Máy huỷ tài liệu thanh lý

Có nên mua máy hủy tài liệu thanh lý hay không?

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị và cơ sở lựa chọn mua máy hủy tài liệu thanh lý. Vậy có nên mua máy hủy tài liệu thanh lý không? Ưu nhược điểm của các mặt hàng này là gì? Tất cả sẽ được giải đáp chi tiết nhất trong nội dung của bài viết ngày hôm nay. 

Máy hủy tài liệu thanh lý là gì?

Máy hủy tài liệu thanh lý là các sản phẩm bị tồn đọng tại các cơ sở, đơn vị bán máy hủy tài liệu. Có thể do nhập số lượng quá lớn, mức tiêu thụ lại thấp mà cùng với thời gian thì các thương hiệu cho ra đời liên tục sản phẩm mới. Chính điều này dẫn đến việc các cửa hàng cần phải thanh lý máy hủy tài liệu với mức giá rẻ để nhập về các dòng máy mới nhất.

Máy huỷ tài liệu thanh lý
Máy hủy tài liệu thanh lý là gì?

Hầu hết máy hủy tài liệu thanh lý đều là hàng mới, chỉ là do để lâu ngày thì bụi bẩn hơi nhiều. Người dùng chỉ cần vệ sinh nhẹ là máy sẽ sáng bóng ngay. Ngày nay, rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn mua máy hủy tài liệu thanh lý để tiết kiệm chi phí đầu tư. 

Ưu nhược điểm của máy hủy tài liệu thanh lý

Để xem xét việc mua máy hủy tài liệu thanh lý có nên hay không thì chúng ta cần đánh giá được các ưu, nhược điểm của sản phẩm. Cụ thể:

1. Ưu điểm

  • Chi phí bỏ ra thấp: Các đơn vị, cơ sở hay cửa hàng sẽ bán máy hủy tài liệu thanh lý với mức giá thấp hơn so với giá thành bán lúc đầu nhằm bán được hàng. Do đó, đây được xem là ưu điểm hấp dẫn người mua nhất khi lựa chọn mua dòng máy hủy tài liệu thanh lý. 

Ưu điểm của máy huỷ tài liệu thanh lý

  • Chất lượng còn rất tốt: Máy hủy tài liệu thanh lý hầu hết là còn mới với hiệu quả làm việc rất tốt. Đặc biệt, nếu bạn mua được dòng máy của thương hiệu lớn và nổi tiếng thì sản phẩm còn có thể vận hành ổn định và lâu dài hơn so với sản phẩm mới của thương hiệu trôi nổi trên thị trường.

2. Nhược điểm

  • Hạn chế về sự lựa chọn: Dĩ nhiên, đối với hàng thanh lý thì người mua sẽ không có quá nhiều sự lựa chọn trong việc lựa chọn dòng máy. Điều này đòi hỏi trước khi mua thì khách hàng cần tìm hiểu trước về nhu cầu sử dụng tại nơi làm việc để tìm được dòng máy đáp ứng tốt nhất.
  • Tính năng máy hủy không đa dạng: Lý do các đơn vị, cơ sở, cửa hàng hay doanh nghiệp không được tiêu thụ có thể là do tính năng máy hủy tài liệu không đa dạng và không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các khách hàng. Vì thế, đối với nơi sử dụng không có quá nhiều tiêu chí như về độ bảo mật, kiểu hủy, công suất, khả năng hủy,… thì nên lựa chọn máy hủy tài liệu thanh lý. 

Xem thêm: Top 5 địa chỉ bán máy hủy tài liệu ở Đà Nẵng uy tín, chất lượng

Kinh nghiệm khi mua máy hủy tài liệu thanh lý

Để chọn được sản phẩm máy hủy tài liệu thanh lý tốt nhất, chúng tôi sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm đến bạn đọc.

1. Mua máy hủy tài liệu thanh lý dựa vào mức độ bảo mật thông tin

Người mua cần xác định mức độ bảo mật thông tin của cơ quan, doanh nghiệp, công ty,… của mình để chọn sản phẩm có khả năng hủy phù hợp nhất. Cụ thể:

Kinh nghiệm mua máy huỷ tài liệu thanh lý
Xác định nhu cầu hủy để chọn sản phẩm
  • Với tài liệu có mức bảo mật cao như công thức, bí quyết, tài khoản ngân hàng, tài liệu mật,… thì nên chọn dòng máy cho khả năng hủy vụn, siêu vụn. 
  • Với tài liệu thông thường thì nên chọn các dòng máy hủy sợ.

2. Mua máy hủy giấy thanh lý phù hợp với diện tích phòng

Điều thứ 2 mà bạn cần phải quan tâm đó là không gian, diện tích sử dụng hay quy mô tổ chức cần sử dụng máy hủy tài liệu. Với không gian căn phòng đặt máy lớn thì bạn có thể tha hồ lựa chọn sản phẩm. Ngược lại, với không gian hạn chế, chật chội thì nên lựa chọn sản phẩm khối lượng nhỏ và kích thước đơn giản tối ưu để dễ di chuyển. 

3. Máy hủy tài liệu dựa vào số lượng giấy cần hủy

Căn cứ vào nhu cầu hủy giấy của doanh nghiệp để bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp. Có các mức công suất hủy giấy A4 trong 1 lần như 4-5 tờ, 7-9 tờ, 12-15 tờ, 17-18 tờ,… Công suất cao hơn sẽ cho khả năng hủy lên đến 20-40 tờ một lúc. Theo đó, chúng ta nên chọn sản phẩm có công suất vận hành lớn hơn so với nhu cầu hủy thực tế để gia tăng tuổi thọ của máy.

4. Máy hủy tài liệu thanh lý phù hợp với chất liệu cần hủy

Trên thị trường hiện nay, máy hủy tài liệu gồm 2 loại là hủy giấy và hủy đa dạng với các loại tài liệu như CD, DVD, thẻ nhựa, ghim,… Do đó, căn cứ vào nhu cầu hủy thì người mua lựa chọn sản phẩm có tính năng hủy thích hợp để không làm lãng phí tính năng của máy hủy tài liệu. 

Mua máy huỷ tài liệu thanh lý
Chọn máy có khả năng hủy phù hợp

5. Độ ồn khi máy hoạt động thấp

Hãy tìm cho mình sản phẩm máy hủy thanh lý có độ ồn khi hoạt động ở mức vừa phải hoặc thấp (≤ 60dB) để an toàn với sức khỏe con người. Đồng thời nó sẽ không làm ảnh hưởng đến các hoạt động diễn ra xung quanh. 

6. Máy hủy tài liệu thanh lý còn chế độ bảo hành

Đối với các sản phẩm thanh lý, không chỉ riêng với máy hủy tài liệu mà đối với bất cứ thiết bị nào thì chế độ bảo hành là điều mà người mua cần phải cực kỳ quan tâm. Lý do được đưa ra đó là dù là sản phẩm tốt nhưng khả năng gặp phải các lỗi khi sử dụng là điều hết sức bình thường.

Chọn mua máy huỷ tài liệu thanh lý
Căn cứ vào chế độ bảo hành máy hủy tài liệu

Lúc này chế độ bảo hành sẽ phát huy được công dụng. Nếu chế độ bảo hành của hãng và đơn vị còn thì dĩ nhiên bạn sẽ không phải tốn kém quá nhiều tiền bạc cho vấn đề sửa chữa. 

7. Mua máy hủy tài liệu thanh lý ở đơn vị uy tín   

Hiện nay, các đơn vị cung cấp máy hủy tài liệu thanh lý mọc ra ở rất nhiều nơi. Việc lựa chọn địa chỉ mua máy hủy tài liệu thanh lý uy tín là vô cùng quan trọng. Điều này đòi hỏi người mua cần tìm hiểu nghiêm túc top các địa chỉ bán sản phẩm này nổi tiếng và nhận được phản hồi tích cực từ người mua.

Địa chỉ mua máy huỷ tài liệu thanh lý uy tín
Tìm địa chỉ bán máy hủy tài liệu thanh lý uy tín

Để tìm được top địa chỉ bán máy hủy tài liệu thanh lý, người mua nên tìm kiếm trên Google, Facebook hoặc Zalo. Ngoài ra, bạn cũng có thể thông qua những người quen biết để lựa chọn địa chỉ uy tín. 

Trên đây là nội dung giải đáp các thắc mắc về máy hủy tài liệu thanh lý. Mời bạn đọc theo dõi bài viết trên mayvesinhmienbac.com mỗi ngày để trang bị các kiến thức máy móc hữu ích nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *