Máy hút bụi mini Vacuum Cleaner JK8 có ứng dụng đa dạng

Máy hút bụi mini cầm tay loại nào tốt?

Để đảm bảo hiệu quả vệ sinh cho nhà ở, văn phòng, xe ô tô, người tiêu dùng thường lựa chọn đầu tư máy hút bụi cầm tay. Câu hỏi đặt ra là máy hút bụi mini cầm tay loại nào tốt, lý tưởng để người dùng đầu tư ?

Để tìm được sản phẩm máy hút bụi đa năng mini lý tưởng cho việc dọn dẹp mọi không gian có diện tích vừa và nhỏ, quý khách có thể tham khảo những model tiêu biểu được chia sẻ ngay sau đây.

>> Tham khảo bài viết: Bật mí cách hút bụi trong nhà cực kỳ đơn giản

Máy hút bụi mini Vacuum Cleaner JK-8

Đây là một trong những dụng cụ gia dụng cần thiết cho các gia đình, văn phòng nhỏ. Về thiết kế, máy có kích thước khá gọn gàng, nhẹ, tiện lợi cho người dùng khi di chuyển, sử dụng trong mọi không gian. Về hiệu năng, máy được trang bị lọc 4 lớp cùng motor công suất 1000W mạnh mẽ cùng nhiều loại đầu hút khác nhau. Vì vậy, thiết bị có khả năng dễ dàng hút sạch mọi loại bụi bẩn trong mọi ngóc ngách, kể cả những khe góc hẹp trong nhà ở, văn phòng hay xe ô tô. Đặc biệt, thiết bị có cả chức năng thổi bụi, rất lý tưởng cho công việc vệ sinh hằng ngày.

Nhờ có máy hút bụi cầm tay Vacuum Cleaner JK-8, công việc dọn dẹp nhà cửa của người dùng đã trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Đặc biệt, sản phẩm có giá bán chỉ khoảng 300.000 đồng – phù hợp với điều kiện tài chính của mọi đối tượng người dùng hiện nay.

Máy hút bụi mini Vacuum Cleaner JK8 có ứng dụng đa dạng
Máy hút bụi mini Vacuum Cleaner JK8 có ứng dụng đa dạng

Máy hút bụi cầm tay Deerma

Sản phẩm chính là một trong những đáp án lý tưởng cho câu hỏi máy hút bụi mini cầm tay loại nào tốt. Cụ thể, máy hút bụi mini cầm tay Deerma có thiết kế nhỏ nhắn, gọn gàng, dễ sử dụng và di chuyển đến mọi nơi. Cũng vì vậy, người dùng có thể bảo quản máy ở mọi không gian mà không lo thiết bị chiếm nhiều diện tích.

Không chỉ sở hữu lợi thế về thiết kế, máy hút bụi đa năng Deerma còn thuyết phục người dùng vì có hiệu năng ấn tượng. Máy được trang bị motor 600W và ứng dụng công nghệ hút lốc xoáy Pro Cyclone, làm tăng năng suất hút bụi và tiết kiệm điện hiệu quả. Với bộ lọc bụi đạt tiêu chuẩn HEPA, thiết bị giúp làm sạch không khí trong phòng, góp phần bảo vệ cho sức khỏe của người sử dụng. Đặc biệt, khi làm việc máy còn có độ ồn rất thấp, không gây ảnh hưởng tới sự tập trung của những người xung quanh. Vì vậy, người tiêu dùng đều sẵn sàng bỏ ra khoảng 700.000 đồng để đầu tư thiết bị này.

Máy hút bụi mini cầm tay 12V

Khác với 2 sản phẩm trên có khả năng vệ sinh cho nhiều không gian, máy hút bụi 12V thường chỉ được sử dụng để làm sạch nội thất ô tô. Máy có motor công suất 60W và 2 đầu hút, tiện lợi cho việc dọn dẹp bụi bẩn ở mọi ngóc ngách trong xe. Bên cạnh đó, thiết bị có kích thước khá nhỏ gọn nên rất vừa tay, dễ sử dụng và dễ bảo quản ngay trong ô tô vì không chiếm nhiều diện tích cất giữ. Và với giá bán chỉ khoảng 100.000 đồng, đây cũng là thiết bị khá lý tưởng cho các gia đình khi muốn đầu tư một chiếc máy hút bụi mini vệ sinh ô tô.

Từ những gợi ý trên đây, hy vọng quý khách đã tìm được đáp án cho câu hỏi máy hút bụi mini cầm tay loại nào tốt để mua được sản phẩm ưng ý. Còn nếu muốn sử dụng sản phẩm máy hút bụi công suất lớn, quý khách có thể đầu tư máy hút bụi công nghiệp của các hãng sản xuất lớn như Palada, Supper Clean,…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *