Máy hút bụi nhà xưởng Palada PD60-2Q

Máy hút bụi công nghiệp Palada PD60-2Q – một bước đột phá trong công nghệ làm sạch

Bạn đang băn khoăn không biết có nên mua máy hút bụi công nghiệp Palada PD60-2Q hay không? Bạn sợ máy chất lượng không tốt và giá thành máy quá đắt? Vậy thì hãy tham khảo ngay bài chia sẻ sau đây của chúng tôi để biết thêm chi tiết về sản phẩm này của thương hiệu Palada. 

Tham khảo: Bí quyết kéo dài tuổi thọ của máy hút bụi công nghiệp

Những ưu điểm của máy hút bụi công nghiệp Palada PD60-2Q

Máy hút bụi nhà xưởng Palada PD60-2Q hiện đang là một sản phẩm mới đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay. Sở hữu những ưu điểm nổi bật của các dòng máy đi trước, sản phẩm được đánh giá là một bước tiến quan trọng trong công nghệ làm sạch của Palada. Cụ thể những ưu điểm của dòng máy này như sau:

Máy vận hành ổn định

Model máy PD60-2Q được sản xuất nghiêm ngặt bởi hãng Palada nên chất lượng máy tốt hoạt động ổn định. Chính vì vậy trong quá trình người dùng vận hành máy để vệ sinh nhà xưởng đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Đặc biệt cấu tạo máy đơn giản cũng thuận tiện cho khi sử dụng máy. 

Đồng thời với ưu điểm máy vận hành ổn định như vậy người dùng có thể tiết kiệm tối đa chi phí sửa chữa và bảo dưỡng máy. Nhờ vậy mà model máy này được đánh giá là top 3 sản phẩm chất lượng trong đầu năm 2019. Theo số liệu thống kế mới nhất thì PD60-2Q là sản phẩm có doanh số tiêu thụ nhiều nhất trong 6 tháng đầu năm nay. Điều này chứng tỏ sản phẩm này đang nhận được nhiều sự quan tâm của bạn đọc.

Máy hút bụi nhà xưởng Palada PD60-2Q
Máy hút bụi nhà xưởng Palada PD60-2Q

Công nghệ làm sạch tân tiến

Máy hút bụi nhà xưởng PD60-2Q được thiết kế hệ thống công nghệ làm sạch mới hiện đại hơn. Với việc tích hợp 2 chức năng hút bụi khô và hút nước trong cùng một sản phẩm đã tạo nên khả năng làm việc đa dạng và tối ưu chi phí mua sản phẩm.

Giá thành máy hợp lý

Dù sở hữu nhiều ưu điểm bật nhưng model máy này vẫn giá thành khá rẻ so với những tính năng nổi bật mà máy mang lại. Chỉ với 5.200.000 VNĐ chúng ta đã có thể sở hữu một dòng sản phẩm máy hút bụi công nghiệp chất lượng tốt, tính năng làm việc đa dạng.

Một số lưu ý khi sử dụng máy hút bụi công nghiệp PD60-2Q

Trong quá trình sử dụng máy hút bụi công nghiệp PD60-2Q, người dùng cần lưu ý một số điểm sau đây: 

– Khi sử dụng máy cần xem kỹ hướng dẫn sử dụng của đơn vị sản xuất trước khi dùng. 

– Trước khi vận hành máy nên mặc đầy đủ quần áo bảo hộ lao động 

– Cung cấp điện áp hoạt động phù hợp với máy.

– Sử dụng máy theo đúng mục đích sử dụng và lắp đặt hệ thống phụ kiện phù hợp.

– Vệ sinh máy sau khi sử dụng đặc biệt là các bộ phận thường xuyên tiếp xúc với bụi bẩn như ống mềm, đầu hút bụi, thùng chứa và túi lọc bụi.

Trên đây là những thông tin chi tiết về model máy hút bụi công nghiệp Palada PD60-2Q. Chúng tôi chuyên bán máy hút bụi công nghiệp chính hãng. Muốn mua máy hãy liên hệ với chúng tôi để có giá tốt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *