng máy hút ẩm gia đình hoặc máy hút ẩm công nghiệp, tùy vào điều kiện sử dụng.

Máy hút ẩm đem lại nhiều sự tiện ích cho người dùng
Máy hút ẩm đem lại nhiều sự tiện ích cho người dùng

Máy hút ẩm có khả năng cân bằng ẩm rất tốt, ngăn cản sự sinh sôi của các loại vi khuẩn, giảm thiểu ẩm ướt, trả lại không gian khô thoáng, sạch sẽ cho không gian của bạn. Nhờ máy hút ẩm mà mọi đồ đạc trong nhà luôn khô ráo và được bảo vệ an toàn, nhất là những thiết bị được chỉ định sử dụng trong điều kiện độ ẩm nhất định.

Ưu điểm vượt trội của máy hút ẩm

Trang bị ẩm kế, có khả năng xác định chính xác độ ẩm:

Máy hút ẩm được trang bị ẩm kế có khả năng xác định độ ẩm chính xác, sai số dưới 3%. Nên người dùng hoàn toàn có thể tin tưởng vào khả năng cân bằng ẩm của máy.

Mức tiêu thụ điện năng thấp so với các thiết bị có khả năng làm khô không khí:

So với các loại máy có khả năng làm khô không khí như điều hòa, máy làm lạnh thì máy hút ẩm có mức tiêu thụ điện năng thấp hơn hẳn. Với công suất hút ẩm 10-12 lít/ngày thì công suất tiêu thụ điện đạt 210-250W thấp hơn nhiều so với điều hòa (loại điều hòa 12.000 BTU thường có công suất trung bình khoảng 1,1 – 1,3 KW).

Máy hút ẩm với thiết kế nhỏ gọn, hiện đại phù hợp với nhiều không gian
Máy hút ẩm với thiết kế nhỏ gọn, hiện đại phù hợp với nhiều không gian

Chức năng lọc khí:

Máy hút ẩm không khí được trang bị cả hệ thống lọc khí HEPA giúp loại bỏ bụi bẩn trong không khí, trả lại không gian sạch sẽ, thoáng mát, thân thiện cho không gian của bạn.  

Kinh nghiệm mua máy hút ẩm

-Mua máy hút ẩm đáp ứng nhu cầu sử dụng về kiểu dáng nhỏ gọn, bắt mắt phù hợp với không gian. Công suất làm việc máy hút ẩm phải vừa đủ hoặc lớn hơn không gian cần làm việc. Lưu ý máy hút ẩm công nghiệp có thể sử dụng để hút ẩm trong gia đình nhưng máy hút ẩm gia đình chỉ phù hợp với không gian văn phòng có diện tích không quá 40m2.

-Lựa chọn máy hút ẩm của một số thương hiệu như máy hút ẩm Edison, Máy hút ẩm Harison,.. Điều này sẽ giúp người dùng yên tâm về khả năng vận hành của máy.

Và tìm mua tại địa chỉ bán hàng uy tín, đáng tin cậy. Điện máy Yên Phát với những sản phẩm máy hút ẩm chính hãng giá rẻ là địa chỉ người tiêu dùng nên tìm đến.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *